รีเซต

ดูซีรีส์จีน “Magic Grocery Store ต้องมนตราร้านมหาเวท” ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน “Magic Grocery Store ต้องมนตราร้านมหาเวท” ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
27 สิงหาคม 2566 ( 12:00 )
2.4K

ได้เวลาความสนุกกับภารกิจสุดอลเวงของพวกเขาทั้ง 3 กับมินิซีรีส์แฟนตาซีสุดสนุกMagic Grocery Store ต้องมนตราร้านมหาเวทที่จะมาสร้างอรรถรสความบันเทิงให้กับคุณได้อย่างประทับใจไม่รู้ลืม พบการโคจรมาเจอกันของ “อู่ตี๋เฟย”, “จ้าวชิง” และ “หวังเจี่ยหมิง” นักแสดงดาวรุ่งสุดปังในนาทีนี้ ที่จะมาปฏิบัติการโลกแห่งพลังเวทย์ให้ฮาแบบไม่เหมือนใคร

Magic Grocery Store ต้องมนตราร้านมหาเวท เป็นเรื่องราวสุดอลเวงของ เซียวเทียน เซียนปราบปีศาจ, เซียวฉี ปีศาจแมวสาวน่ารัก และ จิ้นเฉิง ดวงวิญญาณหนุ่ม ที่พวกเขาตต้องผนึกกำลังกันต่อสู้เพื่อความยุติธรรมและทำความดีให้ครบ 100 ข้อบนโลกใบนี้ เพื่อช่วยให้เซียวฉีกลายเป็นอมตะ พวกเขาทั้ง 3 ได้ทำการเปิดร้านขายของชำพลังคาถา เพี่อช่วยผู้คนบรรลุในปรารถนา และนั่นทำให้ต้องได้พานพบกับผู้คนหลากหลายประเภทกับปัญหาสารพัดที่เกิดขึ้นแบบนับไม่ถ้วน

โดยคุณสามารถติดตามรับชมซีรีส์ Magic Grocery Store ต้องมนตราร้านมหาเวท ได้แบบครบทุกตอน ทั้งในเวอร์ชันซับไทยและพากย์ไทย ได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Magic Grocery Store ต้องมนตราร้านมหาเวท ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa