รีเซต

มีความอรรถรส!! ป๋อมแป๋ม เปิดตัว ช่า เจ้าของเพจบันทึกของตุ๊ด!!!

มีความอรรถรส!! ป๋อมแป๋ม เปิดตัว ช่า เจ้าของเพจบันทึกของตุ๊ด!!!
Entertainment Report_1
27 มีนาคม 2559 ( 11:00 )
2.7K

       “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” รายการทอล์กโชว์ที่พาให้คุณขำกระจายในยามค่ำคืน โดยพิธีกรฝีปากกล้า “ป๋อมแป๋ม” อาทิตย์นี้ พบกับเจ้าของเพจบันทึกของตุ๊ด “ช่า-ธีร์ธวิต เศรฐไชย” จะมาพูดถึงความรู้สึกที่ถูกนำมาสร้างเป็นซีรี่ส์ “ไดอารี่ตุ๊ดซี่” ที่มาแรงและโด่งดังมาก พร้อมพูดคุยกับ 3 นักแสดงนำ

           “ช่า” เผยว่า “คือวันนั้นอยู่ที่บีทีเอสสยาม มีเมสเสจส่งมา “คุณช่านี่ก้อยจากจีดีเฮสค่ะ สนใจจะนำบันทึกจากบันทึกของตุ๊ดไปทำเป็นซีรี่ส์” เราก็กรี๊ดๆ กรี๊ดกลางชานชาลาเลย ในตอนนั้นรู้สึกคือหูดับ อื้ออึงไปหมด แล้วหลังจากนั้นก็โทรหาแม่ หาเพื่อนในเรื่องทั้ง 2 คน บอกจีดีเฮสติดต่อมาขอบันทึกไปทำเป็นซีรี่ส์ เพื่อนตอบกลับมาว่า “เฮ้ย มึง เค้าหลอกหรือเปล่า เราก็เออว่ะ เค้าหลอกหรือเปล่า” ในที่สุดเขาก็ไม่ได้หลอก ถามว่าดีใจมั้ย ดีใจมาก คิดว่าวันที่เรารอคอยมาถึงแล้ว เพราะคิดมาตลอดว่าทำไมจีดีเฮสไม่ติดต่อมาสักที คือระหว่างที่เขียนเรื่องมา ก็มีหลายๆ บริษัทติดต่อมาขอทำ แต่เราก็อ้างติดนู้น ติดนี่เรื่อยมา เพราะเรารอการติดต่อจากจีดีเฮสมาตลอด รู้สึกแฮปปี้มาก ที่ซีรี่ส์จากบันทึกของตัวเองทำให้ทุกคนชอบ และต้องขอขอบคุณจีดีเฮสมากที่ดูแลกันจนจบซีซั่นนี้ หวังว่าจะดูแลกันในซีซั่นต่อไปค่ะ”

ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” วันอาทิตย์ที่ 27 มี.ค.59 เวลา 22.30 น. ทางช่องGMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/talkwithtoey และ www.gmm-tv.com
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่