รีเซต

“ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์” ช่วยแฟนคลับกรณีผ่าตัดหมอนรองกระดูก

“ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์” ช่วยแฟนคลับกรณีผ่าตัดหมอนรองกระดูก
ดาราเดลี่บันเทิง
24 มิถุนายน 2564 ( 09:30 )
142

“ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์” ช่วยแฟนคลับกรณีผ่าตัดหมอนรองกระดูก

       เรียกว่าหัวใจสีชมพูไปแล้วสำหรับ “ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์” เพราะเพิ่งจะรับแหวนจากหนุ่ม “ตาม เธียรวิชญ์” ไปก็ต้องรออีกนิดว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี ล่าสุดเธอตอบคำถามแฟนคลับกรณีการเข้ารับการรักษาผ่าตัดหมอนรองกระดูก ซึ่งเป็นกรณีที่หลายคนกังวลใจโดยเธอเผยที่มาของหนังสือที่อธิบายเรื่องการผ่าตัดหมอนรองกระดูกและแนะนำให้ พบแพทย์ตามชื่อที่เธออ้างถึง

       หลังจากที่ฝ้ายผ่าตัดหมอนรองกระดูกที่ต้นคอไป ก็มีหลายๆท่าน DM เข้ามาถามฝ้ายมากมายเกี่ยวกับอาการที่เป็นอยู่ และอาการหลังผ่าตัด ซึ่งมีคนที่ป่วยอาการเดียวกันกับฝ้ายเยอะมาก ส่วนใหญ่จะเกิดความกังวลและกลัวในวิธีการรักษา หรือสงสัยว่าตัวเองถึงขั้นที่ต้องผ่าตัดหรือยัง 
       วันนี้ฝ้ายเลยมีหนังสืออยากมาแนะนำนะคะ สำหรับท่านที่ป่วยและมีข้อสงสัย ในหนังสือทั้งสองเล่มนี้จะมีทั้งคำอธิบาย คำถาม คำตอบ รวมถึงคำแนะนำต่างๆจากคุณหมอวิชาญ (คุณหมอที่ผ่าตัดให้ฝ้ายค่ะ) คุณหมอเก่งมากจริงๆและได้รวบรวมคำถามที่ผู้ป่วยส่วนใหญ่อยากทราบ และอยากเข้าใจในอาการของตัวเองไว้ในหนังสือเล่มนี้อย่างครบถ้วน และเข้าใจง่ายมากๆ ฝ้ายแนะนำเลยนะคะ 

       เหมือนมีคุณหมอมานั่งตอบคำถามให้เราเลยค่ะ เราจะทราบเลยว่าอาการของเราถึงขั้นไหนแล้ว ควรจะรักษาอย่างไร หรือหากต้องผ่าตัด จะทำด้วยวิธีไหนและปฎิบัติตัวอย่างไรบ้าง ขอฝากหนังสือเล่มนี้สำหรับคนที่สงสัยในอาการป่วย เพราะฝ้ายเชื่อว่าจะสามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจนมากกว่าฝ้ายตอบเองแน่นอนค่ะ ผู้ที่สนใจสามารถเซฟรูปและสแกน QR CODE เพื่อเข้าไปดูรายละเอียดและซื้อหนังสือกันได้เลยนะคะ


       สำหรับ “ปุยฝ้าย เอเอฟ” หรือ “ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล” เพิ่งถูกแฟนหนุ่ม “ตาม เธียรวิชญ์” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานโดยหนุ่ม “บอย พิษณุ” ทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อที่ทำให้ทั้งคู่ได้มาคบหากัน   โดยมีการหลอกให้ปุยฝ้ายมารีวิวอาหารก่อนจะหันไปเจอแฟนหนุ่มที่คุกเข่าเตรียมแหวนไว้รอ พร้อมเอ่ยคำว่า ”แต่งงานกันนะ” ซึ่งปุยฝ้ายทั้งตกใจและตื้นตันจนน้ำตาไหล ก่อนพยักหน้าตอบตกลง