รีเซต

“อิน สาริน” ลุยธุรกิจเตรียมเปิดร้านขนม-หมูกระทะ รับลงทุนกับเพื่อน 3 คน ไม่หวั่นมีปัญหา!

“อิน สาริน” ลุยธุรกิจเตรียมเปิดร้านขนม-หมูกระทะ รับลงทุนกับเพื่อน 3 คน ไม่หวั่นมีปัญหา!
Daradaily
11 มีนาคม 2565 ( 22:30 )
58

“อิน สาริน” ลุยธุรกิจเตรียมเปิดร้านขนม-หมูกระทะ รับลงทุนกับเพื่อน 3 คน ไม่หวั่นมีปัญหา!

          เตรียมเปิดตัวธุรกิจใหม่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “อิน สาริน รณเกียรติ” หลังลงทุนร่วมกับเพื่อน 3 คน ก็ไม่รู้ว่าจะหวั่นในเรื่องของปัญหากันหรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสได้เจอตัวต้องไปถามสักหน่อย รวมถึงอีกหนึ่งประเด็นหลังถูกชาวเน็ตคุกคามสักหน่อยโดย “หนุ่มอิน” เผยว่า

 

          สำหรับร้านขนมก็จะเปิดร้านกลางปี ส่วนตัวชอบทานขนมมาก ชอบหาของอร่อยไปให้เพื่อนๆทาน ทุกคนบอกเราหาของกินอร่อย ก็เลยบอกว่าทำเองเลยเราก็เลยเปิดร้านมาได้ 2 ปีแล้ว เดี๋ยวก็จะไปเปิดหน้าร้านให้ทานกัน แล้วก็จะมีร้านหมูกระทะด้วยเปิดพร้อมกันตรงข้ามไอคอนสยาม แล้วก็จะมีร้านของเพื่อนๆที่เราชวนมาจอยกัน

           ที่หันมาลุยธุรกิจก็เป็นความชอบส่วนตัวแบบจริงๆจังๆ เพราะส่วนตัวชอบทำงานมากโดยเฉพาะทำธุรกิจ แต่พอมีโควิดก็อาจจะมีเวลาพักจากงานแสดงก็เลยมาทำธุรกิจดีกว่า หุ้นส่วนของเรามี 3 คน เร็วๆนี้ก็จะมีร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่ด้วย ขอบคุณแฟนๆลูกค้าที่ชื่นชอบ ขำๆเงินที่ได้มาหาได้ตามผนังร้าน

           กังวลเรื่องทำธุรกิจกับเพื่อนมั้ยจริงๆเพื่อนก็จะเก่งในแต่ละด้านก็มาช่วยดู แต่เท่าที่ทำงานมาจะ 3 ปีแล้วก็มีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็รู้สึกดีมากที่เจอเพื่อนดี ทีมงานดีมันไปได้เร็ว

         ส่วนที่ไปเที่ยวทะเลก็จริงๆชอบไปเที่ยวทะเล เวลาเราเหนื่อยมากๆ ไม่ได้ชอบไปเล่นน้ำแต่ชอบไปนอนดูคลื่น ไปทะเลก็มีเที่ยวบ้าง ก็มีเห็นบ้างที่มีคนแชร์ ยอมรับเขิน ซึ่งในละครก็มีเหมือนกัน เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า (ยิ้ม) ส่วนที่หลายคนไม่โฟกัสหมีก็บอกต่อว่าอยากให้ดูที่การแสดง เพราะเรื่องนี้อยากให้ดูได้ทุกเพศทุกวัย สะท้อนสังคมเยอะในหลายๆเรื่อง

         ด้านคอมเมนต์พูดจา ลวนลามเราก็มีบ้าง เห็นบ้าง ยอมรับเฉยๆบางมีก็ไม่เหมาะสมก็ไม่เป็นไรปล่อยผ่านไป ซึ่งเป็นการแสดงของแต่ละบุคคล ส่วนช่องยูทูบก็เร็วๆนี้จะกลับมาทำแล้ว