รีเซต

กรรชัย เผย แม่พูดเรื่องเงินเอง ไม่ได้เริ่มถามก่อน ยัน เอ-อั้ม ยังเป็นเจ้าภาพอยู่

กรรชัย เผย แม่พูดเรื่องเงินเอง ไม่ได้เริ่มถามก่อน ยัน เอ-อั้ม ยังเป็นเจ้าภาพอยู่
มติชน
5 มีนาคม 2565 ( 14:23 )
108

หนุ่ม กรรชัย ยันไม่ได้เริ่มถามแม่แตงโมเรื่องเงิน เทียบกับคดีลัลลาเบล เผย เอ-อั้มยังเป็นเจ้าภาพ

วันนี้ (5 มีนาคม) ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก โหนกระแส ได้ออกมาไลฟ์สดอีพีพิเศษที่ชื่อว่า หอนกระแส กับทนายตั้ม (ษิทรา เบี้ยบังเกิด) โดยมี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย มาร่วมนั่งพูดคุยถึงประเด็นที่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโมนิดา ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการโหนกระแสเมื่อวานนี้จนเกิดประเด็นขึ้น

-อ่าน ‘แม่แตงโม’ เปิดใจเรียกปอ 30 ล้าน ยันให้อภัยแล้ว ‘สุภาพ-สม่ำเสมอ’ รับโกรธแอนนา

-อ่าน แอนนา ไลฟ์ทั้งน้ำตา ประกาศจากนี้ไม่ยุ่งเรื่องแตงโมอีก ขอร้อง ‘ไม่ต้องถามความรู้สึก’

-อ่าน คนบันเทิงส่งกอดให้กำลังใจ ‘แอนนา-ฮิปโป’ บอกเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด

โดยช่วงหนึ่ง หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมายืนยันว่าไม่ได้เป็นคนเริ่มถามเรื่องเงินแต่แม่ของแตงโมพูดออกมาเอง หลังจากนั้นก็ได้มีการไล่ถาม ซึ่งประเด็นที่หนุ่มอยากถามคือเรื่องของกรมธรรม์ ซึ่งได้มีการพูดคุยกันก่อนเข้ารายการกับแม่แตงโมแล้ว หนุ่มยอมรับว่าตกใจกับสิ่งที่แม่พูดออกมาพร้อมทั้งขอโทษแม่เรื่องนี้ด้วย

“แม่แตงโมเผยในรายการหนึ่งว่าตำรวจแนะนำมาให้พูดแบบนี้ บอกว่าถ้าจะคุยกับคุณปอให้พูดประมาณนี้ แม่เผยว่า ด้วยความไปโรงพักบ่อยๆ ก็สนิทกับตำรวจก็แนะนำให้พูดแบบนี้ๆ บวกกับ หนุ่ม กรรชัย บอกว่า วันนี้ให้แม่ทำเต็มที่ หนุ่มเผยช่วงเบรกรายการโหนกระแสได้บอกกับแม่ว่าพูดแบบนี้ เดี๋ยวจะมีผลตามมานะ ซึ่งแม่บอกกับหนุ่มว่าก็มันเรื่องจริง”

“หลายคนคิดว่ามีคนหาผลประโยชน์จากแตงโม หาแสงกับเรื่องนี้ หนุ่มเผยว่า เป็นหัวข้อใหญ่ต้องนำเสนอ มุมของเรตติ้งแน่นอนทุกช่องต้องทำงาน สุดท้ายแล้วมันคือเรื่องของประโยชน์แต่สุดท้ายแล้วเราจะคืนกับไปให้แตงโมยังไง อย่างข่าวลัลลาเบลก็นำเสนอทุกวัน เพราะคนกำลังสนใจ เหมือนลุงพล มันมีเหตุและผลจริงๆ ไม่ได้ผิด แต่อันนี้เราจะคืนเขายังไง”

“สุดท้ายลัลลาเบล ผมจ่ายค่าเทอมให้ลัลลาเบลทุกปี 3 ปีแล้ว เพราะผมถือว่าผมต้องคืนให้เขาด้วย ไม่ได้คำนึงแต่ว่าเอาเรื่องเขามาเพื่อเรตติ้ง ผมรู้สึกว่าต้องคืนให้เขาบ้าง อย่างแตงโมเมื่อคืนนอนไม่หลับตื่นตี 3 นั่งคิดว่าเราจะทำยังไงคืนเขาดี บางคนบอกหางานให้เบิร์ดทำ ยังคิดไม่ออก กลัวต้องไปขออนุญาตแม่ก่อน” กรรชัยเผย

ทั้งนี้หนุ่มบอกว่าได้คุยกันเบิร์ดว่า เบิร์ดมาออกรายการไหม เขาบอก ไม่ครับ พี่ผมอยากอยู่ยังไงก็แบบนั้น วันนั้นแตงโมไปขึ้นเรือ เบิร์ดรู้ แต่เขาไม่ได้รู้วันนั้น เขารู้วันนี้ แตงโมบอกเบิร์ดพรุ่งนี้เค้าจะไปขึ้นเรือกับเพื่อนนะ เขาบอกแบบนี้ ได้ถามไหมว่าไปกับใคร ไม่ เพราะความรักของแตงโมที่ผ่านมาถูกตีกรอบ ไม่มีอิสระเลย สำหรับเบิร์ดมุมมองความรักคือทุกคนต้องมีอิสระให้ตัวเอง เบิร์ดให้โอกาสกับแตงโมเต็มที่ เบิร์ดให้อินสระ ไม่จำต้องบอกหรอก นี้คือนิสัยของเขา

หนุ่มอีกว่าเผย เบิร์ดอยู่กับเพื่อน พูดกับใครไม่ได้ ร้องไห้ ยังแย่อยู่

ส่วนเรื่องการจัดงานศพของแตงโม หนุ่มเผยว่าได้คุยกับเอ (เอ ศุภชัย) เอแจ้งมาว่าเหมือนเดิมเป็นคนจัดเอง อั้ม (อั้ม พัชราภา) ด้วย จัดที่วัดที่คุณแม่บอก คริสตจักรแห่งความสุข