งานร้ายๆ กำลังมา!! น้ำฝน - เต้ย สลัดลุคส์ใส เล่นร้ายถึงใจ

งานร้ายๆ กำลังมา!! น้ำฝน - เต้ย สลัดลุคส์ใส เล่นร้ายถึงใจ
Pannaput_tvs
16 ก.พ. 60
13.4K

บอกเลยว่าช่วงนี้เป็นยุคของความร้ายๆ เพราะดูจากที่นางเอกสาวญาญ่า อุรัสยา สลัดลุคส์ใสมารับบท จีราวัจน์ นางเอกร้ายสุดสตรองใน คลื่นชีวิต จนคนดูอินตามกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว นางเอกร้ายมาแรงขนาดนี้แล้ว เหล่านางร้ายจะยอมง่ายๆ ก็คงขาดอรรถรสของละครไปไม่น้อย และที่จะอดพูดถึงไม่ได้ก็คือ 2 นางเอกลุคส์ใสแบ้วหน้าหวานที่สลัดคราบมาพลิกบทบาทเป็นนางร้ายเต็มตัว จนแฟนๆ แทบจำภาพเก่าไม่ได้ เลยขอคารวะในฝีมือ จนอยากมอบโล่ให้เลยทีเดียว

ในนาทีนี้จะไม่พูดถึงไม่ได้ และคงหนีไม่พ้น นางเอกหน้าใสแบ้วอย่างเต้ย จรินทร์พร ที่มารับบทร้ายตามราวีนางเอกสาวญาญ่า อุรัสยาในเรื่องคลื่นชีวิต ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องนี้สาวเต้ยได้แสดงพลังทางการแสดงสุดๆ เพราะฟากนางเอกอย่างญาญ่าก็ไม่มีท่าทางลดละให้เลย จนสาวเต้ยต้องใช้พลังมากยิ่งขึ้นไปอีก และตอนนี้เรื่องราวก็ดำเนินไปอย่างเข้มข้น ปะทะฝีปากกันกระจาย คลื่นชีวิตนี้จะเป็นของใครคงต้องติดตามชมละครทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 หรืออ่านบทละครก่อนใครได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/194892

และมาที่สาวหน้าหวานอย่างน้ำฝน พัชรินทร์ ที่มารับบทร้ายในละครพีเรียดครั้งแรกในเรื่อง เพชรกลางไฟ โดยเรื่องนี้รับบทเป็น หม่อมเจ้าหญิงติโลตตมา ผู้เต็มไปด้วยไฟแห่งความเกลียดชังที่ได้รับมาจากมารดาของตนเอง แค่เล่นร้ายเต็มตัวเรื่องแรกก็ทำเอาหืดขึ้นคอไปเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวเองก็ยอมรับว่าต้องใช้พลังอย่างมากในการเล่นเรื่องนี้ ต้องเปลี่ยนทั้งน้ำเสียงและท่าทาง และบทนางเอกของสาวมิว นิษฐา ที่เล่นด้วยกันนั้น เป็นคนที่ใช้ความนิ่งสยบความเลว ยิ่งทำให้สาวน้ำฝนต้องใช้พลังมากขึ้นไปอีก สำหรับแฟนๆ ที่อยากให้กำลังใจสาวน้ำฝนติดตามละครเรื่องเพชรกลางไฟได้ทุกวัน พุธ – พฤหัส เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com