รีเซต

เกาะติดเบื้องหลังกองถ่าย คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ เก้า-โฟกัส ถ่ายทอดเรื่องราว ต่างความคิด (คลิป)

เกาะติดเบื้องหลังกองถ่าย คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ เก้า-โฟกัส ถ่ายทอดเรื่องราว ต่างความคิด (คลิป)
30 เมษายน 2557 ( 17:37 )
8.6K


คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ ซีซั่น 4 “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง” ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของชายหญิง 3 คู่ ที่มีความแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็น ต่างความคิด, ต่างภาษา, และต่างวัย เริ่มด้วย ต่างความคิด ที่ได้หนุ่มหล่อมาดกวน เก้า จิรายุ ละอองมณี (รับบท ยู)  มาประกบสาว โฟกัส จีระกุล (รับบท ปุ๊ก) เรื่องราวของคู่รักวัยใส ยู ผู้ชายที่ ออกจะร้ากกกกกกปุ๊กซะเหลือเกิน ยูดูแลปุ๊กทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ แถมขี้หึงและหวงปุ๊กเอามากๆ  งานนี้ปุ๊กถึงกับอึ้งกับข้อบังคับต่างๆ นานา  ไม่ว่าจะเป็นห้ามใส่กระโปรงสั้นเหนือเข่า  ห้ามเขียนขอบตา ต้องดื่มน้ำ 2 ลิตรทุกวันเพื่อสุขภาพผิว และที่สำคัญห้ามนั่งบนฝาชักโครก ข้อนี้ยูถึงขั้นแอบเข้าห้องน้ำหญิงและก้มมองรอดช่องประตู เพื่อดูว่าปุ๊กทำตามอย่างที่บอกหรือไม่ ความเยอะของยู จึงทำให้ปุ๊กต้องพยายามปรับตัวสุดพลังซึ่งก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายจะทนได้หรือไม่  

Clip เบื้องหลังกองถ่าย คลับ ฟรายเดย์ ซีซั่น 4 “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง” ตอน ต่างความคิด


เก้า จิรายุ เผยว่า  “ผมไม่เคยได้รับบทแบบนี้มาก่อน ก็ทำให้ได้ศึกษาคนและเข้าใจเหตุผลของคนที่มีความเยอะ ซึ่งเค้าก็จะมีเหตุผลจากความคิดของเค้า แต่จะเป็นยังไงก็ต้องลองติดตามชมดู ”


ส่วน โฟกัส จีระกุล เผยว่า “ ถ้าเจอผู้ชายเยอะแบบนี้หนูคงเลิกตั้งแต่กฏข้อแรกแล้วค่ะ เพราะในบทยู จะห้ามนู่นห้ามนี่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัววุ่นวายกับชีวิตเรามากเกินไป ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ”

 ปัญหาความรักของทั้ง 3 คู่ ที่มีความต่างกันมากมายขนาดนี้ จะสามารถเอาชนะความต่าง ได้หรือไม่ พบคำตอบใน Club Friday The Series 4 เรื่อง “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง” ออกอากาศ  ทุกวันศุกร์ เวลา 20.15 – 21.15 น. ทางช่อง ONE (Digital HD 31) และรีรันทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 – 20.00 น. ทางช่องกรีนแชนแนล เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้!! 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety