รีเซต

"หนิง ปณิตา" โร่แจง หลังทัวร์ลงบอกสิ่งที่ "ดีเจมะตูม" ทำคือเจ๋งมาก

"หนิง ปณิตา" โร่แจง หลังทัวร์ลงบอกสิ่งที่ "ดีเจมะตูม" ทำคือเจ๋งมาก
TNN ช่อง16
26 มกราคม 2564 ( 15:14 )
95

วันนี้( 26 ม.ค.64) หลังจาก "ดีเจมะตูม - เตชินท์ พลอยเพชร" ออกมาแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ตนเองนั้นติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง รวมถึง "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ที่เข้าไปให้กำลังใจโดยพิมพ์ข้อควมว่า #สิ่งที่ตูมทำคือเจ๋งมาก ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ แต่ทว่ากลับเจอดราม่าและงงกับคำว่า "เจ๋ง" นั้นคืออะไร

ล่าสุดหนิง ปณิตา ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมว่า "จากการที่ส่งคอมเม้นต์ให้กำลังใจเพื่อน ขออนุญาติชี้แจงนะคะว่า ที่ส่งกำลังใจนั้นเป็นคลิปที่มะตูมออกมาบอกว่าติดโควิด และ "อัดคลิปลง IG เพื่อแจ้งให้ทุกคนรู้ และที่เม้นต์ว่า #สิ่งที่ตูมทำคือเจ๋งมาก ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ นั้นหมายความว่า ดีแล้วที่กล้าออกมาอัดคลิปแจ้งบอกกับทุกคนลงสื่อว่าติดโควิดให้คนที่เจอตูมเฝ้าระวังและไปตรวจ ไม่ได้คิดว่าจะสื่อถึงพฤติกรรมการจัดปาร์ตี้แล้วติดโควิดมันคือการกระทำที่เจ๋ง แบบที่หลายคนไปตีความจนเกิดการเข้าใจผิด 

แต่ก็รู้สึกว่า การเขียนคอมเม้นต์ของตัวเองเขียนสั้นไป คนอาจจะตีความเข้าใจกันไปได้แบบนั้นได้ แทนที่จะเขียนว่า "เจ๋งแล้วที่ออกมายอมรับ ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ" ตรงนี้ต้องขออภัยในการเขียนคอมเม้นต์ที่อาจทำให้เกิดการเข้าใจผิดนะคะ"


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE