รีเซต

รวมลิงค์ดูซิตคอม "เป็นต่อ 2018" ครบทุกตอนได้ที่นี่

รวมลิงค์ดูซิตคอม "เป็นต่อ 2018" ครบทุกตอนได้ที่นี่
Jeaneration
26 ตุลาคม 2563 ( 00:15 )
1.4K

ดูหนังออนไลน์ เป็นต่อ 2018

เป็นต่อ นับว่าเป็นหนึ่งในซิตคอมที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงและยาวนานอีกเรื่องของวงการทีวีไทย ปัจจุบันได้ออกอากาศต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 16 แล้ว แต่ความนิยมก็ยังคงมีแฟนๆ ติดตามอย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะเหล่านักแสดงหลักของเรื่อง อย่าง "ชาคริต แย้มนาม", " พิมพ์ พิมพ์มาดา", "เกลือ กิตติ", "เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" หรือ "อู๊ด มกจ๊ก" พวกเขาต่างเป็นสัญลักษณ์ของซิตคอมเรื่องนี้มาตั้งแต่เริ่มต้น

สำหรับเหตุการณ์ใน เป็นต่อ 2018 จะเล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากฤดูกาลที่แล้ว หลังจากที่ ยม กับ เจ๊มิ้นท์ มีความสัมพันธ์กันอีกครั้ง เพราะว่าเมาเหล้ากัน พอตอนเช้ายมดีใจมาบอกพวกเป็นต่อ ส่วนเจ๊มิ้นท์ก็เครียดจึงไปปรึกษาทิพย์กับพอใจ ทิพย์แนะนำผิดๆจนเจ๊มิ้นท์ไม่อยากไปคืนดีกับยม ทางพวกเป็นต่อเตือนให้ยมเผื่อใจเอาไว้ กอล์ฟที่ไม่รู้จึงอยากรู้ถึงขนาดว่าปลอมตัวสารพัดจนรู้เรื่องเข้าจนได้ โดยทุกคนออกจากร้านกันเพื่อให้ทั้งคู่คุยกัน เพราะยมขอเอาไว้ โดยผลออกมาคือทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน ทุกคนก็สงสารยม แต่เจ๊มิ้นท์เมาทีไรลากยมไปกินที่ห้องในคอนโดเสมอ พอตอนเช้ายมขอคืนดี แต่เจ๊มิ้นท์ไม่ใจอ่อน จ่ายค่าตัวยมครั้งละ 1,500 บาทเสมอ

พวกเป็นต่อมีเรื่องอลม่านเข้ามากันมาก คือพี่ยมโดนคุณแมวจีบ จนยมเป็นวีรบุรุษของ BKL พอใจถูกมอมในงานแต่งเพื่อน พาลหาเรื่องคนไปทั่ว ถึงขั้นให้ขั้นเทพมาขอแต่งงาน โดยให้พี่กอล์ฟให้อัดคลิปประจานตัวเอง ตอนเช้าเป็นต่อขำ ขั้นเทพมาขอแต่งงานจริงๆ ทั้งคู่คิดย้ายออกหลังแต่งงาน ทาง BKL ลงมติเลิกผลิตหนังสือเปลี่ยนเป็น อีบุ๊ก ทางวอกพอททราบข่าวว่าน้องชมพูจะแต่งงาน ก็เสียใจมาขอค้างบ้านเป็นต่อ แต่วอกปล่อยตัวกับไม่เกรงใจใคร

รวมลิงค์ดูซิตคอม เป็นต่อ 2018 ทั้งหมด 49 ตอน (แบ่งเป็นตอนละ 5 พาร์ท)

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O