รีเซต

"น้องแพร–น้องออย–พิทักษ์ " ใครเข้าชิง 5 หมื่น "จันทร์พันดาว" ซีซั่น 5 ถ่ายทอดสด 20 ม.ค. นี้ !!!!

"น้องแพร–น้องออย–พิทักษ์ " ใครเข้าชิง 5 หมื่น "จันทร์พันดาว" ซีซั่น 5  ถ่ายทอดสด 20 ม.ค. นี้ !!!!
19 มกราคม 2557 ( 00:27 )
3.6K

    รายการ “จันทร์พันดาว” วันจันทร์ที่  20 มกราคม นี้ พลาดไม่ได้ ! กับการแข่งขันร้องเพลงกันแบบสดๆ กับการถ่ายทอดสดเพื่อค้นหาแชมป์ประจำเดือนคนที่สามของซีซั่น 5 ผู้ที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด 3 ท่าน ได้แก่  17. น้องแพร-ด.ญ.นาตยา สุมาลย์  อายุ 13 ปี จ.จันทบุรี ปัจจุบันอยู่กับแม่ 2 คน ส่วนพ่อออกไปค้าขายนานๆ จะกลับมา
    น้องแพรเป็นเด็กเรียนเก่ง และขยันมาก หลังเลิกเรียนก็ไปช่วยแม่ทำสวน น้องแพรสงสารแม่มากเพราะแม่เป็นหนี้รวมแล้วประมาณ 1แสน5หมื่นบาท อีกทั้งแม่สุขภาพไม่ค่อยดี เป็นเบาหวาน นิ้วล็อค และปวดขาโดยไม่รู้สาเหตุ  21. น้องออย-ศิริรัตนา สุขกุล อายุ 17 ปี เหตุผลที่น้องออยอยากมาร้องเพลงในรายการจันทร์พันดาว
    เพราะอยากได้เงินไปรักษายายที่ป่วยเป็นโรคเก๊า และเป็นซีสที่จมูก นอกจากนั้นยังมีน้องชายอายุ 13 ปี และหลานอายุ 1 ขวบ 2 ซึ่งเป็นลูกของน้าชายที่ต้องเลี้ยงดู แม่ของน้องออยมีอาชีพรับจ้างนวดแผนไทย นวดจนมือ2ข้างไม่เท่ากัน และ  24.พิทักษ์  นพรัตน์  ด้วยความที่เป็นคนรักการดูหนังเลยกู้เงินมา 6 หมื่นบาทเพื่อลงทุนขายซีดี

     ซึ่งเป็นซีดีถูกลิขสิทธิ์ ขายได้ประมาณ 2 ปี มีผู้ชาย 4-5 คนมาบอกว่าตนเป็นตำรวจมาจับข้อหาขายแผ่นผี และบอกว่าให้เอาเงินจำนวน 5 หมื่นบาทแล้วจะไม่ส่งต่อคดีแถมยังยึดซีดีถูกลิขสิทธิ์ไปด้วย ทำให้เครียดมากเพราะมีลูก 2 คนที่ต้องเลี้ยงดูตัวคนเดียว
     เชียร์ ! “น้องแพร–น้องออย–พิทักษ์” ใครจะใครคือแชมป์ประจำเดือนคนที่สามของซีซั่น 5 รายการจันทร์พันดาว ร่วมโหวตเชียร์เป็นกำลังใจกันแบบสดๆ ได้ทาง SMS พิมพ์ 17 เชียร์ น้องแพร, พิมพ์ 21 เชียร์ น้องออย หรือ พิมพ์ 24 เชียร์ พิทักษ์  ส่งมาที่เบอร์ 4777888  ติดตามชม รายการ “จันทร์พันดาว” ถ่ายทอดความสนุกแบบสดๆ ใน วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม  นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 7 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/Janpandao  


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety