รีเซต

อั้ม-อธิชาติ กับบทพ่อเลี้ยงหนานไตร ดราม่า เข้มข้นตั้งแต่ต้นจนจบ ในเพลิงฉิมพลี

อั้ม-อธิชาติ กับบทพ่อเลี้ยงหนานไตร ดราม่า เข้มข้นตั้งแต่ต้นจนจบ ในเพลิงฉิมพลี
3 ตุลาคม 2557 ( 18:01 )
4K

          เป่าจินจง นำทีมนักแสดงเสนอละครดราม่าครบรส ทั้งรักจิกหมอน ชีวิตเข้มข้น ตลกฮาเฮ ท่ามกลางบรรยากาศปางไม้ย้อนยุค ในละครเรื่องล่าสุด เพลิงฉิมพลี ซึ่งได้พระเอกหนุ่ม อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ มาสวมบทบาทหนานไตร พ่อเลี้ยงผู้ปกปิดฐานะ ประกบกับนางเอกหน้าหวาน เบลล่า-ราณี แคมเปน


          “คาแรคเตอร์ระหว่างณไตร กับ หนานไตร จะใกล้เคียงกันเพราะเป็นคนมีความมุ่งมั่นสูง มีความต้องการที่จะทำในวิถีทางของตัวเอง เลือดร้อน ต้องการเอาชนะทุกอย่างทุกเรื่อง หนานไตรจะพยายามทำตัวให้เหมือนผู้จัดการปางธรรมดาๆ ทั้งๆที่มีชีวิตจบเมืองนอก อยู่เมืองกรุงแล้วก็ต้องเข้ามาอยู่ในป่า เพื่อจะเป็นแกะขาวนิดนึง (หัวเราะ) เรียกว่าแกะขาวดีกว่า เพราะว่าที่เหลือเขาดำหมด เราก็เป็นแกะขาวที่เข้ามาอยู่ในกลุ่มเขา ต้องพยายามเอาชนะใจคนงาน นั่นคือเป้าหมายหลักของหนานไตร


           แต่พอวันแรกเข้ามาถึงก็มาเจอนางเอก เนื้อนางซะก่อน คือหลงรักเนื้อนางตั้งแต่วันแรกครับ ก็กลายเป็นว่าต้องเอาชนะใจที่ทำงานทุกคน แล้วก็ต้องเอาชนะใจเนื้อนางด้วย โดยเฉพาะพอเราเห็นว่าแสงคำเป็นคนรักของเนื้อนาง ถึงขนาดจะแต่งงานกันด้วย สุดท้ายเราก็ใช้ความพยายาม ความมุทะลุดุดัน เอาชนะทุกอย่างได้ แอบแต่งงานกับเนื้อนางโดยบ้านเรา ครอบครัวเราที่มีแม่นายเป็นใหญ่ก็ไม่รู้ เพราะที่บ้านรับไม่ได้แน่นอน แอบแต่งงานกันก็เลยกลายเป็นโศกนาฏกรรมความรักตามมาครับ


          จริงๆคาแรคเตอร์ก็ไม่ได้เบานะครับ อารมณ์ดราม่าเยอะมาก ตรงที่หนานไตรหรือณไตร จะเป็นคนที่มีไฮเอนเนอร์จี้เยอะ พลังเยอะ แค่รู้ว่าเนื้อนางเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือภาษาอังกฤษ วันรุ่งขึ้นแอบหนีเข้าไปในบ้าน แอบเอาหนังสือออกมาให้เนื้อนาง เป็นคนที่มีพลังตลอดเวลา เลือดพลุ่งพล่าน ต้องการเอาชนะทุกอย่างที่ๆเรายังไม่ได้ เราคิดว่าถ้ามันมีโอกาส ก็จะทำให้ได้ (คาแรคเตอร์เดียวกับ อั้ม อธิชาติตัวจริงหรือเปล่า) ตัวผมเองน่ะหรอ (ยิ้ม) คือจริงๆผมเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นสูง มีความตรงกันแบบเป็นผู้ชายที่คล่องแคล่ว ว่องไว เลือดร้อนนิดหนึ่ง รักความถูกต้อง พลังเยอะ เอนเนอร์จี้เยอะ

 

          ได้ร่วมงานกับนักแสดงทีมนี้สนุกนะครับ ละครเรามีสาระครับ ยังไงก็ขอฝากละครเรื่องเพลิงฉิมพลีด้วยครับ เป็นละครที่ตั้งแต่เห็นบทแล้ว บทสนุกมาก บทเข้มข้นมาก มีความรักหลายแบบ ตั้งแต่สมหวังจนกลายเป็นโศกนาฏกรรม เรียกว่ามีทั้งรักจิกหมอน รักแบบตบจูบ แล้วก็ภาพสวยมาก เหมือนเราได้ไปนั่งอยู่ในฉากจริงๆ บางฉากในละครสวยกว่าโลเคชั่นจริงที่เราไปถ่ายกันซะอีก ถือเป็นกำไรของคนดู เพราะอาตู่ก็หาโลเคชั่นที่สวยงามจริงๆ เพื่อให้เหมาะสมกับเรื่อง แต่ละที่เราเดินทางไปกัน 5- 6 ชั่วโมง อย่างใกล้สุด ต่ำสุดคือ 3 ชั่วโมง เรียกว่าใกล้สุด ติดตามชมกันได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety