รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "ซอเยจี" จ่อคัมแบ็ก "นัมจูฮยอก-คิมแทริ" ประกบคู่ซีรีส์ใหม่

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "ซอเยจี" จ่อคัมแบ็ก "นัมจูฮยอก-คิมแทริ" ประกบคู่ซีรีส์ใหม่
Jeaneration
7 กันยายน 2564 ( 14:00 )
444

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนวงการคึกคักเป็นพิเศษ มีข่าวแคสติ้งผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันหลายเรื่อง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้...

ซอเยจี กับ พัคบยองอึน กำลังเจรจาเล่นซีรีส์เรื่องใหม่ด้วยกัน

ดูเหมือนว่านางเอกสาวสุดฮอต "ซอเยจี" กำลังเล็งหาผลงานใหม่ที่จะกลับคืนสู่จออยู่ เพราะล่าสุดมีข่าวว่าเธออยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ ทางช่อง tvN ที่มีชื่อเรื่องในเบื้องต้นว่า "Eve's Scandal" ทางต้นสังกัดได้ยืนยันว่า เธอได้รับการติดต่อทาบทามมาจริงๆ โดยที่ยังมีนักแสดงหนุ่ม "พัคบยองอึน" เป็นอีกคนที่ถูกทาบทามให้มาเล่นเรื่องนี้เช่นกัน โดยเรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่า เบื้องหลังมหกรรมคดีหย่าร้างสะเทือนสังคมของคู่รักไฮโซ ที่มีมูลค่ากว่า 2 ล้านล้านวอน ซีรีส์เรื่องเล็งออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 - Soompi

นัมจูฮยอก และ คิมแทริ คอนเฟิร์มเล่นซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่

นัมจูฮยอก และ คิมแทริ คอนเฟิร์มเล่นซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่

"Twenty-Five Twenty-One" ซีรีส์ใหม่จากช่อง tvN ได้รับการคอนเฟิร์มทีมนักแสดงนำแล้ว นั่นก็คือ "นัมจูฮยอก" ที่จะโคจรมาเจอกัน "คิมแทริ" บนจอเป็นครั้งแรก ร่วมด้วย "อีจูมยอง" และ "ชเวฮยอนอุค" โดยพวกเขาจะมาสมทบ "โบนา" ที่นั่งรออยู่ก่อนหน้านี้ ในซีรีส์รักที่ว่าด้วยคนสองคนที่พบกันครั้งแรกตอนที่อายุ 22 กับ 18 แล้วกลับมาเจอกันอีกครั้ง เมื่ออายุ 25 กับ 21 กับการเติบโตของชีวิต, แนวคิด และความสัมพันธ์ ผลงานใหม่จากทีมผู้สร้างซีรีส์ 'Search: WWW' ของ นักเขียน "ควอนโดอึน" กับผู้กำกับ "จองจีฮยอน" มีคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 - AsianWiki

อีจงซอก กับ ยุนอา พวกเขาจะเป็นสามีภรรยากันในซีรีส์ใหม่

เป็นที่ยืนยันแล้วว่า "อีจงซอก" ที่จะกลับมาจอเล็กอีกครั้ง และได้ขึ้นจอคู่กับ "ยุนอา" แห่ง Girls’ Generation ในซีรีส์ใหม่ที่ชื่อว่า "Big Mouth" ซีรีส์แนวกฎหมายที่ว่าด้วยทนายความชั้น 3 ที่แทบจะมีเปอร์เซนต์การสู้คดีให้ชนะต่ำมาก แต่เพราะเขาต้องพาชีวิตตัวเองและครอบครัวไปให้รอด จึงต้องทำการเปิดเผยแผนการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ของผู้มีอิทธิพล ที่เป็นการเปิดโปงยังใหญ่ที่ส่งผลกระทบอย่างหนักหน่วง นี่คือผลงานใหม่ของนักเขียน "จางยังชอล" กับ "จองกยองซุน" จาก Vagabond' ที่จะแตะมือผู้กำกับ "โอชุงฮวัน" จาก 'Hotel Del Luna' สร้างสรรค์ซีรีส์เรื่องนี้ มีคิวออนแอร์ต้นปี 2022 - AsianWiki

ซูยอง เจรจารับบทนำซีรีส์ใหม่ ลุ้นประกบคู่ จีชางอุค

คนนี้ก็ขยันเหลือเกิน... "ซูยอง" ที่อาจจะได้โคจรมาเจอกับพระเอกหน้าใส "จีชางอุค" เป็นครั้งแรก ในซีรีส์ใหม่ "Tell Me Your Wish" ที่ล่าสุดทางผู้สร้างได้ส่งบทนำให้กับเธอได้พิจารณาอยู่ เป็นบทของพยาบาลสาวที่เต็มไปด้วยความสดใสและใส่ใจเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะว่าด้วยความฝันของคนที่อยากจะตายตาหลับแบบสบายๆ แต่ความจริงทุกอย่างกลับไม่ได้ง่ายเช่นนั้น นี่เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "คิมยงวาน" จาก 'The Cursed' - Soompi

คิมมินซอก จับคู่ นัมกยูริ ในซีรีส์รักฟินๆ ระหว่างดินแดน 2 เกาหลี

เป็นการจับคู่กันที่ไม่ธรรมดา "คิมมินซอก" กับ "นัมกยูริ" ได้คอนเฟิร์มที่จะมารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC อย่าง "Bloody Romance" ที่วางคิวออนแอร์เอาไว้ในปี 2022 ที่ว่าด้วยเรื่องราวความระหว่างที่เชื่อมโยงกันระหว่างดินแดน 2 เกาหลี เขาที่เป็นท็อปสตาร์ดังระดับโลกที่ต้องเข้ากรมเกณฑ์ทหารตามหน้าที่ กับเธอที่เป็นทหารหญิงเกาหลีเหนือพราวเสน่ห์ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้เกิดขึ้นตามตะเข็บชายแดน เบื้องต้นซีรีส์จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ - Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa