รีเซต

ชี้เป้าซีรีส์ของนางเอกสาว "หยางจื่อ" เรตติ้งปัง-ดังทุกเรื่อง!

ชี้เป้าซีรีส์ของนางเอกสาว "หยางจื่อ" เรตติ้งปัง-ดังทุกเรื่อง!
EntertainmentReport3
8 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:00 )
119

แฟนคลับในเมืองไทยของนางเอกสาวสวยคนเก่งแห่งแดนมังกร "หยางจื่อ" ได้เฮดังอีกครั้ง เมื่อ TrueID พร้อมเสิร์ฟผลงานใหม่ล่าสุดของเธอ อย่างซีรีส์เรื่อง "รักไม่เคยจางไปจากใจ" ให้ได้ชมกันอย่างทันใจ! หากแต่นักแสดงสาวเปี่ยมเสน่ห์คนนี้ยังเคยแสดงนำในซีรีส์ไว้อีกเพียบ แถมแต่ละเรื่องก็เรตติ้งพุ่งกระฉูดแบบไม่แผ่วเลยทีเดียว และนี่คือผลงานของ "หยางจื่อ" ที่ทุกคนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

รักไม่เคยจางไปจากใจ Love Endures 
(ดูได้ถึงวันที่ 22 มกราคม 2572)

การโคจรมาพบกับของนางเอกซุปตาร์ "หยางจื่อ" และพระเอกรุ่นน้อง "ฟ่านเฉิงเฉิน" ด้วยซีรีส์กรุ่นกลิ่นอายความโรแมนติก พร้อมอบอุ่นด้วยความผูกพันและมิตรภาพ กับเรื่องราวของ "หวงอิ๋งจื่อ" หญิงสาววัยเลข 3 ที่เพิ่งได้ยินข่าวว่าเพื่อนสมัยเด็กของเธอกำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน และเขาได้เชื้อเชิญเพื่อนที่เคยวิ่งเล่นอยู่ในแก๊งเดียวกัน อีก 4 คนกลับมาร่วมงานด้วย ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้นและเฝ้ารอคอย เพราะมันยังเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่เธอยังคงถวิลหา แต่เพราะสถานการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตทำให้แก๊งพันธมิตรลิ่ว ทั้ง 6 คน ต่างแยกย้ายและเติบโตคนละทิศทาง เธอจึงจะพยายามพาเพื่อนทุกคนได้กลับมาเจอกันอีกให้ได้ 
 

อวลกลิ่นละอองรัก Immortal Samsara 
(ดูได้ถึงวันที่ 27 กรกฎาคม 2570)

การจับคู่โคจรมาเจอกันของ 2 นักแสดงสุดฮอต "หยางจื่อ" และ "เฉิงอี้" ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ แนวรักแฟนตาซีล้ำจินตนาการ เรื่องราวความรักระหว่างเหล่าเทพเซียนของ "เหยียนตั้น" ภูติดอกบัวสวรรค์ ที่มีความสามารถในการเยียวยารักษาได้ นางได้บังเอิญมาพบเจอกับนักพรตปราบปีศาจ "อิ้งเยวียว" จึงเป็นเหตุทำให้เขาจับนางอยู่ด้วยกัน และเป็นจุดเริ่มต้นของความรักความผูกพัน แต่ในเบื้องลึกจริง ๆ แล้วนั้น เขาผู้นี้ก็คือเทพแห่งสงครามที่ในอดีตชาติเคยมีชีวิตเกี่ยวพันกับนางมาอย่างยาวนาน กลายเป็นหนี้รักและหนี้แค้นที่เวียนว่ายตายเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่ามากว่า 800 ปี 

 

เถ้ามธุรส Ashes of Love 
(ดูได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567)

นางเอกสาว "หยางจื่อ" พร้อมด้วยสองหนุ่มซุปตาร์ "เติ้งหลุน" และ "หลัวหยุนซี" ร่วมแสดงนำในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่ทั้งเต็มอิ่มและครบรส ผ่านเรื่องราวความรัก ความเศร้าและความเจ็บแค้นของเหล่าเทพเซียน ที่แม้จะเพียรบำเพ็ญตบะเพื่อบรรลุเป็นเทพเซียนขั้นสูง แต่จิตวิญญาณพวกเขาก็ยังไม่อาจปล่อยวางได้ โศกนาฏกรรมของความรักของผู้ให้กำเนิดจึงส่งผลมาถึงรุ่นลูก นำพาสู่ความทุกข์ตรมที่ต้องเผชิญ

 

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก Go Go Squid
(ดูได้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2568)

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวของสาวน้อยอัจฉริยะแสนน่ารักสดใส ถงเหนียน (หยางจื่อ) ที่บังเอิญเจอกับ หานซางเหยียน (หลี่เซียน) เทพ Gun อดีตนักกีฬาอีสปอร์ตซึ่งก่อตั้งทีม K&K ของตัวเอง เขามีเป้าหมายที่จะพาทีมไปแข่งขันระดับโลก จึงกลายเป็นคนเย็นชา เข้มงวด และไม่ใส่ใจเรื่องความรัก ถงเหนียนพบกับหานซางเหยียนเป็นครั้งแรกที่ร้านอินเตอร์เน็ตและกลายเป็นรักแรกพบ เธอจึงพาตัวเองเข้าไปในชีวิตของเขา คอยเคียงข้างให้กำลังใจและเอาใจใส่ แล้วหานซางเหยียนจะเปิดใจให้กับหญิงสาวที่มีอายุน้อยกว่าเขาถึง 10 ปีหรือไม่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa