รีเซต

ตอกย้ำความสำเร็จ คนแห่สมัครไมค์ทองคำ ซีซั่น 3 ล้นทะลักเวิร์คพอยท์!!

ตอกย้ำความสำเร็จ คนแห่สมัครไมค์ทองคำ ซีซั่น 3 ล้นทะลักเวิร์คพอยท์!!
26 กุมภาพันธ์ 2558 ( 16:03 )
5.9K

   


           หลังจากสร้างปรากฎการณ์และการตอบรับที่ดีจากบรรดาคนรักเพลงลูกทุ่งในรายการไมค์ทองคำซีซีน 1 และซีซั่น 2 จนเรตติ้งพุ่งกระฉูด สูงเป็นอันดับ 1 ของช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ล่าสุดกับการเปิดรับสมัครออดิชั่นไมค์ทองคำซีซั่น 3 ทั่วประเทศ ปรากฏว่าภาพที่ปรากฏทำเอาทีมงานชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำถึงกับปลื้มกันสุดๆ เมื่อมีบรรดาผู้คนที่หลงใหลการร้องเพลงลูกทุ่งแห่แหนกันเข้ามาสมัครประกวดกันแบบมืดฟ้ามัวดิน เรียกว่าล้นทะลักทุกพื้นที่ของสตูดิโอเวิร์คพอยท์ บางพูน ปทุมธานี ตั้งแต่ฟ้ายังไม่สว่าง นับเป็นภาพการตอกย้ำความสำเร็จกับรายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งที่ใหญ่ที่สุดและมีคุณภาพที่สุดในประเทศไทย


            ไมค์ทองคำ ซีซั่น 3 นี้ทางรายการได้เปิดโอกาสให้กับผู้คนโดยไม่จำกัด เพศ อายุ อาชีพ และการศึกษา ได้มาแสดงความสามารถและทำตามความฝัน เพื่อค้นหานักร้องลูกทุ่งจากทั่วประเทศให้เหลือเพียงหนึ่งเดียวเพื่อเป็นสุดยอดนักร้องลูกทุ่งเสียงคุณภาพของเมืองไทย โดยการออดิชั่นได้ดำเนินการมาแล้วทั้งใน ภาคเหนือที่วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีธนาพณิชยการ จ.เชียงใหม่ ภาคอีสานที่โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จ.นครราชสีมา ภาคใต้ที่โรงเรียนเทพมิตรศึกษา จ.สุราษฎร์ธานี และก็มาถึงในส่วนของภาคกลางที่เวิร์คพอยท์สตูดิโอ จ.ปทุมธานี ในวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา โดยมีผู้ที่สนใจจะเข้ารับการออดิชั่นหลายท่านมารอตั้งแต่เย็นวันศุกร์และอีกหลายๆท่านที่ตามมาจากต่างจังหวัดทั่วทุกภาคหลังจากตามไปออดิชั่นในส่วนของภูมิภาคไม่ทัน ผู้ที่สนใจเข้ารับการออดิชั่นทั้ง2วันมีทุกรูปแบบอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นเด็กหญิงเพียง 5 ขวบ นักเรียนนักศึกษา ทหาร ตำรวจ ผู้สูงอายุและอื่นๆอีกมากมาย แสดงถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจ และความเชื่อมั่นของผู้เข้าประกวดทั้งหลายเหล่านั้นต่อเวทีรายการไมค์ทองคำ เป็นอย่างมาก

             ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการไมค์ทองคำ ได้ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.30 – 20.00 น. และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการได้ที่www.facebook.com/Goldemictv


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety