รีเซต

เรื่องวุ่น ๆ ของหัวใจ แดน วรเวช กับภารกิจตามหารักแท้ใน "32 ธันวา" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เรื่องวุ่น ๆ ของหัวใจ แดน วรเวช กับภารกิจตามหารักแท้ใน "32 ธันวา" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
6 กรกฎาคม 2565 ( 20:30 )
458

“32 ธันวา” หรือ “32 December Love Error” ภาพยนตร์ไทยโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับใครหลายคนมาแล้ว อีกทั้งยังเป็นหนังทำเงินคว้ารายได้มากกว่า 103 ล้านบาท ภายใต้การกำกับของ ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ พร้อมด้วยฝีมือการแสดงของดารานักร้องชื่อดังแถวหน้าของประเทศไทย วรเวช ดานุวงศ์ , อภิญญา สกุลเจริญสุข , โหน่ง ชะชะช่า , สิตางศุ์ ปุณภพ , ศิรัฐ วิทยถาวรวงศ์ และรมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ ที่จะมายิงมุขตลกสุดฮาให้คุณผู้ชมได้ผ่อนคลายในช่วงวันหยุดนี้ ห้ามพลาด  9 กรกฎาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ 2 หนุ่มสุดป่วนที่มีอาการป่วยจิตตก นั่นก็คือ “โน้ต” (วรเวช ดานุวงศ์) ผู้สูญเสียความทรงจำบางส่วนไป และ “โจ” (โหน่ง ชะชะช่า) หนุ่มใหญ่ที่มีอาการวิตกกังวลเรื่องถ่ายท้องไม่ออก ทั้งคู่จึงมาพบกันที่โรงพยาบาล เพื่อรับการบำบัดไปพร้อมๆกัน หมอแนะให้ ‘โน้ต’ ออกเดินทางไปยังสถานที่เก่าๆ เพื่อรื้อฟื้นความทรงจำที่เป็นปมอยู่ในใจ ส่วน ‘โจ’ จำเป็นต้องหางานเพื่อนคู่ใจ และอดิเรกง่ายๆทำในวันอากาศสบายๆ เพราะจะได้ถ่ายคล่อง ทั้งคู่เลยต้องกลายเป็นคู่ซี้ไปโดยปริยาย

ขณะที่กำลังง่วนอยู่กับการบำบัด แต่แล้วเรื่องราวความรักของ ‘โน้ต’ กับ 1 ใน 3 ของหญิงซึ่งเขาเคยเข้าไปมีสัมพันธ์ด้วย ก็แว่บขึ้นมาในสมอง และเขากลับไม่มั่นใจตัวเองว่าสุดท้าย เขารักใครกันแน่ โดยสาวทั้ง 3 คน ก็คือ อั้ม (สิตางศุ์ ปุณภพ) , นุ่น (รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์) หรือ เมย์ (อภิญญา สกุลเจริญสุข) เอาละงานนี้ต้องมีข้อพิสูจน์ ร่วมลุ้นไปกับความรักของ “แดน วรเวช” ในภาพยนตร์ “32 ธันวา”วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.50 น. ได้ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa