รีเซต

ฟีดแบกหน้าโรง "Sick of Myself" หนังที่อาจทำให้คนดูหมั่นไส้..หล่อนผู้นี้!

ฟีดแบกหน้าโรง "Sick of Myself" หนังที่อาจทำให้คนดูหมั่นไส้..หล่อนผู้นี้!
Jeaneration
22 พฤศจิกายน 2565 ( 14:00 )
201

ฟีดแบกหนัง-รีหนังหนัง Sick of Myself - หากคุณชื่นชอบการดูหนังรักฝั่งยุโรปที่เต็มไปด้วยสไตล์อันโฉบเฉี่ยว และยังมีหนังรักเรื่องดังเมื่อปีก่อน อย่าง The Worst Person in the World เป็นหนึ่งในหนังที่อยู่ในลิสต์แห่งที่ประทับใจ คุณก็น่าจะชื่นชอบหนังเรื่องนี้ "Sick of Myself" หนังจากภูมิภาคสแกนดิเนเวียที่มีท่วงท่าและทำนองที่คล้าย ๆ กัน และส่งมาให้จึกโดนใจได้ไม่แพ้กัน

โดยเมื่อคืนวานนี้ (21 พ.ย.) สหมงคลฟิล์มฯ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายหนังเรื่อง Sick of Myself หนึ่งในหนังที่โดดเด่นในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022 ที่ผ่านมา ได้ฤกษ์ดีเชื้อเชิญสื่อมวลชนและคอหนังมาร่วมเป็นสักขีพยานในการร่วมชมหนังเรื่องนี้กับรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของเมืองไทย ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ ซีนีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีผู้ที่สนใจมาร่วมชมรอบนี้กันอย่างคับคั่ง

สำหรับผลลัพธ์หลังจากผู้ชมได้ชมหนัง Sick of Myself ออกมาแล้วนั้น หลาย ๆ เสียงต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นหนังที่เล่าเรื่องไปได้อย่างสุดโต่ง บรรยากาศและโทนของหนังสามารถสร้างแนวคิดให้คนดูรู้สึกหมั่นไส้ตัวละครได้อยู่หมัด แต่ด้วยเหตุและผลที่ค่อนข้างมีน้ำหนัก ทำให้หนังถ่ายทอดออกมาได้แบบไปสุดทาง เป็นหนังรักเฉพาะแนวที่เต็มไปด้วยกิมมิกและกึ๋นที่เซอร์ไพรส์คนดู

Sick of Myself เป็นเรื่องราวของ ซิงเนอ กับ ธอมัส ที่ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาอยู่ในช่วงเปราะบาง ในขณะที่อาชีพหน้าที่การงานของแฟนหนุ่มกำลังรุ่งเรืองแซงหน้าขึ้นไปเรื่อย ๆ ในฐานะศิลปิน ทำให้เธอคิดหาวิธีพยายามตอบโต้และกระชับความสัมพันธ์ด้วยการวางแผนชั่วร้ายที่จะใช้ "โรคกำเนิดใหม่" มาเป็นสิ่งเรียกร้องความสนใจ แต่กลายเป็นว่ามันมอบแรงดึงดูดจากทั้งสังคมมายังที่เธอ และมากกว่าผลลัพธ์ที่เธอได้คาดหวังไว้

Sick of Myself
24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa