รีเซต

มารี แฮปปี้ ร่วมงาน ช่องวัน31 ประเดิมบท ไฮโซสาวสุดแซ่บ ใน กรุงเทพ มหานครซ้อนรัก

มารี แฮปปี้ ร่วมงาน ช่องวัน31 ประเดิมบท ไฮโซสาวสุดแซ่บ ใน กรุงเทพ มหานครซ้อนรัก
nuatong_tvs
28 มีนาคม 2559 ( 08:00 )
1.5K

โดดมาร่วมงานกับช่องวัน31 ครั้งแรกในละคร “กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก” นางเอกสาวมารี เบินร์เนอร์ ก็ต้องเจอกับบทเด็กสาวไฮโซที่ชีวิตแสนเพอร์เฟค แต่โดนปัญหาครอบครัวรุมเร้าจนกลายเป็นเด็กเก็บกด งานนี้จะท้าทายฝีมือของเธอขนาดไหน แล้วสาวมารีต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? ไปฟังเธอเล่า

“ในเรื่องรับบทเป็น “มาริสา”ค่ะ เป็นลูกสาวของพี่ดอม เหตระกูล กับพี่ซินดี้
สิรินยา เป็นเด็กสาวไฮโซ ร่าเริง มั่นใจ กล้าแสดงออก มีแฟนคือพี่ฮั่น อิสริยะ ซึ่งคบกันมานาน ภายนอกดูเป็นเด็กสาวที่เพอร์เฟคมากๆ แต่ชีวิตก็มีจุดเปลี่ยน พอแม่กับพ่อเลิกกัน เพราะพ่อมีปัญหาเรื่องการเงิน แล้วแฟนก็ยังมานอกใจเราอีก ตัวมาริสาจากที่เคยเป็นเด็กร่าเริง สดใส มั่นใจ ก็ค่อยๆ กลายเป็นเด็กเก็บกด มีปม ทำให้บทในเรื่องนี้ค่อนข้างหนักและยากมากสำหรับเรา เพราะเราไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อน ก่อนมาถ่ายเลยใช้วิธีทำการบ้านด้วยอ่านบทหลายๆ รอบ เพื่อทำความเข้าใจและเรียงลำดับความคิด พอเข้าฉากจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องบท ถ้ายังไม่เข้าใจตรงไหนก็จะเข้าไปปรึกษาพี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา กับ พี่พิมพ์-พิมพ์มาดา 2 ผู้จัดตลอด ซึ่งพี่เจี๊ยบกับพี่พิมพ์ ก็ใจดีมากๆ พร้อมแนะนำและให้คำปรึกษาเราทุกครั้ง ส่วนการร่วมงานกับช่องวัน31ครั้งแรก ก็รู้สึกดีมากค่ะ ตื่นเต้นมากๆ แต่สนุก ได้ฝึกและลองทำอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่เคยได้ทำ แล้วยิ่งได้มาเข้าฉากร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่เก่งๆ หลายคน โดยเฉพาะพี่นิว-ชัยพล ที่เข้าฉากด้วยแล้วสบายใจมากๆ เพราะพี่นิวส่งอารมณ์มาทำให้เราเล่นง่ายขึ้นเยอะ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ค่ะ ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องวัน31มากๆ ที่ให้โอกาสมารีได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ก็ขอฝากติดตามละคร “กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก” ผลงานละครเรื่องแรกของมารีกับช่องวัน31 ด้วยนะคะ ทุกคนทุ่มเทและเต็มที่กับละครเรื่องนี้มากๆ รับรองว่าสนุกถูกใจแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมผลงานละครเรื่องแรกของ มารี เบินร์เนอร์ กับช่องวัน31 ได้ในละคร “กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.30น.

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSociety