รีเซต

"แพท ณปภา" เผยนาทีช็อต!! ลูกชายบอกมีแฟนแล้ว

"แพท ณปภา" เผยนาทีช็อต!! ลูกชายบอกมีแฟนแล้ว
TNN ช่อง16
11 พฤศจิกายน 2565 ( 15:42 )
259

หลังจากคุณแม่สายสตรอง "แพท ณปภา ตันตระกูล" เล่าถึงเหตุการณ์สุดช็อกเมื่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวน "น้องเรสซิ่ง" โทรมาบอกว่ามีแฟนแล้ว ทำเอาแพทถึงกับงงและเครียดจนน้ำตาไหลเลยทีเดียว ล่าสุดสาวแพทได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจว่า "อันนี้คือเซอร์ไพรส์มาก เขาโทรมาให้พี่เขาไปรับ เราทำงาน เขาบอกมีอะไรจะเล่า เราก็คิดว่าน่าจะทะเลาะกับเพื่อน แย่งของ หรือมีอะไรเซอร์ไพรส์ 

 

เซอร์ไพรส์กว่านั้นคือบอกว่า 'หนูมีแฟนแล้วแม่' น้ำตาคลอเลย ก็คือช็อกว่า เอ๊ะ! เรื่องอำหรือเรื่องจริง เขาบอกมีเพื่อนผู้หญิงมาขอหนูเป็นแฟน แล้วเรสก็ตอบว่าได้ครับ เราก็ช็อตไปเลย ไม่รู้ว่าจะพูดกับลูกว่าอะไร เขาก็เล่าให้ฟัง (น้ำตาคลอ) คือเราสอนเขา แล้วเรากลัวเรื่องนี้มาก บอกเขาว่าอย่าเพิ่งรีบมีนะ มีเพื่อนหรือเพื่อนสนิทได้ แต่แฟนยังไม่ถึงเวลา 

ภาพจาก IG : pat_napapa

ภาพจาก IG : pat_napapa

 

ลูกชายคนเดียวหัวแก้วหัวแหวน ประคบประหงมมาอะเนาะ พอเจอกันก็ถามลูกว่า ถ้าเรื่องนี้มันทำให้แม่เสียใจ เรสจะทำยังไง เขาก็บอกว่าโอเค เดี๋ยวเรสจะกอดแม่ แล้วถามว่าเรสจะมีแฟนไหม อ๋อ มีเหมือนเดิมครับ (หัวเราะ) จบ โอเค แพทว่าคงเป็นฟีลแบบยังไม่ค่อยเข้าใจ เพราะว่าอย่างเมื่อวานถาม นางลืมชื่อแฟนแล้วนะ ชื่อยาวเกิน 

 

นางคงอยากมาอวดแม่ว่ามีแฟนแล้ว แต่เราเพิ่งเข้าใจความรู้สึก เป็นแม่เขามา 6 ปี รักเขามาก มีลูกคนเดียว ความเป็นซิงเกิลมัมด้วย คือเป็นทุกอย่าง เพื่อน พี่สาว-น้องชาย เราเลยรู้สึกว่ามันคงรู้สึกอย่างนี้สินะ ถ้าวันหนึ่งเขามีแฟนจริงๆ เราคงมีความรู้สึกอย่างนี้สินะ เรสอาจจะยังไม่เข้าใจคำว่าแฟน เดี๋ยวนี้เด็กโตเร็ว แพทก็ตามไม่ทัน ถ้าวันหนึ่งเรสตอบได้ว่าแฟนคืออะไร แพทก็เข้าใจ แต่ทุกวันนี้ยังถามเราอยู่เลยว่าแฟนคืออะไรครับแม่"

ภาพจาก IG : pat_napapa

ภาพจาก IG : pat_napapa

ภาพจาก IG : pat_napapa

ภาพจาก IG : pat_napapa

ข้อมูลจาก ไทยรัฐ ออนไลน์