รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 7-13 ก.พ.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 7-13 ก.พ.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
14 กุมภาพันธ์ 2563 ( 05:00 )
1.3K
2

แอบเมาท์ข่าวร้อน

 

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 7-13 ก.พ.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1 . สัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนอื่นเจ๊รุงรังขอแสดงความเสียใจกับผู้สูญเสีย กับเหตุการณ์คนร้ายกราดยิงที่โคราช ตอนนี้ห้างทำบุญและกลับมาให้บริการตามปกติ พร้อมเดินหน้ากันใช้ชีวิตกันต่อ ต้องบอกว่าเหตุการณ์นี้หลายคนจะได้ถอดบทเรียน ไปด้วยกันทุกฝ่าย ซึ่ง "นานา ไรบีนา" เจ้าของร้านตัดผมที่มีร้านในนั้น เยียวยาให้พนักงานได้หยุดพัก และยังคงจ่ายเงินเดือนให้ตามปกติ ทุกชีวิตปลอดภัยดี ท่ามกลางความเสียใจที่เหล่าดารา คนดัง ต่างพากันส่งกำลังใจให้กับชาวโคราชจำนวนมาก

>> คนไทยไม่ทิ้งกัน!! รวมคนบันเทิง ไว้อาลัยและส่งกำลังใจจากเหตุการณ์ #กราดยิงโคราช

>> ปลอดภัยดี!! นานา ขอบคุณจนท. ช่วยเหลือ 19 ชีวิตที่ติดอยู่ในร้านของตน จากเหตุการณ์ #กราดยิงโคราช

นานา ไรบีนา ดาราสาวที่มีร้านตัดผมอยู่ในห้อง Terminal 21 

ร้านตัดผมของนานา และเวย์ สามี

2. สัปดาห์นี้ต้องยกให้นางเอกสายเท ที่ "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ผู้กำกับของค่าย gmm เขาโพสต์ตอนแรกก็เดาว่าใครกันน้า (ซึ่งเอาจริง ตัวย่อชัดมาก ว่าคือใคร) ตอนหลังก็เฉลยออกมาแล้ว ว่า "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" นางติดสัญญากับ PPTVHD ช่อง 36 รับละครซ้อนไปอีกช่องผิดสัญญา มาถึงกองแล้วจะถ่ายทีเซอร์ไม่ได้ก็เลยออกจากกองไปเลย ในขณะที่ดาราคนอื่นเตรียมพร้อมรออยู่แล้ว ถ่ายละคร 3 เรื่องก็มีงงกันบ้าง ผิดพลาดด้านการสื่อสารกันนิดหน่อย คิวดูแลการแสดงไม่ใช่คุณแม่แล้วนะจ๊ะ ใหม่ รัชดา รับหน้าที่แทน ไว้มาอัปเดต ชีวิตฟรีแลนซ์กันใหม่ ท่าทางจะแซ่บ!

>> เคลื่อนไหวแล้ว!! ขวัญ นางเอกพันธุ์แกร่ง ติด #สิบล้อชนต้องไม่ตาย หลังเจอดราม่าเทกองละคร (มีคลิป)

>> รับบทนางเท!! กู่ ผกก.ดัง โพสต์ชวนสงสัย หลังเจอนางเอกแผลงฤทธิ์ใส่ เพจดังแฉหวยตกที่ ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี นางเอกฟรีแลนซ์

กู่ เอกสิทธิ์ ผู้กำกับชื่อดัง 

ข้อความจากเพจ เจ๊มอย 108 

3. ว่าด้วยเรื่องนางเอกสตรอง เจ๊ยกให้ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" เอาจริง ๆ นางเป็นคนตรง มาแต่ไหนแต่ไร แต่เจอด่าก็มีหัวใจเหมือนกัน คือมีคนเข้าไปด่านางในไอจี ไดเร็กต์ไปด่า นางก็ด่าสวนบ้างคนไม่ชอบ ทำอย่างไรก็ไม่ชอบ ตามไปด่าถึงที่แมทก็จัดให้เสียจุกไปเลย "เกลียดก็ไปตาย มาตามดูอยู่ได้ เสร่อ" (สะเหล่อ เขียนแบบนี้ ราชบัณฑิตบอก) โอ๊ย!! ไม่ใช่ชาวสวน แต่สวนเก่งจริง ๆ เรื่องจบไปแล้วก็อย่าถึงขั้นไดเร็กต์ไปด่านางเลย ฟ้องขึ้นมาแล้วจะยุ่งน้า!!

>> นางเอกสตรอง!! แมท ไม่แคร์ดราม่าคนเกลียด บอกเป็นคนดีไปทำไม เขาชอบคนถูกใจไม่ใช่คนดี

แมท ภีรนีย์ นางเอกสุดสตรอง

ข้อความของแมท ที่ตอบกลับคนแขวะเธอ

4.อวดภาพพรีเวดดิ้งแล้ว สำหรับ "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" 6 มี.ค. 2563 ช่วงเช้าจะเป็นพิธีการหมั้นและรดน้ำสังข์ และมีงานฉลองแต่งงานตอนค่ำ ที่โรงแรมเดอะ สยาม (โรงแรมสุโกศล) ส่วนจะฉลองแต่งริมทะเลแบบที่เจ้าสาวชอบด้วยหรือไม่ คงตัองรอติดตามชมกันต่อไป 2 ปีที่รอคอย กับการพิสูจน์ตัวเอง ของ "ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" ก็สามารถพิชิตใจจ๋าได้ ดร.สาวหุ่นดี พร้อมสละโสดอย่างเป็นทางการแล้วจ้า หลังอุบฤกษ์มานาน

>> เท่เก๋ดี!! จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดคลาสสิก ต้อนรับวาเลนไทน์

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช กับภาพพรีเวดดิ้งของเธอ 

สวย หวาน คลาสสิก

5. ส่วนสาวคนนี้ เจ๊ว่าโลกนี้มันกลมจริงแล้วล่ะ เมื่อ "แพทริเซีย กู๊ด" ไปเจอ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ใครเจอแม่ ก็ปลื้มแม่ทั้งนั้น แต่พอแพทริเซีย แฟนคนปัจจุบันของ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" มาเจอแฟนเก่าอยางอั้มซึ่งก็ไม่ใช่ปัญหา เลิกรากันไปแล้วก็เป็นเพื่อนกันได้ แพทริเซียลงภาพดังกล่าว ซึ่งเจอกันที่ญี่ปุ่น อั้มก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความน่ารัก สวยคู่ไปเลยจ้า ไม่ใช่แค่สวยเท่านั้นสำหรับอั้ม การันตีเรื่องการวางตัว ใครเจอก็หลงรัก! อ่ะ เที่ยวฉลองวาเลนไทน์กันให้สนุกนะคะ เจ๊โสดโปรดทราบ อ่านแต่ข่าวดาราก็มีความสุขแล้วววว!

>> คนสวยเค้าเจอกัน!! แพทริเซีย ขอแชะรูปกับนางเอกรุ่นพี่ อั้ม พัชราภา เผยเขินหนักมาก

แพทริเซีย เจอ อั้ม ที่ญี่ปุ่น

โน้ต วิเศษ หวานใจคนปัจจุบันของ แพทริเซีย 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nanarybena , kwanusa9 , mrkoo , mattperanee , patriciagood , notevises