รีเซต

รักล้นพุง EP.2! มาวิน-สายป่าน สงบศึกเปิดหม้อชาบูกระชับมิตร (มีคลิป)

รักล้นพุง EP.2! มาวิน-สายป่าน สงบศึกเปิดหม้อชาบูกระชับมิตร (มีคลิป)
EntertainmentReport
27 เมษายน 2564 ( 00:05 )
651

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.2 วันนี้จะพาท่านผู้ชม มาดูภาพเบื้องหลังละครรักล้นพุง ซึ่งหลังจากออกอากาศวันแรกไปแล้ว ความเข้มข้น สนุกสนาน ก็ยังคงเดินหน้าต่อไปอย่างรวดเร็ว เมื่อ มาวิน ทวีผล (ทอย) และ สายป่าน อภิญญา (เหมียว) ได้มาพักอาศัยอยู่ที่ผาสุกวิลล่าแล้ว มาวิน ก็ได้รู้ความจริง ว่าแท้ที่จริงแล้ว สายป่านแอบรัก ณัฐ ศักดาทร (ปานเทพ) ชายหนุ่มหน้าตาดี เพื่อนร่วมงานของสายป่าน แต่ทำอย่างไร สายป่านก็ไม่สามารถคว้าหัวใจของณัฐมาได้ สายป่านจึงยื่นข้อเสนอ เป็นการต่อรองให้กับเพื่อนเก่าอย่างมาวิน ว่า ถ้าหาก มาวิน สามารถทำให้ณัฐ หันมาสนใจ ในตัวเธอได้ สายป่าน จะยอมให้มาวิน เข้าไปขายประกัน ให้กับเพื่อนๆ ของเธอ ที่บริษัทได้ ทั้งคู่ จึงตกลงกัน โดยที่แท้ที่จริงแล้ว ความรู้สึก ที่มาวิน มีต่อสายป่าน คือไม่อยากให้ สายป่านอยู่อย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไป เป็นความหวังดีในฐานะเพื่อนเก่า


ซึ่งเรื่องราวนับจากนี้ จากการที่มาวิน ได้เข้ามาช่วยเหลือสายป่านอย่างจริงใจ ทำให้ทั้งสอง เกิดความรักความผูกพัน ต่อกันแบบไม่รู้ตัว ฉากนี้เป็นการพูดคุยแบบเปิดใจของสองตัวละคร แถมยังจับไม้จับมือ สัญญา ในการทำจะเดินหน้า ทำแผนให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่สระน้ำเก่า จำลองเป็นสระน้ำของผาสุกวิลล่า ถึงแม้จะมีการนัดหมาย ให้นักแสดงมาเข้าฉากในเวลากลางคืน แต่ทั้งมาวิน และสายป่าน ก็ไม่มีบ่น ต่างตั้งหน้าตั้งตา ทำการแสดงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะดึกดื่นสักแค่ไหน


ซึ่งเรื่องราวในแต่ละตอนของละครเรื่องนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือเมนูเด็ดในแต่ละอีพี วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปฟินกับชาบูแสนอร่อย ซึ่งมาวิน จะมาสอนวิธีกินให้ถูกวิธี อร่อยแบบสุดล้ำ ฟินทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังการถ่ายทำ เป็นฉากที่มาวิน พาสายป่าน และมี้ พิศมัย(อาม่า) ไปกินชาบูด้วยกัน ขอบอกเลยว่า เป็นละครที่สนุกสนาน และชวนให้หิวอยู่ตลอดเวลา ห้ามพลาดชม  ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น.  (ดูฟรี 3 ตอนแรก)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี