โอปอล์ เปิดศึกชิงบัลลังก์คืน รอเชียร์กันได้ใน เนื้อคู่ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์

โอปอล์  เปิดศึกชิงบัลลังก์คืน  รอเชียร์กันได้ใน เนื้อคู่ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์
14 มี.ค. 57
3.7K

ทำเอาแฟนๆยิ้มแป้นอารมณ์ดี หายเครียดทุกครั้งเมื่อหมุนมาที่ช่อง จีทีเอช ออนแอร์ กับความเฮฮาที่ ค่ายจีทีเอช และจีเอ็ม เอ็ม แซท จัดหนักให้ผู้ชมได้สนุกกันเต็มอิ่ม ในวันอาทิตย์นี้ (16 มี.ค.) เตรียมมาคึกคักกับซิทคอม “เนื้อคู่ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์”  (The Final Answer) ในตอนที่มีชื่อว่า “จากวันนี้ ฉันต้องนับหนึ่งอีกครั้ง” กับเรื่องราวที่เรียกว่าอลเวงสุดๆ โดยเป็นฉากที่ขณะที่ชาวสมาชิกบ้านสวัสดีทวีสุขกำลังเพลิดเพลินไปกับวิถีชีวิตประจำวันที่แสนจะไร้สาระ ขณะที่หายใจทิ้งไปวันๆอยู่นั้น เดชะบุญ ภูผา (เผือก) ทำให้ทุกคนได้สติระลึกว่าถึงเวลาต้องกลับไปทำงานหาเลี้ยงชีพแบบวิถีมนุษย์ปรกติแต่เวลาที่หายไปถึงสองปี  บางคนพบว่าอาชีพการงานที่เคยรุ่งโรจน์ของตนนั้น ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด ขวัญใจ (พอลล่า) เริ่มต้นด้วยการไปแคสติ้งบทในฮอร์โมน ซีซั่นใหม่ ส่วน คุณโฉม (ปุ๊กกี้) ก็ต้องหาทางออดอ้อนคุณรุจน์ (บ๊อบบี้) เพื่อให้ช่วยลงทุนกิจการให้ 

 

ฝั่งของ ธิดา (โอปอล์) ก็ไม่น้อยหน้า คราวนี้ต้องมาระเบิดอารมณ์กับการชิงเก้าอี้บก. กลับคืนมาจาก ไฉไล (ลูกกอล์ฟ) ลูกน้องจอมแสบที่หวังจะฮุบตำแหน่งไป งานนี้เบื้องหลังสนุกสนานเข้มข้นสุดๆ เพราะทั้งสองต่างต้องเชือดเฉือน และประทะอารมณ์กันอย่างเมามัน เล่นเอา โอปอล์ ถึงกับเอ่ยปากว่า คู่นี้เจอกันทีไรแซ่บทุกที แถมงานนี้ยังต้องเข้าฉากกับเหล่านายแบบสองหุ่นล่ำอีกด้วย สร้างบรรยากาศให้การแถลงข่าวครั้งนี้มันส์ยิ่งกว่าครั้งไหนๆ อยากรู้ว่าฉากการกลับมาทวงตำแหน่งของบก.นิตยสารเก๋ไก๋ปลายสัปดาห์ จะมันส์ขนาดไหน แล้วชาวสมาชิกบ้านสวัสดีทวีสุขจะรับมือกับวิกฤตนี้ได้อย่างไร

 
 
 

ติดตามกันได้ใน “เนื้อคู่ เดอะ  ไฟนอล แอนเซอร์” วันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ดูฟรีที่กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ ในระบบ HD หมายเลข 439 และระบบ SD หมายเลข 11            

                                             

 
 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety