รีเซต

"ยุ้ย-ธัญญ์" เปิดใจไลฟ์สดขายของสุดปัง วันเดียวยอดพุ่งเฉียด 10 ล้าน!!

"ยุ้ย-ธัญญ์" เปิดใจไลฟ์สดขายของสุดปัง วันเดียวยอดพุ่งเฉียด 10 ล้าน!!
TNN ช่อง16
23 มิถุนายน 2565 ( 16:02 )
120

ล่าสุด "ยุ้ย-ธัญญ์" ควงกันมาเปิดใจถึงอาชีพขายของออนไลน์ผ่านรายการแฉว่า ตอนแรกๆตนเองเริ่มขายของจากการขายกระเป๋า โดยได้รับกระเป๋ามาเหมือนแม่ค้าทั่วไป จนตอนนี้มีโรงงานผลิตกระเป๋าแล้ว เนื่องจาก พี่สาวมีโรงงานและเป็นคนทำแบรนด์กระเป๋ามาเกือบ 20 ปีขายตามในห้างทั่วไป 

 

นอกจากนี้ยังมีสินค้าเป็นพวกอาหาร ที่เป็นของกินจากจังหวัดต่างๆ ที่ส่งมาให้ลองชิม เหมือนเป็นการช่วยๆ กัน ตั้งแต่มีสถานการณ์โควิด-19 รวมถึงเพื่อนๆ ดารา ที่มาขายด้วยกัน โดยเคยไลฟ์สดทำรายได้ยอดขาย 7 หลักภายในวันเดียว แต่รายได้นี้เป็นรายได้ที่รวมต้นทุนด้วย ถ้าวันไหนขายไม่ถึงหลักล้าน ก็จะได้ประมาณหลักแสน ซึ่งส่วนตัวอาศัยกำไรน้อย อย่างการขายอาหารบางอย่างก็จะบวกแค่ 10 บาท และอาศัยการขายจำนวนเยอะ จึงทำให้อยู่ได้

 

ส่วนร้านอาหารทุกวันนี้ปิดไปแล้ว เนื่องจาก สู้โควิดรอบ3ไม่ไหว จนตอนนี้ร้านอาหารกลายเป็นโกดังแพ็คสินค้าไปแล้ว "มดดำ" พูดขึ้นมาว่า สถิติใหม่ได้ 10 ล้านมาแล้ว "ยุ้ย" บอกว่าเกือบๆ 10 ล้านต่อวัน เนื่องจาก เมื่อก่อนระบบยังไม่มีปิดกั้น แต่ตอนนี้ระบบทางเฟซบุ๊กมีปิดกั้นมากขึ้น จึงทำให้ต้องปรับตามสภาพที่เขาปรับมา

 

พร้อมกับเผยเคล็ดลับมูเตลูนั้น ด้าน ยุ้ย เผยว่า ส่วนตัวมีความเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งก่อนไลฟ์สดขายของหรือถ่ายละครจะต้องไหว้หมด โดยไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เจ้าบ้านเจ้าเรือนเพื่อช่วยเปิดทาง รวมถึงสวดมนต์ให้สิ่งศักดิ์เพื่อให้เราเป็นคนที่ลูกค้ารักและลูกค้าเมตตา และต้องไหว้ทุกวันเป็นความเชื่อที่ว่าขายของปุ๊บจะได้ไหลลื่น

 

ดาราหลายๆ คนที่มาช่วยไลฟ์ ก็จะเป็นสินค้าของเขา อย่าง "มิกค์ ทองระย้า" ก็จะมีของ ของตัวเองมาขาย ใครมีอะไรก็มาจอยกัน ทำเป็นสตูดิโอที่บ้าน

 

ภาพจาก : รายการแฉ

 

  ภาพจาก : รายการแฉ

 

 ภาพจาก : รายการแฉ

 

ภาพจาก : รายการแฉ

 

 

ข้อมูลจาก : รายการแฉ