เคน-เชอรี่- โดนัท-เดี่ยว แท็กทีมซีรี่ส์ เลือดมังกร ตอน กระทิง จัดทริปพาแฟนๆ ไหว้พระขอพรออนทัวร์

เคน-เชอรี่- โดนัท-เดี่ยว แท็กทีมซีรี่ส์ เลือดมังกร ตอน กระทิง จัดทริปพาแฟนๆ ไหว้พระขอพรออนทัวร์
19 มิ.ย. 58
2.4K

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3
จัดเต็มต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 แล้วกับวันเดย์ทริปสุดพิเศษพาแฟนละครผู้โชคดี 22 ท่านที่ร่วมสนุกตอบคำถามท้ายละครผ่าน SMS กับกิจกรรม “กระทิง: เลือดมังกร…ขอพรออนทัวร์” สำหรับในครั้งนี้ได้เดินทางไปไหว้พระขอพรเสริมสิริมงคลกันที่วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร และศาลเจ้าเกียนอันเกง โดยมีกูรูอย่างอาจารย์คฑา ชินบัญชร คอยให้ความรู้ในการไหว้พระขอพรแบบถูกต้องตามหลักศาสนาพุทธกันตลอดทริป พร้อมปิดท้ายด้วยกิจกรรม Meet and Greet รับประทานอาหารมื้อพิเศษในแบบเอ็กคลูซีพประชิดตัวนักแสดงนำจากละคร “เลือดมังกร ตอน กระทิง” อาทิ เคน ธีรเดช, เชอรี่ เข็มอัปสร, โดนัท มนัสนันท์, เดี่ยว สุริยนต์ และนักแสดงน้องใหม่ กระทิง ขุนณรงค์ 

 

สำหรับบรรยากาศกิจกรรม “กระทิง: เลือดมังกร…ขอพรออนทัวร์” เริ่มขึ้นด้วยในช่วงเช้าเหล่าแฟนละครผู้โชคดีมารวมตัวกันขึ้นรถบัสที่หน้าอาคารมาลีนนท์กันอย่างพร้อมเพรียง โดยมีคุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ และเจ้าหน้าที่จากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 พร้อมด้วยหนุ่มหน้าใส นักแสดงคลื่นลูกใหม่ของช่อง 3 กระทิง-ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ ที่รับบท เสี่ยเล้ง (ตอนหนุ่ม) มาร่วมต้อนรับแฟนละคร และเทคแคร์ผู้โชคดีทั้ง 22 ท่านกันอย่างอบอุ่น โดยหลังจากคณะทัวร์บุญเดินทางมาถึงวัดกัลยาณมิตร อาจารย์คฑา ชิณบัญชร ผู้เชี่ยวชาญด้านพุทธศาสนาตามความเชื่อของชาวไทยและชาวจีน ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการไหว้พระขอพร เสริมดวงให้ได้พบญาติมิตรที่ดี พร้อมกับนำคณะทัวร์เข้าสักการะเทพเจ้าในศาลเจ้าแม่กวนอิมเกียนอันเกง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเลือดมังกร เรียกได้ว่าพาแฟนๆ มาสัมผัสบรรยากาศสถานที่จริงกันเลยทีเดียว จากนั้นในช่วงบ่ายคณะทัวร์ออกเดินทางสู่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนทัล ย่านราชประสงค์ เพื่อรับประทานอาหารกลางวันที่เนรมิตรห้องจัดเลี้ยงให้เสมือนอยู่ในภัตตาคารฉั่วเทียนเหลา พร้อมกับเสิรฟเมนูอาหารจีนสุดหรูให้ความหมายที่เป็นมงคลพิเศษสำหรับผู้โชคดีทั้ง 22 ท่านเท่านั้น โดยมีสาวมะปราง วิรากานต์ มากล่าวต้อนรับแฟนๆ และรับหน้าที่พิธีกรตลอดงาน หลังจากนั้นได้เวลาที่แฟนๆ รอคอย กับการปรากฎตัวของ เคน ธีรเดช, เชอรี่ เข็มอัปสร, เดี่ยว สุริยนต์, โดนัท มนัสนันท์ และกระทิง ขุนณรงค์ พร้อมร่วมกิจกรรมสนุกๆ ให้นักแสดงจับผู้โชคดีมาแปลงโฉมปลอมตัวกันอย่างสนุกสนาน และตามมาด้วยเกมส์หาภาพประกอบใบหน้าเฮียกระทิงและย่าหยารับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกมากมาย และปิดท้ายด้วยการเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ถ่ายรูปแบบเซลฟี่ใกล้ชิดกับนักแสดงกันอย่างจุใจ
             เรียกได้ว่างานนี้ผ่านไปอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง ทำเอาแฟนๆ ผู้โชคดีทั้งฟิน ทั้งประทับใจแบบลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว สำหรับแฟนๆ ละครที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจไปเพราะยังมีโอกาสให้ทุกท่านสามารถร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะมาร่วมบันทึกความทรงจำดีๆ แบบนี้ได้ในครั้งต่อไปกับ ทีมนักแสดงนำ จากซีรี่ส์ “เลือดมังกร” ตอน “แรด” เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆ ละครที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ สามารถติดตามกติกาการร่วมสนุกในทริปต่อไปเพื่อลุ้นรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3, ทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง33), www.thaitv3.com และ Facebook Fanpage “ครอบครัวละคร 3” 

  

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety