รีเซต

เฉินหลง จะมาร่วมทีมเดือดไหม? ผู้กำกับ Expendables ตอบถึงความเป็นไปได้

เฉินหลง จะมาร่วมทีมเดือดไหม? ผู้กำกับ Expendables ตอบถึงความเป็นไปได้
Major Cineplex
27 กันยายน 2566 ( 19:00 )
168

จากจุดเริ่มต้นของการเป็นภาพยนตร์รวมแอ็กชันสตาร์รุ่นเก๋า ถูกพัฒนาจนกลายเป็นการรวมทีมนักแสดงสายบู๊แทบจะทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะใน Expendables 4 ที่ได้พี่จา พนมไปร่วมความมันส์ แถมด้วยอิโก อูไวส์ จากอินโดนีเซีย

แต่ผ่านมาแล้ว 4 ภาค เราก็ยังไม่ได้เห็นหนึ่งในตำนานอย่างเฉินหลงมาร่วมความมันส์ ผู้กำกับพูดถึงความเป็นไปได้ที่อาจจะเกิดขึ้นในภาค 5 กับ JoBlo Celebrity Interviews ว่า "ผมคิดว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ครับ แล้วเฉินหลงเองก็เป็นแฟนตัวยงของซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เขาเองก็ให้ความเคารพเฉินหลงด้วยเหมือนกัน ผมคิดว่าถ้าตารางงานของพวกเขาลงตัว ซึ่งมันโคตรจะซับซ้อนตลอดเวลา ผมหวังจริง ๆ ว่าจะทำให้มันเกิดขึ้นได้ มันคงมหัศจรรย์มากเลย"

สิ่งที่แฟรนไชส์ Expendables ทำ อาจจะไม่ใช่แค่สร้างภาพยนตร์ทั่ว ๆ ไปออกมา แต่พวกเขาน่าจะกำลังพยายามนำเสนองานแอ็กชันแบบ Old School ที่ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากมาย ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์สไตล์นี้ ห้ามพลาดกับ Expendables 4 ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa