รีเซต

เพิ่มความเข้มข้น!! ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล พร้อมเปิดการแสดง 17 พ.ย.นี้

เพิ่มความเข้มข้น!! ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล พร้อมเปิดการแสดง 17 พ.ย.นี้
Entertainment Report_1
10 พฤศจิกายน 2559 ( 12:24 )
1.2K

ละครเวที  ลอดลายมังกร  เดอะมิวสิคัล  มีกำหนดเปิดการแสดงวันที่ 17 พ.ย.นี้ งานนี้คุณบอย-ถกลเกียรติ  วีรวรรณ  ผู้กำกับการแสดง   เลยออกมาฝากถึงแฟนๆ  ว่าไม่ควรพลาดชม   เพราะนอกจากจะเป็นละครเวที   ที่รวมเหล่าศิลปินนักแสดงคุณภาพไว้จนแน่นแล้ว  ลอดลายมังกร  ยังเป็นบทประพันธ์อมตะทรงคุณค่า   ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนทำความดี  จะเป็นอย่างไร? ไปฟังคุณบอยเล่า

“หลังจากที่เราเลื่อนการแสดงในเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา  ออกไปทั้งหมด  ตอนนี้  “ลอดลายมังกร  เดอะมิวสิคัล”   ก็ได้เวลาที่จะเปิดการแสดงในวันที่ 17 พ.ย.นี้แล้ว    ซึ่งทีมงานนักแสดงก็เริ่มกลับมาซักซ้อม  เพื่อให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง    แม้การเลื่อนรอบการแสดงอาจจะทำให้หลายคนไม่สะดวกบ้าง  แต่ก็ถือเป็นความโชคดีของผู้ชมอย่างหนึ่ง  เพราะในช่วงเวลาที่หยุดพัก ทำให้ผมกับทีมงานมีโอกาสได้คิดหารายละเอียดต่างๆ  มาเพิ่มเติม  ซึ่งแน่นอนว่าโชว์ก็จะมีความสนุกเข้มข้นมากขึ้นไปด้วย   ที่สำคัญคือละครเวทีเรื่องนี้  ไม่ได้มีแค่ความบันเทิง  แต่เนื้อหาของละคร  ยังสื่อสารให้ผู้ชมเห็นความสำคัญของคุณธรรมความดี     โดยเฉพาะเวลานี้เป็นเวลาที่เราชาวไทย หันมาปฏิญาณตนกับตัวเองว่า จะมุ่งทำแต่สิ่งดีๆ  เพื่อประเทศชาติจะรักและสามัคคีกัน ผมคิดว่า  “ลอดลายมังกร  เดอะมิวสิคัล”    มีเนื้อหาที่สามารถนำกลับไปคิด  และใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตได้อย่างแน่นอนครับ เพราะสุดท้ายแล้วก็มีบทพิสูจน์ให้เห็นว่า คนทำดีย่อมได้ดี แม้ว่าอาจจะต้องใช้ระยะเวลาอยู่บ้างก็ตาม ในฐานะผู้กำกับผมรู้สึกว่า  ถ้าใน 1 รอบการแสดงจะมีคนดูเพียงไม่กี่คน  ที่กลับบ้านไปด้วยความรู้สึกอิ่มเอม  เห็นคุณค่าในคำว่า “คุณธรรม  ความดี”  ผมก็รู้สึกดีใจมากแล้วนะครับ   ที่ละครเวทีเรื่องนี้จะเป็นส่วนเล็กๆ  ที่ทำให้สังคมน่าอยู่มากขึ้น”

ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่  “ลอดลายมังกร  เดอะมิวสิคัล”   เปิดแสดง 17 พฤศจิกายนนี้   ณ   “เมืองไทยรัชดาลัย  เธียเตอร์”  จองบัตรได้   ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  โทร.02-2623456