ปิดตำนานดาวยั่วคนดัง! มาลาริน บุนนาค เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคหัวใจ ด้วยอายุ 71 ปี

ปิดตำนานดาวยั่วคนดัง! มาลาริน บุนนาค เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคหัวใจ ด้วยอายุ 71 ปี
Entertainment Report_3
29 พ.ค. 64
249

ข่าวบันเทิงวันนี้

มาลาริน บุนนาค อดีตดารานักแสดงดาวยั่วชื่อดังในอดีต เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคหัวใจ ด้วยอายุ 71 ปี ถือเป็นการปิดตำนานดาวยั่วชื่อดัง ที่เคยฝากผลงานการแสดงไว้มากมาย

มาลาริน บุนนาค เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคหัวใจ ด้วยอายุ 71 ปี

ก่อนอื่นขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวบุนนาค ที่ได้สูญเสียอดีตดารานักแสดงดาวยั่วชื่อดังในอดีต มาลาริน บุนนาค ด้วยอายุ 71 ปี ที่เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคหัวใจ เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 28 พ.ค.2564 โดยมีกำหนดสวดพระอภิธรรมที่วัดหลักสี่ สำหรับ มาลาริน บุนนาค เคยมีผลงานภาพยนตร์ไทยมานับไม่ถ้วน เธอเป็นบุตรสาวของ คุณธิดา บุนนาค นักตอบปัญหาชีวิตและปัญหาเรื่องเพศชื่อดังในยุคนั้น เริ่มต้นชีวิตในเส้นทางมายาจากการเข้าประกวดนางงามและชนะได้รับตำแหน่ง มิสออด๊าซ ปี 2512 จากนั้นเธอเข้าประกวดนางสาวไทยใน ปี 2512 แต่ไม่ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย โดยในปีนั้น วารุณี แสงศิรินาวิน คว้ามงกุฏเป็นนางสาวไทยไปครอง

มาลาริน บุนนาค

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก  ThaiMoviePoster

ต่อมา มาลาริน เข้าสู่วงการหนังไทยใน ปี 2513 ด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ "ทุ่งมหาราช" โดยมี สมบัติ และ สุทิศา แสดงนำ โดยเธอรับบทนางอิจฉา แนวเซ็กซี่ ด้วยรูปร่างหน้าตาและฝีมือทางการแสดงเธอได้กลายเป็นดาวยั่วชื่อดัง และยิ่งโด่งดังมากขึ้น เมื่อมาจับคู่กับ โขมพัสตร์ อรรถยา ดาวยั่วชื่อดังอีกคน มีสโลแกนว่า "โป๊ไม่เปลือย" ในหนังเรื่อง "ลมรักทะเลใต้" ปี 2514 ซึ่งมาลารินกับโขมพัสตร์มีฉากตบตีกันกลิ้งไปมาบนชายหาดจนผ้าผ่อนหลุดลุ่ย เป็นที่ฮือฮามากในยุคนั้นและกลายเป็นดาวยั่วแถวหน้าของวงการหนังไทย ถือว่าเธอมีผลงานแสดงภาพยนตร์ต่อเนื่องมากมายเป็นนักแสดงไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในยุคนั้น จนได้รับโอกาสแสดงภาพยนตร์ต่างประเทศร่วมกับนักแสดงชายคนดังระดับโลกอย่าง บรู๊ซ ลี ในภาพยนตร์ใน "ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง" (The Big Boss) ซึ่งถือเป็นหนังฟอร์มใหญ่เรื่องแรกของเธอกับบริษัท Golden Harvest ที่ยกกองถ่ายทำเข้ามาถ่ายทำในประเทศไทย โดยในเรื่องนี้เธอรับบทเป็นหญิงขายบริการที่ได้ไปล่วงรู้ความลับของมาเฟีย ซึ่งในเรื่องนี้เธอต้องแสดงฉากเลิฟซีนที่มีการเปลือยอกในการถ่ายทำ เป็นที่ฮือฮาอย่างมากในยุคนั้นทีเดียว
ซึ่งเมื่อภาพยนตร์เรื่องไอ้หนุ่มซินตึ้งเข้าฉายก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและได้ไปฉายที่อเมริกาปี 2516 ในชื่อ Fists Of Fury 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก  ThaiMoviePoster

นอกจากการแสดงภาพยนตร์แล้วเธอก็มีผลงานทางโทรทัศน์ อาทิ "พระอภัยมณี" รวมถึง "ไกรทอง" ในบท วิมาลา ที่ออกฉายทางช่อง 7 เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2551 เป็นนักแสดงหญิงที่ประสบความสำเร็จในอาชีพ โดยการปรากฏตัวในฐานะซุปเปอร์สตาร์หนังไทย คือการที่เธอเดินทางมาประทับรอยมือ รอยเท้า เป็นดาวดวงที่14 ณ ลานดารา หอภาพยนตร์แห่งชาติ เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2551 นั่นเอง

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก  ThaiMoviePoster

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ดาราภาพยนตร์, ThaiMoviePoster, ดาราย้อนยุค

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี