รีเซต

คนนี้พี่ขอ!! ส่อง 5 สาวคนสวยสายแซ่บ ทายาทดารารุ่นใหญ่

คนนี้พี่ขอ!! ส่อง 5 สาวคนสวยสายแซ่บ ทายาทดารารุ่นใหญ่
Entertainment Report_1
20 มกราคม 2562 ( 15:30 )
6.9K

ไม่น่าเชื่อว่านี่เราอยู่ในยุคของดารา นักแสดงที่ชื่นชอบมีลูกสาวที่โตเป็นสาวกันหมดแล้ว แถมความสวย แกมเซ็กซี่ยังมีให้พอกระชุ่มกระชวยหัวใจ ว่าแล้วก็ตามไปส่องกันดีกว่า ว่าสาวๆ ที่พูดถึงนี้จะเป็นลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของใครกันบ้าง แอบเตือนหนุ่มๆ นิดนึงว่าเตรียมตัวเตรียมใจให้ดี เพราะนอกจากจะสวยและความสามารถยังล้นเหลืออีกด้วย

 

 

1. หยดน้ำ ลูกสาว ขวัญฤดี – ปู อนุวัฒน์
นอกจากจะสวยได้พ่อแม่แล้ว “หยดน้ำ” ยังเรียนหนังสือเก่งและมีความสามารถรอบตัว แถมได้เป็นผู้นำเชียร์งานฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ อีกด้วย ส่วนความเซ็กซี่ก็มีเบาๆ ตามวัยจ้า

 

 

 

2. เบลล์ ลูกสาว แก้ว อภิรดี – อ๊อด โอภาส
สมกับเป็นลูกสาวของคุณแม่คนสวย “แก้ว” จริงๆ เพราะ “เบลล์” แจ้งเกิดเต็มตัวจากเวทีนางงาม จากนั้นมีงานในวงการฯ มาเรื่อยๆ เรื่องความแซ่บไม่ต้องพูดถึง ให้ภาพอธิบาย

 

 

 

 

 

3. เจด้า ลูกสาว เจ เจตริน – จีน่า จิดาภา
น่ารัก สดใสมากๆ สำหรับ “เจด้า” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของแม่ “จีน่า” และ พ่อ “เจ” เรียกว่าเป็นอีกสาวที่ลูกไม้ตกใต้ต้น เพราะเธอหันหน้าเข้าสู่วงการฯ มีผลงานมากมาย

 

 

 

 

4. แอล ลูกสาว กรุง ศรีวิไล
เป็นทั้งลูกสาวนักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดังและเป็นนักแสดงสาวเซ็กซี่สุดๆ “แอล” ที่มีทั้งงานละครและถ่ายแบบอวดหุ่นสวยให้หนุ่มๆ ระทวยเล่น

 

 

 

 

 

5. พลอย ลูกเท่ง เถิดเทิง
ปิดท้ายที่สาวน้อย “พลอย” ลูกสาวคนสวยของตลกชื่อดัง “เท่ง” ถึงแม้ว่าอายุอานามยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่เธอเริ่มทำงานเล็กๆ น้อยๆ แล้ว ส่วนเรื่องความเซ็กซี่ก็มีบ้างตามประสาสาววัยรุ่น

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม yodnamnivatvongs, bellelani, jjayda, ellelyy, ploypabloya

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID