รีเซต

คิ้ม เบน ปวดหัว!! วิญญาณสลับร่างยุ่งเหยิงใน ครอบครัวตัวสลับ

คิ้ม เบน ปวดหัว!! วิญญาณสลับร่างยุ่งเหยิงใน ครอบครัวตัวสลับ
Entertainment Report_1
26 กันยายน 2559 ( 10:00 )
1.4K

หลังทุกคนสลับร่างกัน กอบ(เบน ชลาทิศ) สลับร่างกับ พลอย(เจนนิเฟอร์ คิ้ม) ปู่เติม(แอนนา ชวนชื่น) สลับร่างกับ ดุ่ม(ฟลุ๊ต-ชินพรรธน์) ดาว(โอนีล-ฐิตินันท์) สลับร่างกับ แด(ลีวาย-อินฑัช) และ ยาย(แม่เม้า-สุดา) ที่สลับร่างกับเด็กแว๊นปริศนา

ทุกคนต่างไม่พอใจในร่างของตัวเอง กอบสั่งให้ทุกคนเลิกบ่นแล้วแยกย้ายไปทำหน้าที่ในร่างของตัวเองให้ดีที่สุด ดุ่มแต่งเนื้อแต่งตัวพร้อมไปโรงเรียนด้วยชุดตกยุค เมื่อปู่เติมมาเห็นก็โวยวายเพราะกลัวอายเพื่อนที่ร่างของตัวเองแต่งตัวเชยขนาดนี้ ด้านยายในคราบเด็กแว๊นก็แต่งตัวเฟี้ยวฟ้าวออกไปกับ พวง(คิตตี้-กัจนฐานิยา) เพื่อไปหาร่างของตนเองกลับมา พลอยที่ออกมาทำงานในร่างกอบ ถูกลูกค้าสาวสวยยั่วยวนได้แต่ยิ้มฝืดๆและเก็บงำความโกรธเอาไว้  เมื่อมาถึงบ้านก็โวยกอบที่แอบกิ๊กกับลูกค้าสาวๆ ไปทั่ว ด้านกอบที่อยู่ในร่างพลอย ก็โวยวายพลอยที่ขโมยเงินของตนไปซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมหรู เมื่อกอบและพลอยทะเลาะกัน ดาวกัดกับแด ดุ่มไม่พอใจปู่เติม เมื่อทุกคนต่างไม่พอใจที่อีกฝ่ายทำหน้าที่ให้กับตนเองไม่ดี จึงหาวิธีเอาร่างคืน โดยทำเหมือนครั้งแรกที่สลับร่าง ทุกคนโดนไฟช็อตและสลบลงไปในที่สุด

ติดตามซิทคอมอารมณ์ดี ครอบครัวตัวสลับ ได้ทุกพุธนี้ ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.00 .ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่