รีเซต

รางวัลสุดเห่ยแห่งปี ราซซี่ อวอร์ดส์ ประกาศยกเลิกให้รางวัลกับ "บรูซ วิลลิส"

รางวัลสุดเห่ยแห่งปี ราซซี่ อวอร์ดส์ ประกาศยกเลิกให้รางวัลกับ "บรูซ วิลลิส"
Jeaneration
2 เมษายน 2565 ( 12:30 )
120

ภายหลังจากข่าวสุดช็อกวงการฮอลลิวูดเกี่ยวกับอาการป่วยของนักแสดงชื่อดัง "บรูซ วิลลิส" ที่กำลังเผชิญหน้ากับอยู่กับภาวะบกพร่องทางการสื่อสาร อันสื่อเนื่องมาจากปัญหาเกี่ยวกับโรคทางสมอง ทำให้ครอบครัวได้ตัดสินใจได้ประกาศยุติบทบาทในอาชีพนักแสดงของบรูซไปในที่สุด เพื่อให้เขาได้พักรักษาจากอาการป่วยในครั้งนี้ ตามรายงานข่าวที่เผยแพร่ไปตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา

อาการป่วยของ บรูซ วิลลิส ทำให้พี่น้องในวงการต่างรู้สึกเป็นห่วงเป็นใยเขาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะคนเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมทั้งแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกต่างก็ส่งกำลังใจให้กับเขา และหากว่าคุณพลาดไปกับรางวัล ราซซี่ อวอร์ดส์ ที่แจกจ่ายให้กับหนังยอดแย่แห่งปี ที่เพิ่งจะประกาศผลไปไล่เลี่ยกับรางวัลออสการ์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา บรูซ วิลลิส ก็เป็นหนึ่งในผู้ชนะที่ได้รับรางวัลการแสดงยอดแย่แห่งปี แต่ล่าสุดดูเหมือนผู้จัดงานจะออกมาแถลงในความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

ราซซี่ อวอร์ดส์ 2022 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดสาขารางวัลพิเศษขึ้นมาเพื่อมอบให้กับ บรูซ วิลลิส โดยเฉพาะ กับสาขาที่มีชื่อว่า "การแสดงยอดแย่แห่งปีของ บรูซ วิลลิส" ที่มีรายชื่อผลงานหนังที่ออกฉายของเขาในรอบปีที่ผ่านมา เกือบ 10 เรื่อง ติดโผเข้าชิงในสาขานี้ ก่อนที่หนังเรื่อง "Cosmic Sin" ก็เป็นหนังที่ได้รับรางวัลนี้ไปครอง

"หลังจากที่ทางเราได้ประชุมหารือพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้ว คณะกรรมการราซซี่ อวอร์ดส์ ได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกการมอบรางวัลให้กับคุณบรูซ วิลลิส ที่เพิ่งจะเปิดเผยว่ากำลังเผชิญหน้ากับภาวะอาการเจ็บป่วยอยู่ หากว่าอาการป่วยได้รับการวินิจฉัยออกมาอย่างถูกต้องและแสดงให้เห็นว่าเป็นผลกระทบต่อประสิทธิภาพในการสร้างสรรค์ผลงานของเขา ทางเราก็เห็นด้วยอย่างยิ่งว่าไม่เคยมอบรางวัลนี้ให้กับเขา" จอห์น วิลสัน และ โม เมอร์ฟีย์ ผู้ร่วมก่อตั้งรางวัลราซซี่ได้ออกแถลงการณ์ต่อสื่อ

ขณะที่ในทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของรางวัลราซซี่ ยังได้โพสต์ถึงบรูซ วิลลิส พร้อมทั้งกล่าวขอโทษกับการตัดสินใจรางวัลในครั้งนี้ อีกทั้งยังส่งกำลังใจไปให้เขาและครอบครัวในการฝ่าฟันอาการป่วยให้หายโดยเร็ววันด้วย

นอกจากนี้นั้น ราซซี่ อวอร์ดส์ ยังถือโอกาสในครั้งนี้ ประกาศยกเลิกรางวัลที่เคยมอบให้กับ "เชลลีย์ ดูวัล" นักแสดงที่เคยได้รับรางวัลนี้เมื่อหลายก่อนจากในหนัง The Shining หลังจากที่เพิ่งทราบข้อเท็จจริงว่า การแสดงของเธอนั้นได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากวิธีปฏิบัติอย่างเลวร้ายของผู้กำกับ สแตนลีย์ คูบริก ซึ่งเป็นประเด็นที่เธอเพิ่งจะออกมาเปิดเผยกับสังคมเมื่อเร็ว ๆ นี้เอง

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa