รีเซต

"มารี เบรินเนอร์" เมินถูกโยงเป็นนางเอกหน้างอ ลั่น! เสียเวลาชีวิต ไม่มีหน้าที่เอาใจใคร

"มารี เบรินเนอร์" เมินถูกโยงเป็นนางเอกหน้างอ ลั่น! เสียเวลาชีวิต ไม่มีหน้าที่เอาใจใคร
TNN ช่อง16
19 พฤษภาคม 2565 ( 17:31 )
59

อีกหนึ่งดาราสาวที่ถูกโยงชื่อว่าเป็นนางเอกหน้างอ สำหรับนักแสดงสาว "มารี เบรินเนอร์" ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า ไม่รู้สึกอะไรเลย เสียเวลาชีวิต เอาเวลาที่จะอ่านคอมเมนต์ ไปทำอย่างอื่นจะดีกว่า ไม่มีหน้าที่มาคอยเอาใจคนที่ไม่รู้จัก นอกจากนี้ยังเผยถึงเรื่องการลงสนามแข่งรถว่า เป็นอีกเรื่องที่ท้าทาย แต่ไม่ได้คาดหวังว่าจะไปไกลถึงระดับโลก ด้านหวานใจ พิชญ์ กาไชย ไม่ห่วงอันตราย เพราะรู้ว่าคืองาน และมีคนคอยดูแลอยู่แล้ว

 

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก IG : marie_broenner

 

ด้านสาว "มารี" ได้เผยว่า "คอมเมนต์ก็น่าจะติดชื่อประมาณ 80 คนในวงการได้ ก็ไม่รู้จะตอบว่าอะไรเหมือนกัน เรื่องข่าวก็โดนมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วเป็นเรื่องปกติใครไม่เจอเราจริงก็ไม่ต้องพูด ส่วนตัวไม่รู้สึกอะไรทั้งนั้นไม่กระทบอะไรทั้งนั้น และไม่ได้อ่านเลย มันเสียเวลาเรา เราเอาเวลาไปทำอะไรที่มีผลต่อชีวิตเราดีกว่า

 

และเราก็ไม่รับรู้และไม่ต้องตั้งรับอะไรด้วย เราก็ทำงานของเรานี่คืออาชีพของเรา เราทำละคร เราทำยูทูบ เราทำงานที่เป็นหน้าที่ของเรา เรามาแข่งรถก็คือทุกอย่างมันเป็นหน้าที่เรา เราทำหน้าที่ของเราจบก็คือจบหน้าที่เราแล้ว เราไม่ได้มีหน้าที่มานั่งเอาใจใครที่เราไม่ได้รู้จัก ถ้าถามว่าวันนี้เราเข้มแข็งกว่าเดิมไหม ไม่เคยอ่อนแอ เพียงแต่ในอดีตเมื่อครั้งยังเด็กเวลาเจออะไรแบบนี้อาจจะมีสะกิดใจจนทำให้เกิดความโมโห อารมณ์เสียไปบ้าง

 

ภาพจาก IG : marie_broenner

ภาพจาก IG : marie_broenner

 

แต่ว่าทุกวันนี้รู้สึกว่าคนเราไม่สามารถไปควบคุมการกระทำของคนอื่นได้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนพิมพ์ที่อยากจะควบคุมการกระทำของดารา หรือดาราที่อยากจะควบคุมคำพูดของคนอื่น ก็ทำไม่ได้อยู่แล้วก็ปล่อยวางเสียเวลาชีวิต ไปนั่งเหนื่อยรู้สึกอะไรกับคนที่ห่างไกลจากตัว ส่วนเรื่องการแข่งรถ ชอบความเร็วมันสนุก แล้วพอเราได้ลงสนามลองได้ซ้อม ได้เทสต์รถมันเป็นอะไรที่ใช้สมาธิมากแล้วมันก็ใช้ความตั้งใจ แล้วมันดันเป็นอะไรที่เรามีโอกาสได้ทำแล้วมันว้าว แล้วเราชอบด้วยเราก็เลยอยากทำก็เลยเหมือนอยากที่จะทำในทุกๆ วัน

 

ภาพจาก IG : marie_broenner

ภาพจาก IG : marie_broenner

 

ส่วนอันตรายไหม ไม่อันตราย คือจริงๆมันก็มีเซฟตี้ของมันอยู่แล้วส่วนตัวก็เป็นคนลุยๆ อยู่แล้วก็ทำอะไรหลายๆ อย่างในชีวิตประจำวันที่คือมันก็เกิดอุบัติเหตุได้เสมอมันคือวิธีที่เราเลือกใช้ชีวิตมากกว่า กับเป้าหมายการแข่งรถ ถ้าวันนึงได้แชมป์รวดเลยแล้วค่อยว่ากัน และมันค่อนข้างยากด้วยความที่เราไปแข่งกับนักแข่งรถมืออาชีพเขาแข่งรถเป็นอาชีพซึ่งมันค่อนข้างจะยาก

 

เราก็พยายามที่จะรู้สึกว่าเรามาแข่งรถเราไม่ได้เป็นดาราแล้วอ่ะ ณ จุดนี้แข่งรถก็คือมาแข่งรถจริงๆก็ตั้งใจให้เต็มที่ ด้านพิชญ์ ก็ไม่ได้มีความเห็นใดๆ กับการตัดสินใจมาเป็นนักแข่งรถแบบนี้ รวมถึงไม่เคยมาเชียร์ที่สนามแข่งด้วย เราทำงาน เรามีคนไปดูแลเรา เขาไม่ค่อยยุ่ง เขาแล้วแต่เราเลย ก็ชีวิตเรา เราอยากที่จะทำกิจกรรมอะไรก็เขาก็โอเพ่น"

 

ภาพจาก IG : marie_broenner

ภาพจาก IG : marie_broenner