รีเซต

เตรียมตัวให้ดี “ส้มป่อย” พร้อมแล้วเน้อ! 14 ตุลาคมนี้ ส่งความสุขให้ที่ทรูวิชั่นส์

เตรียมตัวให้ดี “ส้มป่อย” พร้อมแล้วเน้อ! 14 ตุลาคมนี้ ส่งความสุขให้ที่ทรูวิชั่นส์
Jeaneration
12 ตุลาคม 2565 ( 21:15 )
122

สร้างความประทับใจให้กับใครหลายๆคนมาแล้ว กับความน่ารักของ “ส้มป่อย” (น้ำตาล - พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) มาวันนี้ เธอจะกลับมาสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนอีกครั้งกับ เรื่องราวของสาวลำพูน โสด ขาแรง สายฮา ผู้ที่จะมาลบภาพ “เอื้องเหนือ” ผู้เรียบร้อยฉบับต๊ะต่อน ที่ไม่อยากติดแหง็กใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ในบ้านเกิด และพร้อมจะเป็นตัวแทนของสาวในยุคปัจจุบันที่มองว่ามันหมดยุคของผู้หญิงที่จะต้องเก็บความรู้สึกไว้อยู่ฝ่ายเดียว และสุดท้ายก็ต้องนอนเฉาตายอยู่บนคานทอง

แต่แล้วฟ้าก็ประทาน “แวน” (ป๊อบ - ธัชทร ทรัพย์อนันต์) ยูทูปเบอร์สายท่องเที่ยวมาให้ “ส้มป่อย”  แม่สาวเมืองเหนือจึงรีบไปปรึกษา “แซ้ป” (ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์) เจ้าเข้าทรงสายแว้นท์นั่งทางในหากลเม็ดมัดใจผู้บ่าวเมืองกรุง โดยที่ “ส้มป่อย” ไม่รู้เลยว่า “แซ้ป” แอบชอบเธอ 

“ส้มป่อย” จะเดินหน้าจีบ “แวน” ต่อ หรือพอแค่นี้ ก็ต้องตามไปลุ้นกันในภาพยนตร์เรื่อง  “ส้มป่อย”  ในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (137, 236)

สมาชิก Happy Family HD Package login ผ่าน TrueID วันนี้ สามารถแชร์กันดูได้สูงสุด 2 จอ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevision.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa