รีเซต

ถูกใจ ออร์แกน-ราศี สงครามนางงาม บทร้ายลึก!!

ถูกใจ ออร์แกน-ราศี สงครามนางงาม บทร้ายลึก!!
28 ตุลาคม 2557 ( 16:56 )
6.2K

          ต้องมารับบทผู้ช่วยผู้จัดการกองประกวดนางงาม นิสัยร้ายลึก ในซีรี่ส์18+ “สงครามนางงาม” ทางช่อง one งานนี้เลยเข้าทางนางแบบก้านยาวออร์แกน-ราศี วัชราพลเมฆ เพราะเป็นบทบาทสุดท้าทาย ได้เล่นร้ายซะที

 

          “ดีใจมากค่ะที่ได้มีโอกาสเล่นซีรี่ส์ “สงครามนางงาม” เพราะเป็นซีรี่ส์ 18+ ทั้งบททั้งเนื้อเรื่องเรียกได้ว่าจัดจ้านครบรส ซึ่งออร์แกนรับบทเป็น “อลิส” เลขาประจำกองประกวด Miss Beauty & Talent THAILAND ผู้ช่วยพี่ลูกเกด ด้วยความที่เราอยากจะขึ้นมาแทนที่เค้า จึงทำทุกวิถีทางให้เค้าถูกตราหน้าว่าไม่เหมาะสม คอยปล่อยข่าวเสียๆ หายๆ เพื่อโจมตีกองประกวดและแอบเป็นนกสองหัวให้กับเวทีคู่แข่งของพี่ม้า-อรนภา บทบาทนี้มันเลยมีความสนุกมากในตัว เพราะเราต้องนิ่งและดุ ดูจากภายนอกจะมองไม่ออกเลยว่าตัวละครตัวนี้คิดอะไรอยู่ มันร้ายลึกมาก ยิ่งปกติออร์แกนเล่นซิทคอมเฮง เฮง เฮงอยู่ประจำ ซึ่งเป็นคอมมาดี้มีแต่ความฮาล้วนๆ พอได้กลับมาเล่นร้ายแบบนี้ มันเลยเหมือนเราได้ฉีกแนว ได้ทำอะไรใหม่ๆ ถือเป็นอีกบทบาทที่ท้าทายฝีมือค่ะ”

           ตามชมอีกหนึ่งบทบาทการแสดงของสาว ออร์แกน-ราศี วัชราพลเมฆ ได้ในซีรี่ส์ 18+ “สงครามนางงาม” ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ 22.15น. ช่อง one


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety