รีเซต

เปิดที่มาคอสตูมสุดเริ่ด "ฮาร์ลีย์ ควินน์" กับชุดคลาสสิคที่เหมือนหลุดมาจากคอมิกส์

เปิดที่มาคอสตูมสุดเริ่ด "ฮาร์ลีย์ ควินน์" กับชุดคลาสสิคที่เหมือนหลุดมาจากคอมิกส์
Major Cineplex
21 กันยายน 2564 ( 12:30 )
55

ข่าวสารวงการหนัง

ผู้คลั่งไคล้ ฮาร์ลีย์ ควินน์ อยากเห็นเธออยู่ในร่างที่มีทั้งมุมดำแดงสุดคลาสสิค ซึ่งต้องใช้ความร่วมมือกันระหว่างร็อบบี้และมาคอฟสกี้ ควินน์อกหักได้เพียงไม่นานก็พร้อมกลับไปต่อสู้แล้ว และลุคของเธอต้องสะท้อนสิ่งนั้นออกมา มาคอฟสกี้จับร็อบบี้สวมกางเกงเข้ารูป เสื้อกล้ามและแจ็คเก็ตหนัง ด้านหลังมีคติประจำใจที่กันน์คิดให้เพื่อฮาร์ลีย์ 100% คือ: อยู่เพียงชั่วครู่ ตายให้ดูตลก เสื้อผ้าแต่ละตัวจะถูกย้อมสี เป็นเดนิมฟอกสี และชุดหนัง แถมเธอยังมีแว่นตากันแดดที่เห็นได้จากหนังสือการ์ตูนด้วย

มาคอฟสกี้เล่าว่า “สิ่งแรกที่เจมส์บอกกับผมคือ ‘ผมอยากทำให้ฮาร์ลีย์เหมือนออกมาจากหนังสือการ์ตูน ผมต้องการในสิ่งที่แฟนๆ ต้องการ ต้องใช้สีแดงและสีดำ ผมอยากให้ผมของเธอเป็นสีดำแดงด้วยซ้ำ ไมอยากให้เธอสวมกางเกงขาสั้นแล้วเพราะเธอต้องมีการต่อสู้’ เราเลยไปจัดการกับลุคของเธอสำหรับการต่อสู้ที่ดูจริงจังขึ้น แต่เราสังเกตหลายอย่างจากหนังสือการ์ตูน และพยายามมาสร้างสิ่งที่เป็นตัวเราเองขึ้นมาด้วย ผมคิดว่ามันสนุกมากที่ได้สร้างความแปลกใหม่ให้ฮาร์ลีย์ของมาร์โกต์ ได้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของเธอ ในเรื่องนี้เธอค่อนข้างจะแสบพอตัวผมบอกได้เลย”

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa