รีเซต

รวม 12 ศิษย์เก่ากามิกาเซ่ กับผลงานการแสดง มีให้ดูจุใจที่ TrueID

รวม 12 ศิษย์เก่ากามิกาเซ่ กับผลงานการแสดง มีให้ดูจุใจที่ TrueID
EntertainmentReport3
2 ตุลาคม 2566 ( 09:00 )
95

ถือเป็นหนึ่งในค่ายเพลงที่อยู่ในความทรงจำของเหล่าแฟนเพลงไทย สำหรับ "กามิกาเซ่" ในเครือ อาร์เอสฯ ซึ่งได้ปลุกปั้นเหล่าศิลปินวัยรุ่นขึ้นประดับวงการเพลงไทยมากมาย แต่ไม่ใช่แค่ผลงานเพลง บรรดาศิษย์เก่ากามิฯ หลายคนยังเอาดีด้านการแสดงจนมีผลงานอีกเพียบด้วย  และนี่คือผลงานภาพยนตร์ ละคร และซีรีส์ ที่หนุ่มสาวชาวกามิกาเซ่ได้ฝากเอาไว้ให้ดูกันได้อย่างจุใจที่ TrueID

รวม 12 ศิษย์เก่ากามิกาเซ่ กับผลงานการแสดง มีให้ดูจุใจที่ TrueID

 

"พิม พิมประภา" รับบท "ควีน" สาวฮอตแห่งมหาวิทยาลัยที่ถูกพบเป็นศพในแม่น้ำเจ้าพระยา ในซีรีส์แนวรักโรแมนติก ดราม่า สืบสวนสอบสวน เรื่อง "One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต​" การเสียชีวิตอย่างปริศนาของควีน ทำให้แผนการสืบหาคนร้ายตัวจริงเริ่มต้นขึ้น พร้อม ๆ กับการเปิดโปงคำโกหก เปิดเผยถึงความรัก และตีแผ่มิตรภาพ ว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นความจริงหรือสิ่งหลอกลวง

ละคร "เมียหลวง"

การพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญของ พิม พิมประภา ในละครรีเมคขึ้นหิ้งเรื่อง "เมียหลวง" เวอร์ชั่นปี 2021 โดย พิม มาในบทบาท "อรอินทร์" ตัวละครเมียน้อยที่ทำให้คอละครเกลียดและหมั่นไส้ ด้วยคาแรกเตอร์สาวนักเรียนนอกสุดมั่น ผู้พยายามทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้แทนที่ภรรยาหลวงให้ได้

ละคร "ดงดอกไม้"

ใน "ดงดอกไม้" พิม พิมประภา รับบท "ชิดสมัย" หญิงสาวสู้ชีวิตที่หยิ่งในศักดิ์ศรีของตัวเอง แต่ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมความรัก จึงตกหลุมพรางจากผู้ชายคนหนึ่งที่มองผู้หญิงเป็นเพียงดอกไม้ประดับ และตกอยู่ในวังวนของการแย่งชิงของรางวัลที่ไม่มีค่าคู่ควร เพียงเพื่อจะได้เป็นดอกไม้เพียงหนึ่งเดียว 

 

แม้จะขึ้นแท่นหนึ่งในนักร้องหญิงระดับแถวหน้าของวงการเพลงไทยไปแล้ว แต่ "อิงค์ วรันธร" ก็เคยมีผลงานด้านการแสดง และภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกเกี่ยวกับรักแรกในความทรงจำที่รอคอยวันปลดล็อก เรื่อง "Snap แค่ได้คิดถึง" ก็ขึ้นแท่นหนังดีระดับมาสเตอร์พีซที่คอหนังไม่ควรพลาด

 

"เติร์ด ลภัส" และ "ปอร์เช่ ศิวกร" สองศิษย์เก่ากามิกาเซ่ ซึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ศิลปินกลุ่มสุดฮอต 9X9 เคยฝากฝีมือการแสดงไว้ใน "เลือดข้นคนจาง" ละครแนวแฟมิลี่ดราม่าที่ได้รับความตอบรับอย่างร้อนแรง กับบทบาทของทายาทตระกูลจิระอนันต์ ซึ่งต้องมาพัวพันกับการคลี่ปมฆาตกรรมใครฆ่าประเสริฐ

 

หนึ่งผลงานการแสดงของ "โฟร์ ศกลรัตน์" ที่ได้มารับบท "เฌอ" นักจับชู้มือฉมัง สวย แซ่บ น่ารัก และเต็มไปด้วยเอเนอจี้ ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง "เซียนสับราง Catch Me Baby" ซึ่งถือว่าตัวละครนี้เปี่ยมไปด้วยสีสันและความสดใส สมกับความเป็นโฟร์สุด ๆ 

 

"แผนรักฉบับออร์แกนิค" ละครแนวโรแมนติก คอเมดี้ ที่ผสมผสานเรื่องราวสะท้อนวิถีชีวิตของชาวไร่ ทำฟาร์ม และการเกษตรกรรม ไว้อย่างน่าสนใจ และชวนลุ้นจนจบเรื่องว่า ระหว่างฟาร์มอันเป็นที่รักกับชายหนุ่มอันเป็นที่รักนั้น หลานสาวนักธุรกิจพันล้านจะเลือกอะไร

 

สองสมาชิกของกามิกาเซ่ อย่าง "ฟาง FFK" และ "จงเบ K-OTIC" ได้มาร่วมงานกันในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง "รักแรกของฉันกับคดีพิลึกพิลั่นของเจ้าบ่าว" กับเรื่องราวของ เฌอเอม ที่ตั้งใจล้มงานแต่งงานของตัวเอง เพราะเจอข้อความหวานแหววในมือถือของว่าเจ้าบ่าวจากผู้ชายปริศนา แต่แล้วเรื่องราวดันวุ่นวายขึ้นไปอีกเมื่อเธอดันโคจรไปเจอกับรักแรกที่มาในฐานะพนักงานเวดดิ้งสตูดิโอ 

 

"แก้ว จริญญา" รับบทเป็นยัยตัวร้าย ดุ แสบ ซน ใน "ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" ซีรีส์ไทยที่หยิบเอาภาพยนตร์เกาหลี เรื่อง My Sassy Girl มาปัดฝุ่นรีเมค ความน่ารักน่าหยิก และเคมีที่แสนเข้ากันระหว่างคู่พระนาง เบสท์-แก้ว จะทำเอาแฟน ๆ ฟินเลยทีเดียว

 

สาวเสียงดีแห่งกามิกาเซ่ อย่าง "ขนมจีน กุลมาศ" รับบท "เกรซ" สาวสวย เอาแต่ใจตัวเอง เกิดมาในตระกูลนักธุรกิจใหญ่ผู้มั่งคั่ง ในละคร "ปาฏิหาริย์กาลเวลา" ว่าด้วยความมหัศจรรย์ของเวลาที่ ๆ มีคนต้องการจะกลับไปแก้ไขอดีต ทำให้ส่งผลกับเรื่องราวปัจจุบัน และการเปลี่ยนแปลงนั้นเองจึงนำมาสู่ความรักที่ต้องมาเจอกันในอีกมิติเวลา

 

จาก แคท-แพท ดูโอ้ค่ายกามิกาเซ่ สาว "แคท ซอนญ่า" เอาดีด้านการแสดงจนมีผลงานหลายเรื่อง หนึ่งในนั้นคือภาพยนตร์แอ็คชั่นสยองขวัญย้อนยุคเรื่อง "ผีห่าอโยธยา" ในบทบาทของ "เมี้ยน" ลูกสาวเศรษฐีใหญ่ที่มีความรักต่างชนชั้น และต้องเผชิญสถานการณ์หายนะเมื่อโรคห่าระบาด ทำให้คนตายฟื้นคืนชีพกลายเป็นผีดิบซอมบี้ไล่กัดกินฆ่าคนเป็น