รีเซต

ซ่อนไม่ได้! ม้า อรนภา เผยกลางรายการ ไก่ วรายุฑ เล่าเปลี่ยนนางเอกเพราะปัญหาเยอะ ทีมงานขอลาออก! (มีคลิป)

ซ่อนไม่ได้! ม้า อรนภา เผยกลางรายการ ไก่ วรายุฑ เล่าเปลี่ยนนางเอกเพราะปัญหาเยอะ ทีมงานขอลาออก! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
4 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:13 )
1.7K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดราม่าเรื่องละคร "ซ่อนเงารัก" ของทางช่อง 3 เมื่อมีกระแสว่า "ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา" ผู้จัดคนดังเปลี่ยนนางเอก เอา "มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า" น้องสาว "มาร์กี้ ราศรี" มาแทน "ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส" เปลี่ยนบทนางเอก ล่าสุดเพื่อนสนิทของไก่ อย่าง "ม้า อรนภา กฤษฎี" เผยในรายการดัง สาเหตุที่ต้องเปลี่ยนนางเอกเพราะทีมงานลาออกหลายคน เพราะทนพฤติกรรมของนางเอกไม่ไหว ไม่มีวินัย และความมั่นใจในตัวเองสูง

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ข่าวใส่ไข่

ยาวจ้า! ละครดัง คนก็ดัง ไปด้วยกระแสข่าว ออกอากาศมาหลายตอนแล้ว เหลือแค่ 5 ตอนสุดท้ายก็จะอวสาน แต่ตอนหลังมีการเปลี่ยนตัวนางเอกแฝดในเรื่องเป็นมารีน่า มีการเปลี่ยนตัวนักแสดง จนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์จนผู้จัดอย่างไก่ วรายุฑ ต้องโพสต์ในไอจีชี้แจ้งว่า... เรื่องทั้งหมดเป็นเพราะ "แม่โว้ยยยย" ขอแถลงนิดนึงนะคะว่า ถามไก่และต่อว่าไก่ ว่าเปลี่ยนตัวละครทำไม หรือ ทำไมเปลี่ยนตัวละคร ก็อยากบอกว่า ช่วยย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไง คะ ขอบคุณมากค่ะ#ซ่อนเงารัก #shadowoflove #ช่อง3กด33 #เลิฟดราม่า #lovedramacompany #ซ่อนเงารัก...

หลังเกิดกระแสข่าวดังกล่าว หลายคนเดาว่าเป็นเพราะริชชี่ นางเอกของเรื่องข้ามมาร่วมงานกับช่องวัน 31 หรือไม่ จึงเป็นสาเหตุให้ต้องมีการปรับบท แต่ล่าสุดมีคนไขข้อข้องใจให้แล้ว เมื่อ ม้า อรนภา เพื่อนสนิทของไก่ วรายุฑ เผยในรายการ "ข่าวใส่ไข่" ของช่องไทยรัฐทีวี ที่เผยว่าไก่ ได้เล่าให้ฟังถึงกระแสละครที่เข้ามาดีมากก่อนหน้านี้ และแคสต์นักแสดงมา ยอมรับว่าริชชี่นั้นคาแรกเตอร์ตรงกับบทมาก แต่พอถึงขั้นตอนของการถ่ายทำไม่เป็นอย่างที่คิด หลายฉากหลายซีน นางเอกงอแง ไม่ยอมเล่น มีปัญหาเรื่องการแสดงและทีมงาน ซึ่งมาขอลาออกกับไก่ วรายุฑ 2-3 คน ซึ่งม้าเผยว่าทั้งทีมงานอดทนมาจนถึงตอนที่ 9 ตลอดระยะเวลามีการใช้ซีจี ตัดต่อช่วยมาตลอด จึงได้มีการปรับเปลี่ยนในเวลาต่อมา...ภายหลังข่าวดังกล่าวกระจายออกไปกระแส #saveริชชี่ ในทวิตเตอร์ก็มาแรงเช่นกัน ละครยังไม่จบ เรื่องราวในกองก็ยังไม่จบเช่นกันจ้างานนี้

 

ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละครชื่อดัง

โพสต์ของไก่ วรายุฑ

ก๊อต ริชชี่ จากละคร ซ่อนเงารัก

ริชชี่ อรเณศ กับละครสุดปังของเธอ ตัดต่อเนียนมาก

ริชชี่ อรเณศ นางเอก ซ่อนเงารัก 

ริชชี่ มารีน่า กับละคร ซ่อนเงารัก 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อยากให้เปิดใจ!! มารีน่า ขอโอกาสคนดู หลังรับไม้ต่อ ริชชี่ ใน ซ่อนเงารัก

>> เซอร์ไพรส์หนักมาก!! ช่องวัน31 เปิดตัวละครดังปี 2563 การันตี ดียกผัง ดังยกช่อง ดาราแน่นจอ

>> เรื่องย่อละคร ซ่อนเงารัก ช่อง 3HD

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก รายการข่าวใส่ไข่ ของไทยรัฐทีวี

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kai_varayuth , richyoranate , marinaemmb