กุ้งพลอย โพสต์หลังโดนแฉว่อน ยัน 'วีจิ' ต้องมีพ่อ-แม่ ขอบคุณมองเห็นปรับปรุงตัวดี

กุ้งพลอย โพสต์หลังโดนแฉว่อน ยัน 'วีจิ' ต้องมีพ่อ-แม่ ขอบคุณมองเห็นปรับปรุงตัวดี
ข่าวสด
8 พ.ค. 64
151

กุ้งพลอย เคลื่อนไหวแล้ว! หลังโดนแฉสนั่นว่อนโซเชียล ยัน "วีจิ" ต้องมีทั้งพ่อ-แม่ ขอบคุณที่รักกันมาก-มองเห็นปรับปรุงตัวดีขึ้น

จากรณีที่คุณแม่ลูกหนึ่ง กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกมาโพสต์อินสตาแกรมโต้กลับอดีต “หนุ่ม ศรราม” ที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อหนึ่งเรื่องที่ เธอ ไปยืมสตางค์เพื่อนในวันที่พาลูกสาว “น้องวีจิ” ไปเที่ยวเซ็นทรัลนั้นไม่เป็นความจริง

กระทั้ง “หนุ่ม ศรราม” งัดหลักฐานแชทแฉ คนที่ชื่อ “ตั๊ก” ได้แชทไปยืมเงินบุคคลหนึ่งเป็นจำนวน 5,000 บาท พร้อมโชว์สลิปการโอนที่ “หนุ่ม” โอนเงินคืนให้จำนวนเท่ากัน

ต่อมา มีอินสตาแกรมรายหนึ่งที่คาดว่า เป็นแฟนคลับ “หนุ่ม ศรราม” โพสต์แชทบทสนทนา ของคนสองคน โดยจับใจความได้ว่า มีคนหนึ่งA ขอยืมเงิน คนหนึ่งB ในสลิปโอนเงินลงวันที่ไว้ช่วงเดือน มี.ค.63 และระบุชื่อผู้รับโอน นางกนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ ซึ่งคนหนึ่งB พยายามทวงเงินที่ถูกยืมไป

ในขณะที่ “หนุ่ม ศรราม” เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษในอินสตาแกรมดังกล่าวว่า "พี่หนุ่ม​ต้องขอโทษ​ด้วย​นะ​ครับ​ผม​ พี่ไม่ทราบรายละเอียดเลย​ เพิ่งจะมาทราบนี่ละครับผม​ ถ้ามีอะไรให้พี่ช่วยก้อบอกนะครับผม​ เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​นะ​ครับผม​ ด้วย​ความเคารพ​ครับผม​"

จากนั้นอินสตาแกรมของ กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ตั้งค่าเป็นส่วนตัว และล่าสุด (8 พ.ค.64) ออกมาโพสต์รูปตนเองหลังเกิดดราม่าแฉเดือด พร้อมข้อความว่า "ขอบคุณ ทุกกำลังใจนะคะ

วีจิต้องมีทั้ง พ่อ-แม่ อยากบอกหลังบ้านและหน้าบ้านว่า คนที่รักกุ้งพลอยนะคะ เรายิ่งรักกันมากขึ้น ทุกคนลุกขึ้นปกป้อง จากที่เมื่อก่อนไม่มีเลย สักคน ที่เข้าใจ ในตอนนี้แสดงว่ากำลังมีคนมองเห็นความเปลี่ยนแปลงพัฒนาการปรับปรุงตัวดีขึ้นวันละนิด รักFCทุกคนนะคะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม mama.veeji