รีเซต

'ลิซ่า มารี เพรสลีย์'!! บุตรสาว 'เอลวิส เพรสลีย์' เสียชีวิตวัย54ปี หลังภาวะหัวใจหยุดเต้น

'ลิซ่า มารี เพรสลีย์'!! บุตรสาว 'เอลวิส เพรสลีย์' เสียชีวิตวัย54ปี หลังภาวะหัวใจหยุดเต้น
TNN ช่อง16
13 มกราคม 2566 ( 11:48 )
871

ฮอลลีวูดเจอข่าวช็อกกันรายวันเลยทีเดียวเมื่อล่าสุดมีการยืนยันการเสียชีวิตของ “ลิซ่า มารี เพรสลีย์” (Lisa Marie Presley) ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง วัย 54 ปี บุตรสาวคนเดียวของราชาร็อคแอนด์โรล “เอลวิส เพรสลีย์” (Elvis Presley) ไม่นานหลังมีรายงานเรื่องที่เธอถูกนำตันส่งโรงพยาบาลด่วนจากภาวะหัวใจหยุดเต้น (Cardiac Arrest) เมื่อช่วงเช้าวันที่ 12 มกราคมตามเวลาท้องถิ่น

 

ตามข่าวระบุว่าเดิมนั้นเธอได้รับการปั๊มหัวใจหรือทำ CPR จนหัวใจกลับมาทำงานอีกครั้งก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และมาสิ้นลมในเวลาต่อมา ข่าวนี้มาจากการยืนยันของ “พริสซิลลา เพรสลีย์” (Priscilla Presley) ซึ่งเพิ่งมีภาพปรากฎตัวที่งานลูกโลกทองคำกับ “ลิซ่า มารี เพรสลีย์” เองเมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมาหรือ 2 วันก่อนหน้าจะเสียชีวิต

 

ภาพจาก: AP

 

ทั้งนี้ “ลิซ่า มารี เพรสลีย์” นอกจากจะเป็นที่จดจำในฐานะผู้สืบสายเลือดศิลปินของ “เอลวิส เพรสลีย์” แล้ว เธอยังมีชีวิตคู่ซึ่งได้รับการจับตาเสมอ โดยเธอแต่งงานมา 4 ครั้ง ครั้งแรกกับ “แดนนี่ คีโอ” (Danny Keough) ช่วงปี 1988-1994// ครั้งที่ 2 กับ “ไมเคิล แจ็คสัน” (Michael Jackson) ราชาเพลงป็อปผู้ล่วงลับ ช่วงปี 1994-1996// ครั้งที่ 3 กับ “นิโคลัส เคจ” (Nicolas Cage) พระเอกออสการ์ ช่วงปี 2002-2004 และครั้งล่าสุดกับ “ไมเคิล ล็อกวู้ด” (Michael Lockwood) มือกีตาร์คนดังช่วงปี 2006-2021

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

 

โดยในระยะหลังสุขภาพกายและใจของ “ลิซ่า มารี เพรสลีย์” ทรุดลงไม่น้อย ถัดจากการตัดสินใจจบชีวิตตัวเองของ “เบนจามิน คีโอ” (Benjamin Keough) ลูกชายคนเล็กจากการแต่งงานครั้งแรกของเธอเมื่อกลางปี 2019 หรือกว่า 2 ปีก่อน โดยเธอยอมรับว่าที่มีชีวิตอยู่ต่อก็เพื่อลูกๆ ที่เหลือ

 

จนกระทั่งล่าสุดแฟนๆ ได้เห็นเธอออกงานมากขึ้นเพื่อร่วมเดินสายโปรโมตหนัง Elvis ซึ่งนำเอาเรื่องราวของบิดาของเธอมาบอกเล่า เข้าฉายเมื่อปีที่ผ่านมา และผลงานเรื่องนี้เพิ่งส่ง “ออสติน บัทเลอร์” (Austin Butler) นักแสดงนำผู้สวมบท “เอลวิส เพรสลีย์” ในเรื่อง คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประเภทดราม่า มาครองเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งตัวเธอและมารดาได้ปรากฎตัวเข้าร่วมงานและถือเป็นการปรากฎตัวต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะมีข่าวเสียชีวิตล่าสุดนี้ ทีมข่าวขอแสดงความอาลัยมา ณ ที่นี้

 

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: IMDb

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP