รีเซต

จิ้มลิ้มมาก! ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจรายการดัง ท้องกับนายแบบจริง คลอดลูกสาว น้องเอมมิลี่ 2 เดือนแล้ว (มีคลิป)

จิ้มลิ้มมาก! ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจรายการดัง ท้องกับนายแบบจริง คลอดลูกสาว น้องเอมมิลี่ 2 เดือนแล้ว (มีคลิป)
Entertainment Report_2
6 ตุลาคม 2563 ( 15:15 )
2.9K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ท้องจริง! ลูกสาว 2 เดือนแล้ว "ซาร่า คาซิงกินี" เปิดใจผ่านรายการ "คุยแซ่บโชว์" ตัดสินใจบอกว่าท้องและคลอดลูกสาว ซึ่งตั้งครรภ์กับท้องกับนายแบบชื่อ "วาดิม" คนที่เป็นข่าวทั้งคู่มีลูกสาวชื่อ "เอมมิลี่" เป็นน้องสาวของ "น้องแม็กซ์เวลล์" ที่ผ่านมาไม่ได้ตั้งใจปิดบังเพราะกลัวเรื่องหมายศาลที่ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" ส่งมา กลัวมีปัญหาในการเลี้ยงดูบุตรกัน จึงไม่ได้เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้น และซาร่าต้องการสร้างครอบครัวใหม่ ซึ่งรายละเอียดจะนำมารายงานอีกครั้งหนึ่ง 

 

 

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวเผยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับไมค์ชัดเจนถึงเรื่องราวที่ผ่านมา ขอยุติข้อเรียกร้อง 6 ข้อที่เคยขอไป นับจากนี้หากไม่ต้องการซัพพอร์ตก็จะขอเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง ยืนยันไม่ได้นำเงินจากไมค์ไปเลี้ยงลูกคนใหม่กับสามีนายแบบ เพราะยังไม่ได้เลิกกัน แฟนใหม่เดินทางกลับมาเมืองไทยยังไม่ได้เพราะสถานการณ์โควิด ยังรักและพร้อมสร้างครอบครัวไปด้วยกัน 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ คุยแซ่บโชว์ 

ขอบคุณคลิปจากรายการคุยแซ่บโชว์

สภาพจิตใจตอนนี้?

ซาร่า : ตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่มีใครถามเหมือนที่พี่พีเคถาม มันกระทบไปถึงลูกเรา น้องสาวเรา พ่อแม่เรา (ร้องไห้)

แม็กซ์เวลล์รู้มั้ย?


ซาร่า : ทราบค่ะ ลูกอยู่กับเราตลอดเวลา น้องทราบมาตั้งแต่ต้น เพราะมันมีการเปลี่ยนแปลงก็มีผลกระทบกับเขา มีคำถามที่เขาถามแม่บ่อย ๆ แม็กซ์ต้องย้ายโรงเรียนใช่มั้ยแม่ จะไปกันอยู่ภูเก็ตใช่มั้ยแม่ ไม่ได้เจอแด๊ดดี๊แล้วเหรอ

เขาถามบ่อย ?


ซาร่า : เราก็รู้สึกแย่นะคะ เราก็คิดว่าเราเป็นแม่ที่แย่หรือเปล่า สิ่งที่ซาร่าประคองมาตลอด 6 ปี อยากให้แม็กซ์เวลล์มีพ่อแม่ที่สมบูรณ์ มันส่งผลต่อลูกจริง ๆ

ถ้ามาออกวันนี้อาจจะมีการขู่หรืออะไร แฉ เรื่องราวจริงไม่จริง กลัวมั้ย?
ซาร่า : ไม่กลัวค่ะ ความเป็นจริง มันรู้กันอยูค่ะว่าเป็นอย่างไร

ห่วงอนาคตลูกมั้ย ?


ซาร่า : ห่วงค่ะ ห่วงที่สุดคือไม่ได้อยากออกมาพูดเรื่องนี้เลย วันแรกที่ได้รับหมายศาลที่บ้านตั้งแต่เดือน มิ.ย. ตัดสินใจเงียบ เพราะไม่อยากให้ลูกรับรู้จนกระทั่งไปถึงศาล รู้สึกว่าคุยกันในศาลได้ ไม่ต้องป่าวประกาศให้ประชาชนรับรู้ นัดกันที่ศาลแล้วมีนักข่าวไปถึงศาล วันนั้นรู้เลยว่าเรื่องนี้คงไม่เงียบ ลูกเราต้ออมารับรู้ดราม่าที่เกิดขึ้น

ทำไมเรื่องถึงศาล ถึงฟ้องร้อง?


ซาร่า : เรามีปัญหากันมาตั้งแต่ต้นปี มีนาคมที่ผ่านมา ปรับที่อยู่ ปรับโรงเรียนลูก เราคุยกันไม่ลงตัว ไมค์มองว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกทั้งคู่ แค่มองสิ่งที่ดีที่สุดต่างกันออกไป คิดเห็นไม่ตรงกัน มีนา เมษา พฤษภา ช่วงโควิด ช่วงนั้นคุยไมรู้เรื่องคุณไมค์ไปยืนคำร้อง พอกรกฎาก็ได้หมายศาล ถามเขาว่าเพราะอะไร ทำไมต้องยื่นคำร้องไม่คุยกันดี ๆ ทำไมเป็นเรื่องใหญ่ เขาคิดว่าเรากีดกันลูก เขาลดทุกอย่างเกี่ยวกับลูก เขาคิดว่าเราไม่ได้เงินจากเขาเท่าเดิมเลยไปถึงศาล

กีดกันลูกกับพ่อจริงมั้ย?

ซาร่า : ไม่จริงค่ะ ย้อนกลับไปที่ซาร่าตั้งท้องตอนนั้นรู้แล้วว่าท้องได้ 6 วีค ซึ่งเราคบกันอยู่ ซาร่าก็บอกว่าเราท้องลูกของคุณนะ เราก็เจรจา ปรึกษากัน แต่ไม่สามารถลงรายละเอียดดีเทลได้ ก็เลิกรากันไป เราจะรับสภาพ จะปกป้องเขา เพราะว่าเขากำลังจะโด่งดัง ไม่อยากทำร้ายเขา ตัดสินใจไปเรื่อย ๆ จนปิดบังครอบครัวตัวเองด้วย กลัวมีเรื่อง ไม่มีใครรู้ จนกระทั่ง 8 เดือน เราพยายามปกป้องผู้ชายคนคนนี้มาตลอด มีคำพูดที่เราได้รับ ณ วันนั้น เลยบอกเขาไปว่า เราจะต่างคนต่างอยุ่ ไม่มีใครรู้เรื่องนี้ ซาร่าสัญญาเลยตัดสินใจเดินออกมาจากบ้านของเขา แล้วเราก็ปิดบังครอบครัวตัวเอง เพราะแค่ความรักวัยเด็ก ปิดบังแต่ตอนหลังก็ไปบอกแม่ว่าหนูท้องนะ แล้วแม่พึ่งรู้ครั้งแรก แม่ก็พูดว่าทำไมไม่บอกแม่ตั้งแต่แรก ทำไมปิดเรื่องนี้ หลานในท้องโอเคมั้ย แต่สุดท้ายมันกลับกัน กับสิ่งที่เรากลัว เพราะกลัวแม่ไปเอาเรื่องเขา เขาเป็นห่วงเราและหลานในท้อง หลังจากนั้นแม่ก็ถามว่าต้องการอะไร ก็บอกไปว่าต่างคนต่างอยู่กับบ้านผู้ชาย ไม่อยากมีเรื่องมีราว

พ่อแม็กเซ์เวลล์ฟ้องศาล ช่วงเวลาทำไมเราพูดไม่ตรงกัน?

ซาร่า : ฟางเส้นสุดท้ายที่สนามบินที่เขาไม่โอเค เหตุการณ์ที่สนามบินเขายื่นคำร้องต่อศาล ไม่เข้าใจว่าเจตนาเขาคืออะไร เราไม่รู่ว่าเราสับขาหลอก กีดกัน คือไม่ได้นัดกันกับเขา ไม่ได้แจ้งวันบิน บอกแค่ว่าลูกจะกลับภูเก็ต จะมาหาลูกก็มาหาที่คอนโด ว่างไม่ตรงกันก็นัดกันใหม่ สุดท้ายเขาไปที่สนามบิน เราไม่ได้นัดหมายกัน ก็ไม่เข้าใจว่าไปหลอกให้เขาไปรอได้อย่างไรในเมื่อมันไม่มีการันดหมายไม่เกิดขึ้น

การสื่อสารคลาดเคลื่อน?

ซาร่า : ด้วยค่ะ เราไม่ค่อยลงรอยกัน เราก็โกรธทำไมคุยกันไม่รู้เรื่อง ทำไมเรานัดวันนี้มาก็ไม่ว่าง เหมือนกับเราทะเลาะกันกับเรื่องไม่ใช่เรื่อง


เรากีดกันลูกจริงมั้ย แค้นเขาลึก ๆ มั้ย?


ซาร่า : ในความรู้สึกซาร่าตั้งท้องจนคลอด ณ โมเมนต์นั้น ในความที่เราอยากจะตัดไปตั้งแต่ตอนนั้น แต่วันที่คลอดที่โรงพยาบาล คนแรกที่นึกถึงคือเขา เป็นคนโทร.หาเขา คนแรก อยากให้ลูกมีพ่อ ถ้าเขามาหาลูกที่โรงพยาบาล เขาก็มา ขอพระเจ้าอยากให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุด ลืมตามาก็เจอเขาก็รู้สึกดีใจที่เขามา ลูกของซาร่ามีพ่อ เราให้อภัย วางทุกย่าง ถ้าตั้งใจจะกีดกันวันที่โกรธมาก แต่เขาก็ได้ทำหน้าที่พ่อมา 6 ปี บ้านเราอยู่ภูเก็ต ย้ายตัวเองมาอยู่กรุงเทพเพื่อให้เขาใช้ชีวิตด้วยกัน

ลึก ๆ อยากให้ครอบครัวกลับมาเหมือนเดิม?


ซาร่า : มีค่ะ บางครั้งที่เราเห็นเขามาค้างกับลูก เล่นกับลูก แม็กซ์เวลล์คงมีความสุข เพราะเขาเป็นเด็กอ่อนโยน น่ารัก หม่ามี๊กับแด๊ดี๊รักกันได้มั้ย จุ๊บกันได้มั้ย ทุกวันนี้เขาก็ยังพูด เขารักพ่อเขามาก ๆ ตลอด 6 ปีที่ผ่านมาก็บอกว่าแด๊ดดีทำงานหาเงินมาให้แม็กซ์ สอนแต่สิ่งที่ดี ๆ เกี่ยวกับเขามาตลอด

คุณไมค์บอกน้องแม็กซ์เวลล์นิสัยเปลี่ยนไป?


ซาร่า : เหตุการณ์มันเปลี่ยนไปตอนที่ไปหาลูกที่โรงเรียน เจอเขาหน้าโรงเรียน แต่ไม่บอกเรา เห็นเขาคุยกันแล้วเอาลุกมาส่ง ลูกขึ้นรถเสร็จปุ๊บ ก็ไม่เอาแม็กซ์ไปด้วย เราก็งงเดี๋ยวโทร.หา ลูกอยากจะเจอยู ทำไมไม่รับแล้วไม่ทำกิจกรรมต่อ เราก็บอกแด๊ดดี้มีธุระ ลูกอยู่ใน รถเราเริ่มมีปากเสียง แล้วไปคุยกับไมค์ข้างนอก ทะเลาะกันหนัก ร้องไห้ คุยเสร็จเดินมาในรถ ลูกอยู่กับเรา เขาเห็นเราร้องไห้ แด๊ดดี้ทำร้ายแม่เรอ ทำไมแม่ถึงร้องไห้ แม็กซ์จะปกป้องแม่นะ ลูกเรารับรู้แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น เราเจ็บ เราพยายามที่เก็บ ซ่อน พยายามไม่ให้ลูกรู้

ณ วันที่ ทะเลกันลูกอยู่ในเหตุการณ์ สะท้อนในมุมที่จับจุดเกิดอะไรขึ้น?


ซาร่า : เขารับรู้มาตลอด มันมีอะไรมาปรับเปลี่ยน ย้ายโรงเรียน ย้ายที่อยู่ แม่ร้องไห้ เขาก็ถาม ซาร่าก็บอกว่า แด๊ดดี้ กับหม่ามี๊ทำรายได้น้อยลง ค่าเทอมมันแพงมาก มีโมเมนต์ที่จุกมาก เขาเดินไปที่กระปุกออมสินแล้วบอกว่าต้องใช้งินเท่าไหร่ ให้แม็กซ์เรียนต่อที่นี่ได้ เขามีความสุขกับที่นี่มาก เราช่วยกันได้มั้ยคุยกับไมค์ เขาบอกว่าเขาไม่ไหว มันด้วยอะไรหลายอย่าง สุดท้ายย้ายค่ะ

ข้อมูลที่ได้มา ซาร่า พูดอะไรให้ลูกเกลียดพ่อรึเปล่า?


ซาร่า : มันเป็นการที่เราตลอด 6 ปี ที่ผ่านมา ทำไมต้องมาพังทุกอย่าง มันไม่ใช่ 6 วันนะ เราตัดสินใจว่าคนนี้คือพ่อเขา คนนี้คือพ่อเขา ไปสอน ไปบอกเขาว่า พ่อไม่ดีนะ มันเหมือนต้องเป็นแม่คนแบบไหนเหรอ ที่ทำร้ายจิตใจลุกขนาดนี้ เราเจ็บได้ แต่ลูกไม่ควรรู้สึกไม่ดี เพราะทุกสิ่งที่เราทะเลาะกัน ไมค์ก็รักลูก ซาร่าก็รักลูก มันไม่มีเหตุผลใด ๆ ที่ทำให้ลูกเกลียดพ่อ

คลิปที่ไลฟ์สด เตะออกจากคอนโด น้องแม็กซเวลล์พูดแบบนั้นทำไม?


ซาร่า : วันนั้นก็ตกใจด้วยความสุขที่เราก็ถามว่า พี่แม็กซ์ ทำไมถึงพูดประโยคแบบนั้น เอามาจากไหน เอามาจากเพื่อน เขารับรู้ เขารู้สึก kick out เขาอาจจะแค่งอน มันคือความรู้สึกเด็ก ยังไงลึก ๆ เขารักทั้งแม่และไมค์

ทำไมเราต้องออกจากคอนโด?


ซาร่า : ที่เตะออกจากคอนโดคือ คอนโดคุณไมค์ ตอนแรกที่ให้ไปอยู่ที่คอนโดเขา ก็ไม่เคยบอกว่าเป็นคอนโดของพี่ พอมันมีคอนโดพี่ ทุกคนได้รับผลกระทบก็ต้องลดค่าใช้จ่าย เหตุที่ต้องออก เพราะเป็นคอนโดของพี่ชายเขา จะได้หาเงินเข้าครอบครัวด้วย

ทำไมซาร่า หัวเราะในคลิป?


ซาร่า : คำว่า จริงเหรอของลูก คือไม่รู้ว่า เขาหมายถึงอะไรเลย เรางงมากกว่าเลยหัวเราะ จากนั้นปิดไลฟ์แล้วคุยกับลูก เพราะการพูดว่าเตะจากคอนโด เราไม่ได้โอเค

มีคนบอกว่าสอนลูกติดหรู?


ซาร่า : เขาไม่รู้ว่านี่ค่าของเงิน แบงก์ร้อย แบงก์ยี่สิบ แบงก์อไร โมเดลต่าง ๆ รถอะไรอะแม่ เราก็บอกรถต่าง เขาจำมา เขาไม่รู้ว่ารถสีเหลืองมันคือราคาเป็นสิบล้าน ไม่ได้เป็นการปลูกฝังติดหรู มันไม่ใช่เรื่องของเงิน เป็นของเล่นของเด็ก แม็กซ์อยากได้แบบนี้ลูก สอนตลอดเรื่องการใช้เงิน

การย้ายที่อยู่มีให้เลือก สุดท้ายกลับภูเก็ต?


ซาร่า : ตอนนี้อยู่ภูเก็ตแล้วค่ะ ไม่อยู่แล้วค่ะกทม. เพราะเราคุยกันเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ นานา สิ่งที่เรารับผิดชอบเราไหวมากน้อยค่ไหน เราปรึกษาครอบครัว หาที่อยู่ใหม่ รับผิดชอบก็กลับมาต้งตัวก่อนมั้ยลูก เราอยุ่กับครอบครัวของเราพ่อแม่มีบริเวณให้ลูกได้วิ่งเล่น ช่วงนี้โควิดขอกลับไปอยู่ภูเก็ตก่อนก็ได้ อันนั้นคือค่อยคิดอีกทีหนึ่ง

ในรายการ "ทนายประมาณ เลืองวัฒนะพานิช" และ และลูกสาว "ทนายกิ่ง" เดนิทางมาร่วมรายการด้วย เผยว่าข้อเรียกร้องดังกล่าว ซาร่าเพียงต้องการบอกว่าอยากให้ลูกได้อะไร จึงร่างให้ทนายคนเก่า แต่นับจากนี้ซาร่า ยืนยันว่าแม้จะไม่ได้ซํพพอร์ตแล้วก็จะขอเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง

ซาร่า : ซาร่ายอมรับว่าโกรธ ด้วยอารมณ์ตกใจ ไม่รู้ข้อกฎหมาย มีรุ่นน้องให้คุยกับทนายถามว่าทนายต้องการอะไร ก็ขอให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ได้ดีกว่าคนเป็นแม่อย่างเรา ทนายคนเก่า

เยอะไปมั้ย?


ซาร่า : ในความคิดว่าแม่อยากได้แบบนี้ มันมากไปเหรอคะ

ในคอมเมนต์บอกว่า ซาร่าหวังสบาย เอาลูกมาหากิน?


ซาร่า : ในความรู้สึกของซาร่า การที่ไมค์เขาเนอะ ช่วยเลี้ยงดูบุตรของเขา การที่ซาร่าให้โอกาสไมค์ สิ่งที่เขาให้มาเป็นสิ่งที่ความรักมีต่อลูก มันกลายเป็นว่าความรัก ณ ตรงนั้นมันเหมือนตีย้อนกลับมาที่เรา เป็นการรีดไถงนะเหรอ เขาอยากจะมอบให้ลูกเอง ไม่มีการเรียกร้องใด ๆ จากซาร่า

ตอนนี้ ซาร่าต้องการอะไร?


ซาร่า : อยากให้ทุกอย่างจบลงด้วยดี เป็นเหมือนเดิม ต่อให้ไม่อยากซัพพอร์ตอะไรแล้วก็พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเอง แต่ก็ขอโทษอยู่อย่างหนึ่งอาจทำให้แม่เลี้ยงเดี่ยวหลายคนกระทบกระเทือนกับเรื่องนี้ แต่ซาร่าก็จะขอโอกาสได้ทำหน้าที่แม่อย่างเต็มที่ ต่อให้ไมค์ไม่ช่วยอะไรแล้ว แบบที่ผ่านมา ก็ยังยืนยันว่าไม่กีดกันพ่อกับลูก ไมค์มีสิทธิที่จะได้เจอลูกเหมิอน 6 ปีที่ผ่านมา แต่จากนี้ขอดูแลเอง จะมาดูแลก็มาได้ ไม่เคยคิดกีดกัน

ถ้าศาลตัดสิน ให้ดูแลคนละครึ่ง ?


ซาร่า : ก็เคารพการตัดสินของศาล เพราะสุดท้ายแล้วคือเห็นแก่แม็กซ์เวลล์ก็พอใจค่ะ

ข่าวลือท้อง จริงมั้ย?


ซ่าร่า : จริงค่ะ

แสดงว่ามีลูกอีกหนึ่งคน?


ซาร่า : น้องเอมมิลี่ คลอดได้ 2เดือน ค่ะ

ใครเป็นพ่อของน้องเอมมิลี่?


ซาร่า : เป็นนายแบบ ชื่อวาดิม ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังเลย ตั้งใจจะเปิด แต่พอดีเรื่องไมค์กับซาร่า คือห่วงว่ามีผลกระทบมั้ย ที่เรามีครอบครัวใหม่ เราจะออกมาพูดได้หรือเปล่า ตอนนี้เราออกมาพูดได้แล้ว"

แฟนใหม่ซาร่า เป็นใครอย่างไร?

ซาร่า : เป็นคนยูเครนค่ะ ตอนนี้ทำงานที่จีนค่ะ ติดสัญญาไปเรื่อย ๆ แต่ละประเทศ 3 เดือน ๆ ตอนท้องเขาก็รับรู้มาตลอด เขาก็แบบตื่นเต้น ดีใจแล้วก็ไปบอกพ่อม่เขา ไปบอกพ่อแม่ว่าแฟนท้องนะ ตอนนั้นจะแต่งงานกันตอนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ช่วงมกราคมไปทำงานที่จีน ทุกอย่างถูกเลื่อนออกไปก่อน เราเจอกันที่ทำงาน ทำงานสายนายแบบ

ปิ๊งเลยเหรอ ใครจีบใครก่อน?


ซาร่า : หนูจีบเขาก่อน (หัวเราะ) เห็นเขาแวบแรกถูกชะตา เขาเป็นคนที่สังคมนางแบบนายแบบจะไม่ค่อยอะไร มาเที่ยวแล้วกลับ พอเราคุยกับเขา ความคิดที่น่ารัก แตกต่างจากคนอื่นสุดท้ายก็คบหาดูใจกัน

ไม่เคยบอกสื่อ?


ซาร่า : ไม่เคยบอกสื่อ มีคนถาม กับคนเก่าที่มาเปิดตัวแพลนแล้วไปกันไม่ได้ ก็เลยคิดว่าไม่อยากออกมาพูดเรื่องความรักแล้ว ถ้าจะใช้ชีวิตกับใครจริง ๆ ค่อยมาเปิดเผยกัน

พอท้องคนเลยเมาท์?


ซาร่า : จริง ๆ เราไม่ได้ปิด เราใช้ชีวิตปกติ คนเห็นก็เห็นไม่ด้ปิด แต่เราไม่ได้บอกว่าฮัลโหลมีแฟนแล้วนะ ฮัลโหลกำลังท้อง เข้าโรงพยาบาล ฝากท้องปกติ จนกระทั่งหมายศาลมาถึงบ้าน กังวลเลยทำให้คิดว่าเรื่องนี้จะมีผลกระทบมั้ย เพราะเราไม่รู้กฎหมาย

ตั้งใจจะมีลูกกับนายแบบคนนี้ใช่มั้ย?


ซาร่า : 6 ปีที่ผ่านมาซาร่าพูดมาตลอดว่าอยากมีน้อง แม็กซ์เวลล์ก็อยากมีน้อง มีใครถามซาร่าบ้างหรือเปล่า ว่าซาร่าอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบมั้ย

คำถามจากทางบ้าน หลายคนคิดว่ามีแฟนใหม่ จะเอาเงินของพ่อแม็กซ์เวลล์มาเลี้ยงลูกรึเปล่า?


ซาร่า : เราเป็นครอบครัวกันแล้ว แฟนซาร่า เราเป็นครอบครัวกัน เรามีครอบครัวแล้ว เขาก็ซัพพอร์ตกันต่อไป เขาก็รู้ว่าเรามีลูกติด เขาพร้อมที่จะเดินไปด้วยกัน หน้าที่ของไมค์ ก็ไมค์และลูก ส่วนนี่ก็คือ ครอบครัวของเรา ซึ่งครอบครัวเราก็ไม่เกี่ยวกับน้องคนใหม่

เงินที่ไมค์ส่งมา ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็เป็นของแม็กซ์เวลล์


ซาร่า : ใช่คะ ไม่ว่าจะค่าเทอม ผ่านซาร่าคือสามหมื่นบาทที่ผ่านบัญชีซาร่า 2.9 ล้านบาท

เมาท์กันว่า ลูกคนที่ 2 นายแบบบินไปต่างประเทศ?


ซาร่า : เราไม่ได้เลิกกัน ไมได้แยกทางกัน เรายังคบกันอยู่ ไม่ได้มีปัญหาใด ๆ ที่มีข่าวอาจเพราะไม่ได้ออกมาชี้แจงใด ๆ

เมาท์ว่าซาร่าตอนนี้จัดหาสาวให้หนุ่ม ๆ คนมีตังค์?


ซาร่า : ที่ผ่านมาพึ่งได่ยินข่าวนี้เป็นครั้งแรก พี่ ๆ นักข่าวมาถาม ก็ถามเราว่ามันเกิดอะไรขึ้น ไมรู้จะตอบอย่างไร ก็ไม่ได้เกิดขึ้นกับเรา ขอให้คนที่พูดถึงเรื่องนี้ ถ้ามีหลักฐานก็เอาหลักฐานนั้นออกมาให้เห็นว่ามันมีจริง ๆ

ส่วนเรื่องคดีนั้น ซาร่าขอให้จบด้วยดี ไม่ได้กีดกันไมค์กับลูก และถอนข้อเรียกร้องทั้ง 6 ออกไปหมดแล้ว ส่วนเรื่องการขอปกครองบุตรต้องรอไกล่เกลี่ยอีกครั้งหนึ่ง

 

ซาร่า คาซิงกินี แม่ลูกสองป้ายแดง 

 

น้องเอมมิลี่ ลูกสาวคนที่ 2 ของ ซาร่า 

ซาร่า และนายแบบพ่อของลูก