รีเซต

สุดยอดไปเลย! "Encanto" คะแนนสูงปรี๊ด เว็บมะเขือเน่าหลงรัก เทรีวิวบวก 91%

สุดยอดไปเลย! "Encanto" คะแนนสูงปรี๊ด เว็บมะเขือเน่าหลงรัก เทรีวิวบวก 91%
Major Cineplex
26 พฤศจิกายน 2564 ( 14:30 )
187

ข่าวสารวงการหนัง

Encanto แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดลำดับที่ 60 ของดิสนีย์ ซึ่งได้ปลดปล่อยความสนุกสนานบนจอภาพยนตร์แล้ววันนี้ ล่าสุดบนเว็บไซต์  Rotten Tomatoes ได้ติดเครื่องหมายการันตีความสด จากนักวิจารณ์ เทบวก 91% ในขณะที่กว่า 95% ของคนดูเทใจหลงรัก Encanto ถูกยกให้เป็นแอนิเมชั่นสุดมหัศจรรย์ มีความยอดเยี่ยม บทเพลงสนุกสนานไพเราะ  และตัวละครมีพลังบอกเล่าความเป็นเรื่องราวของครอบครัว สร้างความมีชีวิตชีวาให้กับผู้ชม ขับเคลื่อนเรื่องราวอย่างมีสีสัน เป็นการเฉลิมฉลอมแห่งวัฒนธรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจ

 Encanto เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์ เล่าถึงมิราเบล คนธรรมดาเพียงคนเดียวในครอบครัวที่ไม่ธรรมดา เธอได้ค้นพบว่ามีอันตรายบางอย่างกำลังคืบคลานเข้ามา และเธอเป็นความหวังเดียวของครอบครัวที่จะต้องปกป้องทุกคน โดยในเรื่องเราจะเห็นตัวละครใน คาซ่า มาดริกาล สถานที่ ที่ทุกคนล้วนมีพลังวิเศษ มารวมตัวกัน แต่ละตัวละครจะมีพลังต่าง เช่น มีพละกำลัง เรียกสัตว์ เปลี่ยนสิ่งของ แปลงร่าง ทำให้ดอกไม้บาน ถือเป็นการนำเสนอตัวละครหญิงที่น่าสนใจและแตกต่างจากที่ก่อนหน้านี้ ดิสนีย์ ยกให้ตัวละครหญิง เป็น เจ้าหญิง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa