รีเซต

ชาอึนอู อาจสมทบ ซอเยจี-คิมนัมกิล ใน "Island" ซีรีส์ฟอร์มใหญ่มาครึ่งปีหลัง

ชาอึนอู อาจสมทบ ซอเยจี-คิมนัมกิล ใน "Island" ซีรีส์ฟอร์มใหญ่มาครึ่งปีหลัง
Jeaneration
2 มีนาคม 2564 ( 16:00 )
334

ข่าวสารวงการซีรีส์ Island

เพิ่งจะลาจอไปหมาดๆ จากบทบาทพ่อเทพบุตรใน 'True Beauty' ดูเหมือนว่า "ชาอึนอู" แห่งวง ASTRO จะติดใจงานแสดงอย่างต่อเนื่อง เพราะมีข่าวว่าเขาอาจจะร่วมสมทบในซีรีส์ฟอร์มใหญ่จากช่อง OCN ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ แต่ขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจาตกลงกันอยู่

ตามรายงานระบุว่า ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ชาอึนอู ได้ยืนยันว่าเขากำลังอยู่ระหว่างพิจารณาบทในซีรีส์ใหม่ "Island" อยู่ และดูเหมือนว่าจะค่อนข้างสนใจ หากว่าเขาตอบตกลงเขาจะรับบทเป็น 'คังชานฮยอค' หรือใครๆ จะเรียกเขาว่า 'จอห์น' เป็นนักบวชมือปราบผีที่ไปเติบโตอยู่ที่อเมริกา แต่เขามักจะดูละครเกาหลี เพื่อที่จะไม่ได้ลืมภาษาดั้งเดิมของแม่

จอห์น มีคาแรกเตอร์เป็นคนสดใสและเปล่างประกาย แต่ในขณะเดียวกันเขาก็มีอดีตที่มืดมนแอบซ่อนเอาไว้อยู่ในความคิด โดยก่อนหน้านี้ "อิมชีวาน" เป็นนักแสดงหนุ่มที่อยู่ระหว่างพิจารณามารับบทนี้ แต่ปรากฏว่าเขาได้เปลี่ยนบทบาทในการพิจารณาแทน ซึ่งในซีรีส์ Island ยังมี "คิมนัมกิล" กับ "ซอเยจี" ถูกทาบทามให้รับบทอยู่

Island ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังแนวแฟนตาซีลี้ลับ ที่เป็นเรื่องของแพน ชายหนุ่มที่ต้องการใครสักคนมาหยุดยั้งคำสาปชีวิตอมตะของเขา ขณะที่ วอนมีโฮ เธอคือลูกสาวทายาทมหาเศรษฐีที่กำลังตกเป็นเป้าหมายของก็อบลิน ทั้งคู่จึงได้มาร่วมมือกับนักบวชจอห์น ไปยังเกาะลึกลับที่เต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับที่อธิบายไม่ได้ กลายมาเป็นการร่วมมือกันและสร้างเกราะแข็งแกร่งขึ้น เพื่อปกป้องกันและกัน

ซีรีส์เป็นผลงานการกำกับของ "แบจง" ฝีมือการเขียนบทหนังของ "จางยุนมี" (จากหนัง Scarlet Innocence) โดยจะเริ่มเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ และมีข่าวว่าซีรีส์อาจจะแบ่งออกเป็น 2 ซีซั่น โดยจะซีซั่นละ 10 ตอน ที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 นี้

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In