รีเซต

คริส-ซันนี่ ติดปีกบิน สวีทแนบแน่นเกินเพื่อน!?!

คริส-ซันนี่ ติดปีกบิน สวีทแนบแน่นเกินเพื่อน!?!
24 พฤษภาคม 2557 ( 02:53 )
5.7K

เจอจุดพลิกผันในชีวิตอีกครั้ง!!  สำหรับ นายโจศักดิ์ (ซันนี่) งานนี้ แฟนๆคงต้องตามลุ้นตามฟินกับแบบติดขอบจอ สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์” (The Final Answer) เพราะอาทิตย์นี้ (25พค.) เป็นการเปิดตัวนักแสดงรับเชิญ  คริส หอวัง ที่มารับบท พลอย แอร์โฮสเตสสาวมั่นที่มาทำให้หัวใจของโจไขว้เขว และปั่นป่วนหนักไปกว่าเดิม!! งานนี้ทีมงานเนรมิตฉากบนเครื่องบนบินซะจนเหมือนเป๊ะ!! เล่นเอานักแสดงถึงกับอินสุดๆ ติดตามชมกันได้ในตอน ใครอาจจะไม่เข้าใจ ว่าความสัมพันธ์ของเรานั้นมันเป็นเช่นไร


 
โดยเรื่องราวความชุลมุนของบ้านสวัสดีทวีสุขปั่นป่วนขึ้นเพราะความรักของธิดา(โอปอล์) และภูผา (เผือก) กำลังสุกงอมและคุกรุ่นตลบอบอวลไปทั้งบ้าน เดือดร้อนถึงคุณรุจน์ผู้คุ้มกฏภายในบ้านต้องออกมาควบคุมความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ให้เลยเถิดและเกิดความบัดสีขึ้น!! จนเป็นชนวนเหตุให้สมาชิกแบ่งฝักแบ่งฝ่ายออกมาต่อต้านและสนับสนุน ทางด้าน โจ (ซันนี่) ที่ต้องอดทนกับชีวิตการทำงานบนเครื่องบินสายการบิน Rainbow Airlines เพราะฝันร้ายจากกะเทยสองนางที่ตามรังควานไม่เลิก!! แต่จู่ๆได้เจอแจ็คพ็อต เมื่อฟ้ามาโปรดส่ง พลอย (คริส หอวัง) แอร์โฮสเตสสาวสวยเพื่อนเก่า ที่อยู่ๆ ก็กระเถิบความสัมพันธ์ขึ้นมาเป็นระดับใกล้ชิดแนบแน่นเพียงชั่วข้ามคืน จนเจ้าตัว รวมไปถึงโจ  และแม้แต่ ขวัญใจ (พอลล่า) เกิดอาการงงสุดขีด!!
เจอจุดพลิกผันในชีวิตอีกครั้ง!! สำหรับ นายโจศักดิ์ (ซันนี่) งานนี้ แฟนๆคงต้องตามลุ้นตามฟินกับแบบติดขอบจอ สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่ เดอะ ไฟนอล แอนเซอร์” (The Final Answer)  เพราะอาทิตย์นี้ (25พค.) เป็นการเปิดตัวนักแสดงรับเชิญ  คริส หอวัง ที่มารับบท พลอย แอร์โฮสเตสสาวมั่นที่มาทำให้หัวใจของโจไขว้เขว  และปั่นป่วนหนักไปกว่าเดิม!! งานนี้ทีมงานเนรมิตฉากบนเครื่องบนบินซะจนเหมือนเป๊ะ!! เล่นเอานักแสดงถึงกับอินสุดๆ ติดตามชมกันได้ในตอน ใครอาจจะไม่เข้าใจ ว่าความสัมพันธ์ของเรานั้นมันเป็นเช่นไร  


 

มาคอยลุ้นกันต่อว่าค่ำคืนที่ พลอยและโจ สวีทเกินเพื่อนไปนั้น เหตุการณ์จะแซ่บขนาดไหน ชมได้ใน “เนื้อคู่ เดอะ  ไฟนอล แอนเซอร์” วันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคม นี้  เวลา 20.00 น. ดูฟรีที่กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์

 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety