รีเซต

ดีเจโซดา (DJ SODA) ส่องสาวสวยหุ่นแซ่บ ฮอตระดับโลกจากกรุงโซล

ดีเจโซดา (DJ SODA) ส่องสาวสวยหุ่นแซ่บ ฮอตระดับโลกจากกรุงโซล
TNN ช่อง16
16 สิงหาคม 2566 ( 10:44 )
1.5K

ทำความรู้จัก ดีเจโซดา (DJ SODA) สวยหุ่นแซ่บ มากความสามารถ ฮอตระดับโลกจากกรุงโซล เกาหลีใต้

 

หลังจาก ดีเจโซดา (DJ SODA) สาวสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ วัย 35 ปี ได้ออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์ถูกแฟนเพลงลวนลาม จากการขึ้นโชว์ที่ญี่ปุ่นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (13 สิงหาคม ) โดยมีใจความว่า

 

" สวัสดีค่ะ ฉันอยากจะประกาศถึงเรื่องสำคัญที่เพิ่งเกิดขึ้น ฉันมาขึ้นโชว์ที่เทศกาลดนตรี Osaka Music Circus Festival ที่ญี่ปุ่น และตอนนี้ก็ยังช็อก, ผวา และมือสั่นไม่หายเลยค่ะ ที่ผ่านมาเวลาขึ้นโชว์ที่ไหน ช่วงท้ายหลังโชว์เสร็จก็จะลงไปหาแฟนๆ เพื่อจะให้ได้ใกล้ชิดกันให้มากที่สุด แต่โชว์ที่โอซาก้าล่าสุดกลับเกิดเหตุการณ์ที่แฟนเพลงหลายคนมาจับหน้าอกของฉัน ฉันรู้สึกแย่มากที่ป้องกันตัวเองไม่ได้เลยจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศในครั้งนี้ ฉันทั้งกลัวทั้งตกใจ แต่ก็มีแฟนเพลงอีกไม่น้อยที่ร้องไห้ให้กับฉัน 

 

ฉันก็เลยพยายามจะจบโชว์ให้ราบรื่นที่สุด เพื่อไม่ให้แฟนๆ ตกใจ ทั้งที่ในใจไม่โอเคเลยค่ะ ฉันกลับมาที่โรงแรมที่พักด้วยความกลัว ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลยตลอด 10 ปี การเป็นดีเจของตัวเอง ฉันอับอายขายหน้าและไม่อยากจะเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดเกิดขึ้นกับตัวเอง และหลังจากนี้ก็ไม่รู้ว่าการเข้าไปหาแฟนๆ จากเวทีโชว์จะยังทำได้เหมือนเดิมหรือไม่ ความรู้สึกกลัวนี้จะบรรเทาลงไปเมื่อไหร่ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ"

 

ภาพจาก IG deejaysoda

 

 

 

ทำความรู้จัก ดีเจโซดา

 

ดีเจโซดา (DJ SODA) มีชื่อจริงว่า ฮวาง โซฮี (Hwang So-hee) หรือที่เขียนในภาษาเกาหลีก็คือ 황소희 เกิดที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 7 เมษายน ปี ค.ศ. 1988 ปัจจุบันอายุได้ 35 ปี ปัจจุบันมีชื่อเสียงโด่งดังมากในเกาหลี และปัจจุบันก็โด่งดังไปทั่วโลก 

 

ดีเจโซดา เป็นศิลปินที่เข้าสู่วงการดนตรีตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบัน เธอถนัดทั้งการร้องเพลง และการเต้น โดยแนวเพลงที่เธอชื่นชอบก็คือ Electronica และ hip hop นั่นเอง ความสามารถด้านดนตรีของดีเจโซดาคนนี้ถือได้ว่าเป็นระดับพรสวรรค์ โดยเริ่มเป็นที่รู้จักมาจากการเปิดแผ่นที่ Octagon คลับที่หรูหราในย่านย่างกังนัม ในประเทศเกาหลีใต้ ด้วยความสามารถในการมิกซ์เพลงได้อย่างลงตัว จนสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้คนจนทำให้เธอโด่งดังขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง 

 

โดยดีเจโซดา มักถูกเชิญให้ไปออกอีเวนท์ดังๆ ที่มีความหรูหรามีระดับในต่างประเทศมากมาย และแน่นอนว่าความสวย น่ารัก ยิ้มเก่ง  อัธยาศัยดี และความสามารถล้นเหลือ ทำให้ตอนนี้มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก มีผู้ติดตามอินสตราแกรม deejaysoda แล้วกว่า 5.1 ล้านบัญชี และ เฟซบุ๊ก DJ SODA มีผู้ติดตาม 10 ล้านคน

 

 

ภาพจาก IG deejaysoda

 

 

ภาพจาก IG deejaysoda

 

 

 

 

 

 

 

ภาพจาก IG deejaysoda