รีเซต

"Concrete Utopia วิมานกลางนรก" เปิดตัวขึ้นแท่นอันดับ 1 กระหึ่มบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี!

"Concrete Utopia วิมานกลางนรก" เปิดตัวขึ้นแท่นอันดับ 1 กระหึ่มบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี!
Jeaneration
11 สิงหาคม 2566 ( 23:00 )
149

หลังเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเกาหลี ทุกที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพัง มีเพียงอะพาร์ตเมนต์นี้แห่งเดียวที่เหลือรอด Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก ภาพยนตร์อภิมหาวินาศ เริ่มเปิดอะพาร์ตเมนต์ให้สัมผัสความระทึกกันแล้วกับการฉายวันแรกในเกาหลี พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ยึดอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี หลายเสียงการันตีว่านี่คือ “ก้าวสำคัญของภาพยนตร์ภัยพิบัติเกาหลี” ที่ต้องดูบนจอใหญ่เท่านั้น การันตีด้วยการได้รับเลือกให้เข้าฉาย ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตประจำปี 2023  (Toronto International Film Festival) ซึ่งเป็นหนึ่งในเทศกาลภาพยนตร์ระดับนานาชาติที่ติดท็อป 4 ของโลก

Concrete Utopia จะพาผู้ชมเดือดไปกับการเอาตัวรอดกับการเผยสันดานดิบของมนุษย์สุดขีดขั้ว เมื่อแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ถล่มมหานครจนราบเป็นหน้ากลองสถานที่มั่นสุดท้ายอย่าง “ฮวังกุง อะพาร์ตเมนต์” จึงกลายเป็นสนามการเอาตัวรอดของมวลมนุษยชาติ

นำทีมเหล่าผู้รอดชีวิตฝ่ามหันตภัยโดย “อีบยองฮอน” (Emergency Declaration)พัคซอจุน” (Itaewon Class)พัคโบยอง” (Strong Girl Bong-soon)คิมซอนยอง” (Reply 1988)พัคจีฮู” (All of Us Are Dead) และ “คิมโดยุน” (Peninsula)

ที่มั่นสุดท้ายของคนทั้งประเทศ จะเผยสันดานชั่วของมนุษยชาติ! แฟนชาวไทยเตรียมพบกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์หายนะ ที่จะมาสร้างความระทึกครั้งใหม่ Concrete Utopia คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรก 31 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa