รีเซต

พร้อมเจรจา! ดาว พิมพ์ทอง รู้ตัวคนปล่อยรูปหมายแจ้งที่มีคำหยาบ หากไม่แสดงตัวคงต้องพึ่งกฎหมาย

พร้อมเจรจา! ดาว พิมพ์ทอง รู้ตัวคนปล่อยรูปหมายแจ้งที่มีคำหยาบ หากไม่แสดงตัวคงต้องพึ่งกฎหมาย
Entertainment Report_3
8 พฤษภาคม 2564 ( 18:22 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม เล่าเหตุการณ์ที่มีคนนำรูปหมายเรียก ซึ่งเธอโพสต์ใน close friend IG story ไปส่งให้เพจดัง เธอเผยว่ารู้ตัวคนปล่อยรูปแล้ว และขอให้ออกมาแสดงตัว ขอโทษ ยอมรับ ทางเธอพร้อมเจรจา แต่หากไม่แสดงตัวคงต้องพึ่งกฎหมาย

ดาว รู้ตัวคนปล่อยรูปหมายแจ้งที่มีคำหยาบ หากไม่แสดงตัวคงต้องพึ่งกฎหมาย

เรียกว่ากลายเป็นประเด็นร้อนสนั่นโซเชียล หลังจากที่มีภาพหลุดจาก close friend IG story ของนักแสดงสาว ดาว พิมพ์ทอง ที่เธอโพสต์รูปหมายเรียกจากอดีตแฟน พอร์ช ศรัณย์ เป็นผู้สั่งฟ้อง โดยในรูปนั้นมีถ้อยคำหยาบคายที่พิมพ์ไว้ ซึ่งใน close friend IG story ถือว่าเป็นพื้นที่ private มีเพียงเพื่อนสนิทของเธอเท่านั้น ล่าสุดเธอโพสต์อธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอินสตาแกรม พร้อมเผยว่ารู้ตัวคนที่นำรูปในไอจีสตอรี่ส่งให้เพจดังแล้ว รวมทั้งขอให้คนผู้นั้นออกมายอมรับ ขอโทษ ซึ่งทางเธอพร้อมเจรจา แต่ถ้าหากไม่แสดงตัว เธอคงต้องพึ่งกฎหมาย

"ในเรื่องข้อความหลุดจากไอจีสตอรี่นั้น ดาวโพสใน close friend IG story ซึ่งเป็นคำอุทาน ที่ค่อนข้างหยาบคาย แต่เป็นกลุ่มเพื่อนสนิทของดาวเท่านั้นที่เห็นข้อความนี้ และมีแค่ 10 คน ไม่ใช่คำโพสต์หยาบคายที่เผยแพร่เป็นสาธารณะทั่วไปค่ะ และขณะที่ข้อความใน close friend IG story ยังไม่ปรากฏผู้อ่านชัดเจน แต่..ข้อความดังกล่าวกลับไปปรากฏต่อสาธารณชนทั่วไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมีบุคคลท่านหนึ่งเป็นคนส่งให้กับเพจ ๆ หนึ่ง ซึ่งเราทราบแล้วว่าใครเป็นผู้ส่งให้กับเพจดังเพจนั้น..และไม่ทราบว่ามีบุคคลที่สอง สาม หรือไม่? เพราะบุคคลที่นำไปแจ้งเพจ ไม่ใช่บุคคลที่อยู่ใน close friend เรา

ประเด็น คือ close friend ig ที่เป็น private นั้นออกไปสู่สาธารณะชน หรือไม่อย่างไร ด้วยกลวิธีการใด ถ้าใช่ เป็นการละเมิดสิทธิบุคคล หรือไม่? อย่างไร? ทางเราอยากให้ออกมาขอโทษและสารภาพ ทางนี้ก็พร้อมเจรจาค่ะ แต่ถ้าไม่..ก็คงต้องพึ่งกฎหมาย ในการดำเนินการเช่นกัน"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pimtdao

  กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี