เคลียร์ชัด! ดาว โต้ไม่ไปตามหมายเรียก คดี 'พอร์ช' เผยไปก่อนวันนัด-ไม่บอกใคร

เคลียร์ชัด! ดาว โต้ไม่ไปตามหมายเรียก คดี 'พอร์ช' เผยไปก่อนวันนัด-ไม่บอกใคร
ข่าวสด
11 มิ.ย. 64
86

เคลียร์ชัด! เพจดัง อัพเดตความคืบหน้าฝั่ง "ดาว" โต้ไม่ไปหมายเรียก คดีทำร้ายร่ายกาย "พอร์ช" แค่ไปก่อนวันนัด แต่ไม่บอกใคร ยังไม่มีหมายจับ

หลังจากพระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” แจ้งความเอาผิด อดีตแฟนสาว “ดาว พิมพ์ทอง” ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ที่สถานีตำรวจทองหล่อ ซึ่งคดีนี้มีหมายเรียกจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพื่อให้ปากคำ แต่ “ดาว” ไม่ได้ไป

แถมไม่นานมานี้ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ทนายความของหนุ่มพอร์ช อัพเดตความคืบหน้าว่า มีหมายเรียกดาว แต่ดาวไม่ได้ไป ก็จะมีการออกหมายเรียกในครั้งที่ 2 แต่ถ้าหากครั้งที่ 2 ยังไม่มา หรือ ขอเลื่อนอีก ก็อาจจะออกหมายจับ

ส่วนเรื่องการยอมความนั้น ขึ้นอยู่กับ “พอร์ช”แต่ไม่ถึงกับต้องพิพากษาให้ติดคุก เพราะ ทั้งคู่เคยมีความรู้สึกดีๆให้กัน จึงสามารถเจรจาได้

ล่าสุด เพจเจ๊มอย108 อัพเดตความคืบหน้าฝั่ง “ดาว พิมพ์ทอง” ว่า ดาวไปตามหมายเรียก ซึ่งวันที่ 31 พ.ค. ไม่ได้ไปจริง แต่ไปก่อนวันที่ตำรวจนัดแล้ว

ส่วนสาเหตุที่ไม่อยากบอกใคร เนื่องจาก ไม่อยากเป็นข่าว สื่อบางที่พาดหัวกันหนักไป ยังไม่มีหมายจับ ทำตามขั้นตอนทุกอย่าง โดยดาวได้ปรึกษาทนายแล้ว และ ทนายดูแลเรื่องนี้ให้ทุกอย่าง”

ข้อคุณข้อมูล เจ๊มอย 108