รีเซต

สื่อต่างชาติรีวิว "Wish" ผสานลงตัวคลาสสิกับสมัยใหม่ ดิสนีย์ร่ายมนตร์สะกดอีกครั้ง

สื่อต่างชาติรีวิว "Wish" ผสานลงตัวคลาสสิกับสมัยใหม่ ดิสนีย์ร่ายมนตร์สะกดอีกครั้ง
Major Cineplex
11 พฤศจิกายน 2566 ( 12:30 )
120

ในที่สุดเราก็กำลังจะได้ดูแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากดิสนีย์กับ Wish เรื่องราวที่เป็นทั้งการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของสตูดิโอ และการผสมผสานความคลาสสิกของงานภาพและเรื่องราว เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ล่าสุดเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ในต่างประเทศได้เริ่มปล่อยรีวิวชุดแรกของภาพยนตร์มาแล้ว เราจะพาไปดูว่าพวกเขาว่ายังไงกันบ้าง

Drew Taylor (The Wrap)

ผสมผสานเทคโนโลยียุคใหม่เข้ากับการเล่าเรื่องที่เป็นอมตะ #Wish จะไม่เหมือนสิ่งไหนที่คุณเคยเห็นมาก่อน และมันจะทำให้คุณรู้สึกว่ามันเหมือนแอนิเมชั่นของดิสนีย์เรื่องที่คุณชอบ ไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม นี่คือการเฉลิมฉลองให้กับความหวัง, ชุมชน, ความซื่อตรงต่อตัวเอง และ 100 ปีของเวทมนตร์แห่งดิสนีย์ ชอบมากเลย

Courtney Howard (Variety)

#WishMovie ทั้งน่าตื่นตาและชวนให้ต้องมนตร์ ทั้งเวทมนตร์เอย เทพนิยายที่สร้างแรงบันดาลใจเอย หรือจะเป็นการเสริมพลังผู้หญิงเพื่อคนรุ่นใหม่ด้วย ฉันประทับใจในความอลังการของแอนิเมชั่นและมิวสิคัลที่ผสมผสานเทคโนลยีคลาสสิกและสมัยใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม อารีอาน่า เดโบซ และคริส ไพน์ ส่องประกายเจิดจ้า

Russ Milheim (The Direct)

#Wish สามารถเข้าไปสู่ทำเนียบความยอดเยี่ยมของดิสนีย์ได้อย่างแข็งแกร่ง ผมประทับใจสไตล์แอนิเมชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ และคิดว่าเพลงเองก็โดดเด่นเช่นกัน มีเสียงหัวเราะเยอะมากเลยล่ะ คริส ไพน์ยอดเยี่ยมในบท ราชา Magnifico แล้วก็เตรียมตัวจะได้เห็นเจ้าดวงดาวนี่ไปทุกที่ได้เลย

Eric Goldman (Fandom)

#Wish ทำได้ยอดเยี่ยมและแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ในฐานะที่ครบรอบ 100 ปีได้อย่างสวยงาม ความมุ่งหวังในการเล่าเรื่องสไตล์คลาสสิกผสมกับจุดพลิกผันสมัยใหม่ ส่วนที่ผมชอบก็คือเจ้า Star ที่พูดไม่ได้แต่มีชีวิตชีวามาก แล้วก็ราชา Magnifico เขาก็ได้รับต้นกำเนิดการเป็นวายร้ายที่แท้จริง

Jamie Jirak (ComicBook)

#Wish คือหัวใจอันแสนบริสุทธิ์ คุณจะสัมผัสได้ถึงความใส่ใจในการเฉลิมฉลอง 100 ปีของดิสนีย์ เพลงยอดเยี่ยมมาก ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ฉันกังวลมาตลอด อารีอาน่า เดโบซ เสียงเพราะมาก คริส ไพน์เองก็เป็นวายร้ายที่มีเสน่ห์, Alan Tudyk ตลกสุดๆ แต่เจ้า Star คือดาวเด่น!

Aaron Perine (ComicBook)

#Wish น่าทึ่งมาก สไตล์เหมือนภาพวาดสีน้ำช่างเหมาะกับเรื่องราวประหลาดนี้มาก ยกย่ออารีอาน่า เดโบซ และคริส ไพน์ สำหรับเพลงที่เหล่าพ่อแม่คงจะได้ฟังจนจำเนื้อเรื่องได้หมดเร็ว ๆ นี้แน่นอน

Tessa Smith (Critic Choice)

Wish คือเวทมนตร์ของจริง มันคือการเฉลิมฉลอง 100 ปีที่สมบูรณ์แบบที่สุด อาช่าชวนให้หลงรัก Magnifico คือวายร้ายที่คุณจะทั้งรักและเกลียด เจ้าสตาร์และวาเลนติโน่เป็นคู่หูที่น่ารักเหลือเกิน ขณะที่เพื่อน ๆ ของอาช่าเองก็เต็มไปด้วยความตลกขบขัน มันเป็นเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของความหวัง ที่มีเพลงติดหูและอีสเตอร์เอ้กอีกเยอะมาก!

เสียงเดียวกันแบบไม่มีแตกแถว แถมแต่ละคนยังเป็นสื่อมวลชนที่อยู่แถวหน้าของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดด้วย ยิ่งเพิ่มความน่าตื่นเต้นที่จะได้ดูเข้าไปอีก อดใจรอกันอีกไม่นาน แล้วไปร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของดิสนีย์ ใน Wish กำหนดฉาย 23 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa