รีเซต

อาต้อย–เศรษฐา แนะทิปส์ดูแลสุขภาพวัย 70 ยังแจ๋ว!! ให้ฟิตและเฟิร์ม ในรายการ กินเปลี่ยนชีวิต

อาต้อย–เศรษฐา แนะทิปส์ดูแลสุขภาพวัย 70 ยังแจ๋ว!! ให้ฟิตและเฟิร์ม ในรายการ กินเปลี่ยนชีวิต
3 ธันวาคม 2557 ( 15:46 )
2.4K

เนื่องในเทศกาลวันพ่อ ทางรายการ “กินเปลี่ยนชีวิต” สัปดาห์นี้ ขอนำเรื่องราวดีๆ ซึ่งได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญที่เป็นคุณพ่อครอบครัวบันเทิง และได้สร้างผลงานดีๆ ฝากให้คนรุ่นหลังมากมายยาวนานกว่า 50 ปีจนได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นศิลปินแห่งชาติ “อาต้อย–เศรษฐา ศิระฉายา” ผู้ชมคงได้เห็นความหลากหลายของบทบาทต่างๆ ในวงการบันเทิงมากมายไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง หรือพิธีกร และยังมีงานเบื้องหลังอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มวัย 70 ที่ยังแจ๋วจริงๆ เห็นแล้วน่าทึ่งมาก รายการกินเปลี่ยนชีวิตจึงไม่พลาดเจาะลึก ขอเคล็ดลับสุขภาพดี และวิธีฟิต และเฟิร์ม

ซึ่ง อาต้อย ได้แนะทิปส์ดีๆ เรื่องนี้ว่า…“สำหรับเคล็ดลับที่ทำให้ตัวเองแข็งแรง แถมยังดูหนุ่ม และดูดีอยู่เสมอ เคล็ดลับนั้นง่ายๆ และใครๆ ก็สามารถทำตามได้ครับ เริ่มตั้งแต่การออกกำลังกายทุกวัน วิดพื้นวันละ 20 ครั้ง และยกเวทอีกนิดหน่อย ซึ่งก็ไม่ได้หักโหมมาก เพราะอายุมากแล้ว ออกกำลังกายมากเกินไปอาจเกิดอันตรายได้ ในเรื่องของอารมณ์ดี ก็จะหาอะไรทำให้ร่างกายได้กระฉับกระเฉง เรื่องการรับประทานอาหาร จะเลือกรับประทานผักสม่ำเสมอครับ ทั้งผักใบเขียว ใบขาว และแครอท บางวันก็เป็นเมนูผักสลัด ที่สำคัญคือการตรวจเช็คร่างกายอยู่เสมอครับ เมื่อถึงเวลาตรวจร่างกาย ผลที่ออกมาถือเป็นที่น่าพอใจมา เพราะไม่พบคลอเรสเตอรอล ไตรกีเซอไรด์ หรือเบาหวานเลย ความดันก็ปกติครับ

ติดตามชมเรื่องราวดีๆ กับตัวอย่างการดูแลสุขภาพของหนุ่มวัย 70 ยังแจ๋ว!! ที่ทั้งแข็งแรง ฟิตและเฟิร์มอย่าง “อาต้อย–เศรษฐา ศิระฉายา” ได้ในรายการ “กินเปลี่ยนชีวิต” วันเสาร์ที่ 6 ธันวาคม นี้ เวลา 10.00 น. ทางช่อง True4U กล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียมช่อง 4 และ 34 / กล่องทีวีดิจิตัล ช่อง 24 สามารถพูดคุย หรือสอบถามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ และเทคนิคการออกกำลังกายได้ที่ www.facebook.com/kinpliencheewit และ instagram @kinpliencheewit

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety