รีเซต

ทรงพระสเลนเดอร์! รวมภาพ ทูลกระหม่อม ทรงเล่นละคร ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน

ทรงพระสเลนเดอร์! รวมภาพ ทูลกระหม่อม ทรงเล่นละคร ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน
Entertainment Report_2
8 กุมภาพันธ์ 2562 ( 11:23 )
1.2K

ฮือฮาและติดเทรนด์ในโซเชียลทุกแขนง หลังจาก พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ยื่นบัญชีรายชื่อนายกรัฐมนตรีของพรรค ต่อคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โดยได้เสนอพระนามของ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เพียงพระองค์เดียว เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาและอยู่ในความสนใจของประชาชนจำนวนมาก สำหรับงานในวงการบันเทิง ทูลกระหม่อม ได้ทรงแสดงละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” ซึ่งมีพระสิริโฉมงดงามมาก

 

 

“ละครดาว ภูผาสีเงิน” เวอร์ชันปี 2559 เป็นละครของค่ายกันตนา เอฟโวลูชั่น ซึ่งในเรื่องทูลกระหม่อม รับบทพระมเหสีอัมราภาชินีหญิงสาวผู้มีเชื้อสายไทย ซึ่งอภิเษกสมรสกับ พระเจ้าอิสราธิบดี กษัตริย์แห่งประเทศซามาร์ และมีพระธิดาเพียงองค์เดียวของประเทศ มีนามว่า เจ้าหญิงจัสมิน ซึ่งนำแสดงโดย “ปณาลี วรุณวงศ์” ซึ่งในเรื่องพระองค์ทรงเป็นพระมารดาที่มีความเข้มแข็ง และภาวะผู้นำสูง และทรงยืนเคียงข้างพระธิดาของพระองค์ตลอดเวลาท่ามกลางปัญหาต่างๆ มากมาย ทั้งปัญหาเรื่องบ้านเมืองและเรื่องหัวใจ ซึ่งแต่ละฉากพระองค์ทรงเล่นฉากบู๊ ฉากดราม่า ร่วมกับนักแสดงมืออย่างเป็นกันเอง และมีพระสิริโฉมงดงามเป็นอย่างมากในละครเรื่องดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านั้นพระองค์ยังเคยแสดงละครอิงประวัติศาสตร์เรื่อง กษัตริยา รับบท พระวิสุทธิ์กษัตรีย์ ของค่ายกันตนามาแล้วเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากละคร ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID