รีเซต

แพนเค้ก ชวน เอกกี้ โบ บุกบ้านพ่อลูกฝีเท้าเทพ แตงโม ตุ๊ก

แพนเค้ก ชวน เอกกี้ โบ บุกบ้านพ่อลูกฝีเท้าเทพ แตงโม ตุ๊ก
Entertainment Report_1
13 กันยายน 2559 ( 14:37 )
1.8K

ครั้งแรกของนางเอกซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” กับสองพิธีกรชื่อดัง “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ” และ “โบ ธนากร ชินกูล” ที่จะโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในฐานะพิธีกรรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24รายการที่จะพาไปเปิดบ้านคนดังพร้อมล้วงลึกชีวิตส่วนตัวของแขกรับเชิญว่าเป็นอย่างไร

นางเอกสาว “แพนเค้ก” ร่วมงานในฐานะพิธีกรของรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์” รายการข่าวบันเทิงสุดจี๊ดที่พร้อมขยี้ทุกประเด็นแบบเมามัน พร้อมกับ 2 พิธีกรคู่หู เอกกี้และโบ พร้อมหนนี้พาไปพูดคุยในแบบสุดเอ็กคลูซีฟที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน

กับ เดอะตุ๊ก-ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน  และลูกสาวสุดห้าว  แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน  เริ่มต้น ที่คุณพ่อคนเก่งก่อน มาลองดูกันว่าผลงานความภาคภูมิใจมีอะไรบ้าง เพราะแต่ละแมทช์การแข่งขันที่ลงฝีมือไม่ธรรมดาทีเดียว อาทิ

  1. รองเท้าทองคำ จากประเทศเกาหลี (เป็นของหายากหรือไม่)
  2. รางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม จากสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย (นั้นมีที่มาอย่างไง)
  3. ถ้วยรางวัล จากประเทศจีน

พร้อมประมวลรูปภาพผลงานในอดีตที่สุดประทับใจ ก่อนจะพบกับ แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน

บ้านแตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน

  1. ซื้อบ้านด้วยเงินตัวเอง
  2. ตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย
  3. ของสะสมที่ชื่นชอบ “Star Wars”ชอบใส่ชุด Cosplay

รับรองว่าแฟนข่าวขาเม้าท์บันเทิงจะต้องเต็มอิ่มจุใจกันสุดๆอย่างแน่นอน เพราะครั้งนี้จะพาไปแคะแกะเกาแบบถึงเนื้อถึงตัวกันทีเดียว

ซุปตาร์คนดังอย่าง “แพนเค้ก” จะนำทีมตะลุยออนทัวร์บ้านใครอีกในเทปต่อไป แฟนคลับห้ามพลาดในรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์”  ทุกวันศุกร์ เวลา 17:30 น. เริ่ม 2 กันยายนนี้เป็นต้นไป ที่นี่ที่เดียวทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่