รีเซต

เดอะคอมเมเดียนฯ 2 วีค 5 โจทย์ สิงห์เหนือ เสือใต้ สุดมันส์!!! กี้ C7 ไปไม่รอด

เดอะคอมเมเดียนฯ 2 วีค 5 โจทย์  สิงห์เหนือ เสือใต้  สุดมันส์!!!  กี้ C7 ไปไม่รอด
27 กุมภาพันธ์ 2557 ( 12:42 )
6.4K

 กำลังเข้มข้นขึ้นทุกขณะ สำหรับรายการ “เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ออกอากาศทาง ช่อง 7 รายการที่เฟ้นหานักเอนเตอร์เทนรุ่นใหม่ ในรูปแบบโรงเรียนสอนตลก ของ “ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม” ในสัปดาห์ ที่ 5 กับโจทย์ “สิงห์เหนือ เสือใต้” โดยอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ ก็ได้ทำการคัดผู้ที่มีคะแนนโหวตน้อยไปอีกแล้วหนึ่งคน โดยวีคนี้ไม่มีการเเบ่งทีมผู้เข้าเเข่งขัน เเต่เป็นการโชว์ของผู้เข้าประกวด ทั้ง 14 คน ร่วมกับ เดอะ คอมเมเดียนฯ รุ่น 1 นำโดย กาต่าย,โหน, เคน, นาย, เก่งกาจ, เเน็คกี้, ทอม, นัดตี้, ทราย, อาร์ท, ขวัญ, ลูกหมู และอันเดรส รวมถึงแขกรับเชิญพิเศษของงาน “พ่อดม ชวนชื่น” ที่ขึ้นมาร่วมแสดงมอบความสุขกับน้องๆอีกด้วย งานนี้แฟนคลับตามมาให้กำลังใจทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องจนล้นสตูฯ


ความสนุกเริ่มขึ้น เมื่อ 2 สาวพิธีกร “ตั๊ก ลีลา” และ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” กล่าวผู้ชมนำเข้าสู่รายการ และเปิดตัวเหล่าคอมเมนเตเตอร์ ได้แก่ เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร, จตุรงค์ โพธาราม และ อาจารย์จตุพล ชมภูนิช ซึ่งทั้ง 3 มาในข้าราชการชั้นผู้ใหญ่สีสันสดใสเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศบนเวทีที่ถูกเนรมิตให้เป็นงานวัด ซึ่งจะเป็นการเเข่งขันระหว่างคุ้มเหนือนำโดยรุ่นพี่ปี 1 “อาร์ท” กับ “ทอม” เเละคุ้มใต้รุ่นน้องผู้เข้าประกวด นำโดย “แบงค์ C9” และ “กี้ C7” โดยมี “ครูโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม”  ขึ้นมาร่วมสนุกบนเวทีเพื่อห้ามมวยของทั้งสองบ้าน ซึ่งในช่วงแรก เป็นการประชันเพลงพื้นบ้านของรุ่นพี่เเละรุ่นน้อง โดยแต่ละฝั่งก็ส่งตัวแทนที่มีความถนัดออกมาโดย ทีมรุ่นพี่ส่ง นาย, เเน็คกี้, ทราย และ นัดตี้  ฝั่งรุ่นน้องก็ส่ง ฉัตร C3, ลูกตั้ม C8, ตาล C5 และ เปา C11 ออกมาประชันเพลงฉ่อยสุดมันส์ ทำเอากองเชียร์ของแต่ละรุ่นผลัดกันส่งเสียงเชียร์ดังกระหึ่มเมื่อแต่ละฝั่งออกมาแสดงแถมยังมีเเขกรับเชิญพิเศษ “พ่อดม ชวนชื่น” ออกมาเป่าเเซกโซโฟน ปะทะความฮากับนักเป่ารุ่นน้อง “ท็อป C14” เเละ “หนึ่ง C12”  เเละยังปิดท้ายช่วงด้วยการประชันระนาดระหว่างรุ่นพี่ “นาย” เเละ รุ่นน้อง “เอ้ C10” 

จากนั้นช่วงสองจะเป็นการแสดงสมัยใหม่รุ่นพี่ส่งแชมป์ปีที่แล้ว “กาต่าย” ออกมาโชว์แร็พตามแบบฉบับกับ “โดม C16” ทำเอาคุณครูและคนดู ถึงกับอดขำกันไม่ได้ในความฮาของทั้งคู่ แถมฝั่งรุ่นพี่ยังส่งทีมนักเต้นเท้าไฟอย่าง “ลูกหมู” และ “ขวัญ” มาออกสเต็ปปะทะกับทีมนักเต้นรุ่นน้อง “นัท C1” , “ลูกน้ำ C4” และ “อุ๊ยส์ C15” และช่วงสุดท้าย เป็นการเเสดงร่วมสมัย โดยหนุ่ม เคน และ เก่งกาจ ออกมาโชว์กลองชุดกับรุ่นน้อง “สอง C13” ที่ออกจากโรงเรียนไปเเล้วกลับมาร่วมเเสดงอีกครั้ง ส่วน “ทอม” และ “บอส C6” ก็มาโชว์เล่นดนตรีประยุกต์เอง ส่งท้ายการแข่งขัน ก่อนจะปิดท้ายช่วงด้วยการโชว์เพลง “เพื่อนกันตลอดไป” ซึ่งเป็นเพลงที่รุ่นพี่เดอะคอมเมเดียนฯร่วมกันแต่งขึ้นมา

 

จากนั้นช่วง ระทึกก็มาถึง เมื่อ 4 คนสุดท้าย ที่มีคะเเนนโหวตน้อยที่สุดต้องออกมายืนด้านหน้า ได้แก่ บอส C6 , กี้ C7 , ท๊อป C14 และ เปา C11 และคนที่ออกจากโรงเรียน คือ “กี้ C7 ณัฐธิดา ธนสารปัญญา” ที่สุดท้ายก็ไปไม่รอดหลังจากที่ต้องออกมายืนด้านหน้าทุกวีค ทำเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำจนได้รับ ฉายา “กี้ ปากเหว” ซึ่งทำเอาเพื่อนๆและครูนั่งลุ้นอยู่ด้านล่างเวทีน้ำตาคลอเลยทีเดียว

 

ในสัปดาห์หน้าซึ่งเป็นวีคที่ 6 นั้น นักเรียนทั้ง 13 คนจะต้องเจอโจทย์ “วงลูกทุ่ง”  โดยงานนี้มีการแบ่งกลุ่มดังนี้ แบ่งออกเป็น  3 ทีมดังนี้

1.ทีมครูนุ้ย  TC1 พี่เลี้ยง : นาย ทอม TC2 : นัท C1, ลูกน้ำ C4, แบงค์ C9, เปา C11,หนึ่ง C12 ร้องเพลงโดย ลูกน้ำ C4 เพลงชอบไหม และ หนึ่ง C12 เพลงรักเธอเท่าฟ้า วงดนตรีและแดนเซอร์ จากโรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย

 

 2.ทีมครูสุเทพ TC1 พี่เลี้ยง : โหน อาร์ท TC2 : ฉัตร C3, ตาล C5, ลูกตั้ม C8, ท็อป C14 ร้องเพลงโดย ตาล C5 เพลงกราบเท้าย่าโม , ลูกตั้ม C8 เพลง ชมทุ่ง วงดนตรีและแดนเซอร์ จากโรงเรียนประจันตราษฎร์บำรุง

 

 3.ทีมครูตี๋  TC1 พี่เลี้ยง : แน็คกี้ เก่งกาจ TC2 : บอส C6, เอ้ C10,อุ๊ยส์ C15, โดม C16 ร้องเพลง โดย เอ้ C10 เพลงห่างหน่อยถอยนิด และ อุ๊ยส์ C15 รักเก่าที่บ้านเกิด วงดนตรีและแดนเซอร์ จากโรงเรียนพนมทวนชินูปถัมภ์

 

 พิเศษสัปดาห์นี้ จะมีการตัดสินวงดนตรีและแดนเซอร์โดยคอมเมนเตเตอร์จะตัดสินเลือกโรงเรียนจากการบรรเลงดนตรีและการแสดงของแดนเซอร์

อันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท

อันดับ 2 จะได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท

อันดับ 3 จะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท

ติดตามชมความสนุกสนานนี้ได้ใน The comedian thailand 2 ถ่ายทอดสดการแสดงโชว์ (Show On Stage) ในวันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคม 2557 เวลา14.45 – 16.30 น.ทางช่อง ทรูเฮฮา (True hey ha), ทรูเท็น (True 10)และ ช่อง 7 สี

 

ชมทีวีออนไลน์ The Comedian Thailand แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety